Chào mừng bạn đến với Bệnh xơ gan có gây tử vong không?
Hãy để lại số điện thoại của bạn

Sẽ được tư vấn trực tiếp của Bác Sĩ !

Tư vấn 0985153292
Thông tin của bạn hoàn toàn được bảo mật

Bệnh xơ gan có gây tử vong không?

2018-11-14 10:26:41 Tác giả: | Tham vấn y khoa: BS. Nguyễn Hoàng Loan
Bệnh xơ gan có gây thử vong không ? Đó luôn là câu hỏi của rất nhiều bệnh xơ gan đặt ra. Dưới đây là sự giải đáp của các bác sĩ benhviemgan.net

SỰ NGUY HIỂM CỦA BỆNH XƠ GAN

 
Biến chứng nguy hiểm của bệnh xơ gan
 
Biến chứng nguy hiểm của bệnh xơ gan
 
Xơ gan là một trong những bệnh gan mãn tính thường gặp nhất, triệu chứng xơ gan giai đoạn đầu rất khó phát hiện, thường không gây ra sự chú ý cho người bệnh. Tuy nhiên, khi tình trạng bệnh đã trở nên nghiêm trọng, chức năng gan rơi vào giai đoạn mất bù, người bệnh sẽ xuất hiện một số triệu chứng như ăn không ngon miệng, mệt mỏi, tiêu chảy, lá lách phì đại v.v. Lúc này chức năng gan đã tổn thương rất nặng, bệnh tình trở nên cực kỳ nghiêm trọng. Thời gian càng lâu, bệnh càng nặng và tế bào gan sẽ tổn thương nghiêm trọng, nếu không chữa trị kịp thời, rất có thể sẽ chuyển thành ung thư gan, và dẫn đến tử vong.

NGƯỜI BỆNH NÊN LÀM GÌ?

 
Bệnh xơ gan có tử vong không?
 
Người bệnh không nên uống bia rượu 
 
Theo các bác sĩ benhviemgan.net, khi đã mắc bệnh xơ gan có nghĩa là chức năng sinh lý của gan đã bị phá hoại, người bệnh cần tiến hành trị liệu chống xơ hóa ngay để ngăn chặn gan bị xơ trướng, điều này sẽ giúp người bệnh đạt được mục đích đảo chiều của xơ gan. Nếu người bệnh phát hiện sớm và được điều trị đúng phương pháp thì bệnh hoàn toàn có thể thuyên giảm và người bệnh sẽ sinh sống, làm việc được như người bình thường.
 
Xơ gan là căn bệnh cực kỳ nguy hiểm, có thể gây tử vong ở người bệnh khi có biến chứng xảy ra. Vì thế, ngay từ lúc này, chúng ta cần phải nâng cao hiểu biết của mình về bệnh xơ gan và có các biện pháp phòng bệnh thích hợp, tránh trường hợp để bệnh xảy ra rồi mới tìm cách chữa trị sẽ rất khó đạt hiệu quả điều trị cao.
 
  • Bác sĩ chất lượng

  • Điều trị tiên tiến

  • Chăm sóc tận tâm

  • Tư vấn nhiệt tình

  • Bảng giá niêm yết

Với phương châm “tận tâm – tận lực – tận tình”, chúng tôi sẽ cố gắng mang đến cho người bệnh sự chăm sóc và quan tâm toàn diện nhất. Tạo nên môi trường thân thiện nơi làm việc, thoải mái như người thân trong gia đình.

Nhập số điện thoại và gửi,
Chúng tôi sẽ gọi lai cho bạn ngay

  Ý KIẾN BẠN ĐỌC ( Hãy để lại số điện thoại đê chúng tôi tư vấn cho bạn !)

Bài viết liên quan khác
Hoặc gọi 0985153292