Chào mừng bạn đến với Tuổi tác quyết định hiệu quả điều trị viêm gan B
Hãy để lại số điện thoại của bạn

Sẽ được tư vấn trực tiếp của Bác Sĩ !

Tư vấn 0985153292
Thông tin của bạn hoàn toàn được bảo mật

Tuổi tác quyết định hiệu quả điều trị viêm gan B

2018-11-26 11:33:43 Tác giả: | Tham vấn y khoa: BS. Vũ Thị Tuấn Anh
Bệnh viêm gan B là bệnh có thể gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm cho gan cũng như sức khỏe người bệnh nếu như không được điều trị sớm. Viêm gan B là một bệnh khó điều trị và có diễn biến phức tạp nên việc điều trị viêm gan B còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau.
 
Viêm gan B gây ra nhiều biến chứng
Viêm gan B gây ra nhiều biến chứng

CÁC YẾU TỐ QUYẾT ĐỊNH VIỆC ĐIỀU TRỊ VIÊM GAN B

Theo các bác sĩ chuyên khoa gan thì bệnh viêm gan B là một bệnh rất dễ lây nhiễm và có thể gây ra nhiều biến chứng cho người bệnh nếu như không được tiến hành điều trị sớm. Xơ gan và ung thư gan chính là hai biến chứng về gan nguy hiểm nhất mà người bệnh có thể gặp phải nếu như không được điều trị. Viêm gan B cũng là bệnh rất dễ chuyển sang giai đoạn mãn tính mà người bệnh rất khó để có thể nhận biết.
 
     Người già sức đề kháng kém
Người già sức đề kháng kém      
 
Bệnh viêm gan B mãn tính khi virus đang nhân đôi nhanh chóng và tàn phá gan bắt buộc người bệnh cần tiến hành điều trị bệnh để kiểm soát bệnh và hạn chế biến chứng mà bệnh gây ra cho người bệnh. Đối với những bệnh nhân mắc bệnh viêm gan B mãn tính thì việc điều trị gặp nhiều khó khăn, việc chữa trị tùy thuộc vào nhiều yếu tố: thể bệnh nhẹ hay nặng, tuổi tác, số lượng siêu vi trong máu, siêu vi bị động hay đang sinh sôi nảy nở. Bệnh nhân viêm gan B kinh niên chưa cần chữa trị ngay mà nên được theo dõi định kỳ với thử máu kết hợp siêu âm gan.
Những bệnh nhân mắc bệnh viêm gan B mãn tính trong và sau quá trình điều trị bệnh thì người bệnh cũng nên đến các trung tâm y tế chuyên khoa để được khám bệnh định kì từ 3 đến 6 tháng 1 lần theo đúng hướng dẫn của các bác sĩ để khống chế diễn biến của bệnh bà hạn chế nhũng biến chứng mà bệnh có thể gây ra cho người bệnh.

LỜI KHUYÊN BÁC SỸ

Các bác sĩ chuyên khoa gan khuyên người bệnh nếu như mắc bệnh viêm gan B thì nên tiến hành tiêm phòng vaccine viêm gan A để hạn chế những bệnh lây nhiễm có thể khiến cho gan bị suy yếu. Người bệnh nên cai rượu, không sử dụng các chất kích thích, ăn uống các thực phẩm lành mạnh, luyện tập thể dục, thể thao và không tự ý sử dụng thuốc không rõ nguồn gốc mà không có sự hướng dẫn từ bác sĩ.
Hiện nay đã có nhiều phương pháp mới điều trị bệnh viêm gan B và mang lại hiệu quả cao cho người bệnh, do đó, mỗi người bệnh mắc bệnh viêm gan B cần được tiến hành điều trị sớm để việc điều trị không mất nhiều thời gian gây tốn kém cho người bệnh.
  • Bác sĩ chất lượng

  • Điều trị tiên tiến

  • Chăm sóc tận tâm

  • Tư vấn nhiệt tình

  • Bảng giá niêm yết

Với phương châm “tận tâm – tận lực – tận tình”, chúng tôi sẽ cố gắng mang đến cho người bệnh sự chăm sóc và quan tâm toàn diện nhất. Tạo nên môi trường thân thiện nơi làm việc, thoải mái như người thân trong gia đình.

Nhập số điện thoại và gửi,
Chúng tôi sẽ gọi lai cho bạn ngay

  Ý KIẾN BẠN ĐỌC ( Hãy để lại số điện thoại đê chúng tôi tư vấn cho bạn !)

Bài viết liên quan khác
Hoặc gọi 0985153292