Chào mừng bạn đến với Táo là thực phẩm phòng bệnh ung thư gan
Hãy để lại số điện thoại của bạn

Sẽ được tư vấn trực tiếp của Bác Sĩ !

Tư vấn 0985153292
Thông tin của bạn hoàn toàn được bảo mật

Táo là thực phẩm phòng bệnh ung thư gan

0000-00-00 00:00:00 Bệnh Viêm Gan

1. TÁC DỤNG CỦA QUẢ TÁO

 
Trong quả táo, kể cả vỏ quả táo giàu chất xơ, chất chống ôxy hóa và chất flavonoid. Vì vậy, ăn táo là thực phẩm phòng bệnh ung thư gan rất hiệu quả. Một quả táo to chứa khoảng 5g chất xơ, mà trong thành phần chất xơ đó ở dạng pectin – loại chất xơ hoà tan làm giảm lượng cholesterol xấu trong máu. Ngoài ra, táo còn hỗ trợ giải quyết các vấn đề về hô hấp, tăng cường hệ thống miễn dịch và ngăn ngừa ung thư, giảm nguy cơ mắc bệnh tiểu đường, tốt cho não.
 
 
 Táo là thực phẩm phòng bệnh ung thư gan 
Táo có khả năng chống lại ung thư gan
 
Năm 2007, một nghiên cứu của Đại học Cornell đã tìm thấy thêm hợp chất được gọi là Triterpenoids có khả năng chống lại các bệnh ung thư gan, ruột kết và ung thư vú vì vậy các thực phẩm phòng bệnh ung thư gan thường chứa rất nhiều chất này.
 
Bên cạnh đó Táo rất có lợi cho cơ thể, thúc đẩy ăn uống cho người thiếu kẽm, có tác dụng phòng chống bệnh tiểu đường, nồng độ polyphenol trong vỏ táo cao hơn ruột táo nhiều lần. Polyphenol trong vỏ táo đạt 307mg/100g, flavonoid là 184mg/100g, procyanidins là 105mg/100g, nhiều hơn hẳn so với ruột táo. Nghiên cứu còn cho thấy, chiết xuất polyphenol trong vỏ táo có tác dụng chống bức xạ, trì hoãn sự chiếu xạ, giảm đáng kể nhiễm độc chì ở gan, xương và máu chuột thí nghiệm
 
 

2. LƯU Ý KHI ĂN TÁO

 
Chọn táo được đóng trong bao, túi. Vỏ loại táo này sạch hơn, ít bị ảnh hưởng bởi ô nhiễm không khí, thuốc trừ sâu và thuốc bảo quản.
Mùa thu là mùa sử dụng táo an toàn nhất bởi đây là mùa táo, ít bị sử dụng thuốc bảo quản.
Bề mặt táo tươi và có lớp sáp tự nhiên (nếu vỏ táo bóng thì nên gọt vỏ trước khi ăn).
 
 
  • Bác sĩ chất lượng

  • Điều trị tiên tiến

  • Chăm sóc tận tâm

  • Tư vấn nhiệt tình

  • Bảng giá niêm yết

Với phương châm “tận tâm – tận lực – tận tình”, chúng tôi sẽ cố gắng mang đến cho người bệnh sự chăm sóc và quan tâm toàn diện nhất. Tạo nên môi trường thân thiện nơi làm việc, thoải mái như người thân trong gia đình.

Nhập số điện thoại và gửi,
Chúng tôi sẽ gọi lai cho bạn ngay

  Ý KIẾN BẠN ĐỌC ( Hãy để lại số điện thoại đê chúng tôi tư vấn cho bạn !)

Bài viết liên quan khác
Hoặc gọi 0985153292