Chào mừng bạn đến với Viêm gan C lây qua đường ăn uống
Hãy để lại số điện thoại của bạn

Sẽ được tư vấn trực tiếp của Bác Sĩ !

Tư vấn 0985153292
Thông tin của bạn hoàn toàn được bảo mật

Viêm gan C lây qua đường ăn uống

2018-11-26 08:19:09 Tác giả: | Tham vấn y khoa: BS. Nguyễn Hoàng Loan
Đó là những thắc mắc của rất nhiều người mắc bệnh viêm gan C gửi tới các bác sĩ benhviemgan.net. Viêm gan C là căn bệnh nguy hiểm, gây tử vong cao nhưng không phải ai cũng có những hiểu biết về căn bệnh này. Vì thế, rất nhiều bệnh nhân viêm gan C đã bị kỳ thị vì mọi người xung quanh cho rằng viêm gan C rất dễ lây lan qua việc tiếp xúc, nói chuyện hay qua con đường ăn uống… Vậy điều này có chính xác?

2. BỆNH VIÊM GAN C CÓ LÂY QUA ĐƯỜNG ĂN UỐNG?

Các bác sĩ benhviemgan.net đã chỉ rõ rằng: viêm gan C không lây lan qua đường tiêu hóa nên người bệnh hoàn toàn có thể yên tâm, không cần lo lắng sợ bệnh lây nhiễm sang người thân qua việc tiếp xúc hàng ngày, nói chuyện hay ăn uống… Bệnh lây lan chủ yếu qua đường truyền máu, đường tình dục và mẹ truyền sang con nên người bệnh chỉ cần chú ý đến các con đường lây nhiễm của nó, tránh để tiếp xúc trực tiếp với máu và dịch với người bệnh.

Viêm gan C không lây nhiễm qua đường ăn uống
 
Viêm gan C không lây nhiễm qua đường ăn uống
Khi bị nhiễm viêm gan C, hầu hết người bệnh đều vô cùng lo lắng và sợ hãi, chính điều này lại làm cho bệnh viêm gan C thêm nặng hơn. Vì thế, người nhà của bệnh nhân cần phải hiểu rõ tâm lý của người bệnh, giúp người bệnh có tâm trạng thoải mái, tin tưởng vào quá trình điều trị bệnh, có như vậy bệnh tình mới nhanh chóng thuyên giảm được. Đó cũng chính là những lời khuyên của các bác sĩ benhviemgan.net
  • Bác sĩ chất lượng

  • Điều trị tiên tiến

  • Chăm sóc tận tâm

  • Tư vấn nhiệt tình

  • Bảng giá niêm yết

Với phương châm “tận tâm – tận lực – tận tình”, chúng tôi sẽ cố gắng mang đến cho người bệnh sự chăm sóc và quan tâm toàn diện nhất. Tạo nên môi trường thân thiện nơi làm việc, thoải mái như người thân trong gia đình.

Nhập số điện thoại và gửi,
Chúng tôi sẽ gọi lai cho bạn ngay

  Ý KIẾN BẠN ĐỌC ( Hãy để lại số điện thoại đê chúng tôi tư vấn cho bạn !)

Bài viết liên quan khác
Hoặc gọi 0985153292