Chào mừng bạn đến với Bảng giá của Bệnh Viêm Gan
Hãy để lại số điện thoại của bạn

Sẽ được tư vấn trực tiếp của Bác Sĩ !

Tư vấn 0985153292
Thông tin của bạn hoàn toàn được bảo mật

Bảng giá của Bệnh Viêm Gan

2018-12-04 11:04:05 Tác giả:

Bệnh Viêm Gan từ lâu được biết đến là phòng khám chuyên thăm khám, chẩn đoán và hỗ trợ điều trị các bệnh nội tiêu hóa, tuy nhiên, hiện nay, do nhu cầu thăm khám bệnh của người bệnh gia tăng và tại các bệnh viện công lập thì lượng bệnh nhân luôn quá tải làm cho việc khám chữa bệnh của bệnh nhân đôi khi gặp nhiều khó khăn hoặc có chút gián đoạn. Chính vì thế, Bệnh Viêm Gan mở thêm một số khoa mới chuyên thăm khám và hỗ trợ điều trị các bệnh Nam khoa, bệnh hậu môn trực tràng, bệnh xã hội và được đông đảo nhân dân tại thủ đô Hà Nội cũng như người bệnh trên khắp cả nước tin tưởng và ủng hộ.

Bảng giá của Phòng khám Kim Mã

Phòng khám được thành lập từ năm 2012 với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa nhiều năm kinh nghiệm và được bệnh nhân đánh giá “ có tâm và có tầm” luôn thân cận và gần gũi với người bệnh, tạo được sự tin tưởng cho bệnh nhân an tâm chữa bệnh. Hơn thế nữa, phía phòng khám còn luôn tạo được sự tin tưởng cho người bệnh bằng việc công khai chi phí thăm khám, chi phí thăm khám bệnh chịu sự quản lý của sở y tế Hà Nội nên hoàn toàn phù hợp với đa số người bệnh.

Chi tiết bảng giá dịch vụ khám chữa bệnh của Bệnh Viêm Gan 2018 mà các bạn có thể tham khảo:

Bảng giá của phòng khám Kim Mã

Bảng giá của phòng khám Kim Mã

Bảng giá Phòng khám Kim Mã

Bảng giá của Phòng khám Kim Mã

Bệnh nhân khi đến thăm khám không chỉ an tâm về chi phí thăm khám không bị phát sinh, chỉ ngang bằng với các bệnh viện công lập mà khi đến khám bệnh nhân hoàn toàn không phải đợi chờ lâu, được khám với bác sĩ chuyên khoa giỏi và được trải nghiệm chất lượng dịch vụ tốt nhất, xứng tầm với bệnh viện khách sạn theo tiêu chuẩn của Sở y tế Hà Nội.

Chi phí thăm khám tại Bệnh Viêm Gan công khai, minh bạch, không khuất tất, không có tình trạng lót tay cho y bác sĩ, nhân viên y tế năng động, nhiệt tình và luôn tận tâm vì người bệnh. Thông tin bệnh nhân được chúng tôi bảo mật hoàn toàn, trong suốt nhiều năm qua luôn nhận được nhiều phản hồi tốt từ phía bệnh nhân – đây chính là động lực để chúng tôi không ngừng nỗ lực và phấn đấu vì sức khỏe của người bệnh.

  • Bác sĩ chất lượng

  • Điều trị tiên tiến

  • Chăm sóc tận tâm

  • Tư vấn nhiệt tình

  • Bảng giá niêm yết

Với phương châm “tận tâm – tận lực – tận tình”, chúng tôi sẽ cố gắng mang đến cho người bệnh sự chăm sóc và quan tâm toàn diện nhất. Tạo nên môi trường thân thiện nơi làm việc, thoải mái như người thân trong gia đình.

Nhập số điện thoại và gửi,
Chúng tôi sẽ gọi lai cho bạn ngay

  Ý KIẾN BẠN ĐỌC ( Hãy để lại số điện thoại đê chúng tôi tư vấn cho bạn !)

Bài viết liên quan khác
Hoặc gọi 0985153292