Chào mừng bạn đến với Bệnh nhân xơ gan cần quan tâm tới sức khỏe
Hãy để lại số điện thoại của bạn

Sẽ được tư vấn trực tiếp của Bác Sĩ !

Tư vấn 0985153292
Thông tin của bạn hoàn toàn được bảo mật

Bệnh nhân xơ gan cần đặc biệt quan tâm tới sức khỏe

0000-00-00 00:00:00 Bệnh Viêm Gan
Xơ gan là bệnh nguy hiểm và ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe của người bệnh. Người bệnh có thể cảm thấy mệt mỏi và luôn cần được nghỉ ngơi.
Do vậy, người bệnh xơ gan nên chú ý quan tâm tới sức khỏe của mình hơn những người khác. Người bệnh cần phải quan tâm tới sức khỏe của mình như thế nào là đúng cách, sẽ được các bác sĩ ở phòng khám Kim Mã tư vấn cho mọi người.
 
Người bệnh xơ gan cần quan tâm đến sức khỏe của mình
Người bệnh xơ gan cần quan tâm đến sức khỏe của mình
 

NGƯỜI BỆNH XƠ GAN CẦN THỰC HIỆN NHỮNG ĐIỀU SAU:

 • Bổ sung đủ chất dinh dưỡng: Người bệnh xơ gan cũng như người bình thường cần phải được cung cấp đầy đủ các chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể. Các chất xơ, protein, vitamin và các muối khoáng… cần được cung cấp đầy đủ.
 • Hạn chế ăn cay, mặn, nhiều dầu mỡ: Người bệnh xơ gan cho thấy gan đã bị ảnh hưởng lớn, bởi vậy những thức ăn của người bệnh cần được chú ý nhiều hơn. Người bệnh nên hạn chế ăn đồ ăn nhiều dầu mỡ (các món chiên, xào, rán), đồ ăn cay (ớt, xa tế, kim chi…), đồ ăn mặn hay những đồ ăn bày bán ngoài đường  (có độ ngọt cao), thức ăn không rõ nguồn gốc… sẽ tốt cho quá trình điều trị bệnh.
 • Tránh sử dụng các chất kích thích: Các chất kich thích như: rượu bia, café, thuốc lá, ma túy… sẽ làm bệnh càng trở nên nguy hiểm hơn. Không sử dụng các chất kích thích để có một lá gan tốt và khỏe mạnh.

 

Những điều người bệnh xơ gan phải làm

Những điều người bệnh xơ gan phải làm

 

 • Nghỉ ngơi nhiều: Khi mắc bệnh xơ gan người bệnh không nên làm việc quá sức mà nên nghỉ ngơi nhiều. Tránh các hoạt động nặng nhọc bởi nó có thể khiến bệnh trở nên nguy hiểm hơn.
 • Tập thể dục thường xuyên: Bên cạnh nghỉ ngơi người bệnh có thể tập thể dục thường xuyên và nhẹ nhàng sẽ tốt cho quá trình điều trị. Người bệnh có thể tham gia các môn thể thao như: đi bộ, đạp xe, yoga sẽ rất tốt cho sức khỏe của người bệnh.
 • Luôn có tinh thần thoải mái: Người bệnh nên tránh những việc làm mà để lại nhiều áp lực. Đồng thời hãy luôn giữ cho mình một tâm lý thoải mái, tránh stress… giúp cho khi điều trị bệnh được thuận lơi và hiệu quả hơn.
 • Kiểm tra sức khỏe định kỳ: Người bệnh nên giữ thói quen đi kiểm tra bệnh định kỳ 3- 6 tháng/lần, nhằm phát hiện những diến biến mới của bệnh để kịp thời đưa ra các biện pháp điều trị bệnh mới.
Ngoài ra, người bệnh nên cập nhật thêm những thông tin kiến thức về bệnh xơ gan để biết được những diến biến của bệnh như thế nào, cách phòng tránh bệnh ra sao… Đồng thời, người bệnh hãy dành thời gian để tâm sự với những người xung quanh, như vậy sẽ làm người bệnh sẽ cảm thấy thoải mái và quá trình điều trị bệnh sẽ tốt hơn rất nhiều.
 
 • Bác sĩ chất lượng

 • Điều trị tiên tiến

 • Chăm sóc tận tâm

 • Tư vấn nhiệt tình

 • Bảng giá niêm yết

Với phương châm “tận tâm – tận lực – tận tình”, chúng tôi sẽ cố gắng mang đến cho người bệnh sự chăm sóc và quan tâm toàn diện nhất. Tạo nên môi trường thân thiện nơi làm việc, thoải mái như người thân trong gia đình.

Nhập số điện thoại và gửi,
Chúng tôi sẽ gọi lai cho bạn ngay

  Ý KIẾN BẠN ĐỌC ( Hãy để lại số điện thoại đê chúng tôi tư vấn cho bạn !)

Bài viết liên quan khác
Hoặc gọi 0985153292