Chào mừng bạn đến với Ai cũng có thể mắc bệnh viêm gan B
Hãy để lại số điện thoại của bạn

Sẽ được tư vấn trực tiếp của Bác Sĩ !

Tư vấn 0985153292
Thông tin của bạn hoàn toàn được bảo mật

Ai cũng có thể mắc bệnh viêm gan B

2018-11-26 10:26:07 Tác giả: | Tham vấn y khoa: BS. Vũ Thị Tuấn Anh

Gan là cơ quan đầu tiên tiếp nhận các chất dinh dưỡng khác nhau hấp thụ từ hệ thống tiêu hóa, có những nhiệm vụ chinh là chuyển hoá chất đường, sản xuất và chuyển hoá chất béo, sản xuất và thoái biến chất đạm,thanh lọc các độc tố và tổng hợp chất mật.

1. BỆNH VIÊM GAN LÀ GÌ?

Biểu hiện viêm gan

Biểu hiện của người mắc bệnh viêm gan

Viêm gan hay nói cách khác là bệnh xưng gan , là hiện tượng gan bị tàn phá bởi độc tố, vi trùng, vi khuẩn và nhiểu bệnh tật khác nhau. Người bệnh bị mắc bệnh viêm gan gây nhiều nguy hiểm cho người bệnh.

Những dấu hiệu bệnh gan phổ biến như: vàng da, chán ăn, sợ dầu mỡ, cơ thể mệt mỏi, suy nhược, gan xưng phồng, ấn vào vùng gan thấy có cảm giác đau... thì bệnh nhân hãy nghĩ mình có thể đang mắc bệnh viêm gan và cần được đi khám và làm các xét nghiệm cần thiết.

2. AI CŨNG CÓ THỂ MẮC BỆNH VIÊM GAN B

Theo các bác sĩ chuyên khoa gan Phòng khám chuyên Gan Kim Mã cho biết, bệnh viêm gan B là một bệnh lây nhiễm, bệnh có thể xuất hiện ở bất cứ bệnh nhân nào, độ tuổi nào.

Khi bệnh nhân tiến hành làm các xét nghiệm thì có thể tìm thấy siêu vi khuẩn viêm gan B trong mồ hôi, máu, nước bọt, nước mắt cũng như nước tiểu và tinh dịch của bệnh nhân. Cho nên, đối với những bệnh nhân lành bệnh có thể bị lây bệnh từ bệnh nhân viêm gan B nếu quá trình truiyền máu không được bảo đảm, hay quan hệ tình dục không an toàn.

Bệnh nhân mắc bệnh viêm gan B có những triệu chứng cấp tính, bệnh nhân có thể có những triệu chứng rồi biến mất, tùy theo độ tuổi của bệnh nhân, hoặc bệnh nhân không thấy rõ những triệu chứng cụ thể, có thể là bị cảm cúm hoặc là nặng hơn là phải điều trị.

Bệnh nhân viêm gan B nếu sử dụng rượu bia hoặc các loại thuốc làm suy giảm chức năng gan sẽ khiến bệnh càng trầm trọng hơn. Bệnh  nhân có thể thử máu để nhận biết bệnh viêm gan B, bệnh có thể điều trị được nếu như bệnh nhân phát hiện sớm và điều trị kịp thời.

  • Bác sĩ chất lượng

  • Điều trị tiên tiến

  • Chăm sóc tận tâm

  • Tư vấn nhiệt tình

  • Bảng giá niêm yết

Với phương châm “tận tâm – tận lực – tận tình”, chúng tôi sẽ cố gắng mang đến cho người bệnh sự chăm sóc và quan tâm toàn diện nhất. Tạo nên môi trường thân thiện nơi làm việc, thoải mái như người thân trong gia đình.

Nhập số điện thoại và gửi,
Chúng tôi sẽ gọi lai cho bạn ngay

  Ý KIẾN BẠN ĐỌC ( Hãy để lại số điện thoại đê chúng tôi tư vấn cho bạn !)

Bài viết liên quan khác
Hoặc gọi 0985153292