Chào mừng bạn đến với Bệnh nhân viêm gan do rượu có thể sinh con?
Hãy để lại số điện thoại của bạn

Sẽ được tư vấn trực tiếp của Bác Sĩ !

Tư vấn 0985153292
Thông tin của bạn hoàn toàn được bảo mật

Bệnh nhân viêm gan do rượu có thể sinh con?

2018-10-17 12:50:59 Bệnh Viêm Gan

Uống nhiều rượu trong một thời gian dài không chỉ ảnh hưởng tới sức khỏe mà gan cũng sẽ bị tổn thương. Có nhiều người bệnh mắc bệnh gan liên quan tới rượu nhưng vẫn tiếp tục uống rượu sẽ khiến bệnh càng trở nên nguy hiểm và nguy cơ dẫn tới ung thư gan là rất cao.

NGƯỜI BỆNH VIÊM GAN DO RƯỢU CÓ THỂ SINH CON?


Bệnh viêm gan do rượu xuất hiện khi bản thân người uống rượu quá nhiều trong một thời gian dài. Khi viêm gan người bệnh vẫn tiếp tục uống rượu sẽ làm gan bị tổn thương nhiều hơn, nguy cơ mắc ung thư gan cũng tăng lên.

Người mắc viêm gan do rượu có mang thai được không, theo các bác sĩ ở benhviemgan.net cho biết: bệnh viêm gan do rượu mặc dù là một loại bệnh gan xảy ra khi người bệnh uống quá nhiều rượu trong thời gian dài, bệnh không có tính truyền nhiễm, do vậy người mắc bệnh viêm gan do rượu có thể sinh con được bình thường. Bên cạnh đó, nếu như người mắc bệnh gan do rượu là nữ, như vậy khi mang thai không những làm tăng gánh nặng cho gan mà còn ảnh hưởng tới thai nhi. Do vậy, phụ nữ khi mắc bệnh gan do rượu nên sớm điều trị, sau khi bệnh tình ổn định thì có thể mang thai.

Người bệnh viêm gan do rượu có thể mang thai

Người bệnh viêm gan do rượu có thể mang thai

Tuy nhiên, trong nhiều trường hợp nam giới mắc viêm gan có thể ảnh hưởng tới tinh trùng, là tình trùng yếu đi khả năng thụ thai là không cao. Không ít trường hợp nam giới vô sinh do sử dụng nhiều bia rượu. Như vậy, để sinh ra được một đứa con khỏe mạnh cả nam và nữ giới hãy tránh xa rượu.

Từ những điều trên, chúng ta có thể thấy rằng bệnh gan do rượu không có tính truyền nhiễm, nhưng một khi chức năng gan xuất hiện những dị thường sẽ ảnh hưởng tới thai nhi, thế nên khi mắc bệnh gan do rượu, nhất định phải kịp thời điều trị , tránh để lâu sẽ dẫn tới ác tính.

ĐIỀU TRỊ BỆNH NHƯ THẾ NÀO?

Theo các bác sĩ chuyên khoa gan Kim Mã cho biết: điều trị bất kỳ một loại bệnh nào cũng đều không thể uống thuốc tùy tiện, đặc biệt là đối với người mắc bệnh gan. Người mắc bệnh gan do rượu, bác sỹ khuyên người bệnh không nên nghe những quảng cáo đồn thổi về thuốc có thể mau chóng trị khỏi bệnh để tránh những tác dụng phụ, người bệnh nên căn cứ vào tình hình bệnh của bản thân tiến hành điều trị khoa học dưới sự chỉ dẫn của bác sĩ. Điều trị viêm gan do rượu chỉ hiệu quả khi người bệnh áp dụng chế độ sinh hoạt khoa học kết hợp với lối sống lành mạnh.

 Người bệnh viêm gan do rượu không được uống thuốc tuỳ tiện 

Người bệnh viêm gan do rượu không được uống thuốc tuỳ tiện

Người bệnh nên uống nhiều nước không uống rượu để bảo vệ gan. Luôn cung cấp các chất dinh dưỡng cần thiết cho người bệnh để có thêm sức lực chống lại bệnh tật. Các bác sĩ ở benhviemgan.net cũng khuyến cáo, mọi người nên tránh xa bia rượu để có một cơ thể khỏe mạnh và có một lá gan không bị bệnh.

  • Bác sĩ chất lượng

  • Điều trị tiên tiến

  • Chăm sóc tận tâm

  • Tư vấn nhiệt tình

  • Bảng giá niêm yết

Với phương châm “tận tâm – tận lực – tận tình”, chúng tôi sẽ cố gắng mang đến cho người bệnh sự chăm sóc và quan tâm toàn diện nhất. Tạo nên môi trường thân thiện nơi làm việc, thoải mái như người thân trong gia đình.

Nhập số điện thoại và gửi,
Chúng tôi sẽ gọi lai cho bạn ngay

  Ý KIẾN BẠN ĐỌC ( Hãy để lại số điện thoại đê chúng tôi tư vấn cho bạn !)

Bài viết liên quan khác
Hoặc gọi 0985153292