Chào mừng bạn đến với Các loại thuốc chữa viêm gan B hiện nay
Hãy để lại số điện thoại của bạn

Sẽ được tư vấn trực tiếp của Bác Sĩ !

Tư vấn 0985153292
Thông tin của bạn hoàn toàn được bảo mật

Các loại thuốc chữa viêm gan B hiện nay

2018-11-27 02:59:39 Tác giả: | Tham vấn y khoa: Trần Thị Mỹ Anh
Cháu bị mắc bệnh viêm gan B và được chỉ định dùng thuốc kháng virus viêm gan B. Tuy nhiên, do điều kiện sức khỏe cháu không được khỏe mạnh, nên cháu chưa uống thuốc, hiện nay, cháu muốn dùng thuốc thì cần uống thuốc gì và sử dụng như thế nào?
 
Viêm gan B nên uống thuốc gì?
Viêm gan B nên uống thuốc gì?
 
Trần Văn Toàn, 22 tuổi- Lào Cai
 

DÙNG THUỐC ĐIỀU TRỊ VIÊM GAN B NHƯ THẾ NÀO?

 
Chào cháu. Đối với tình trạng bệnh của cháu hiện nay, chúng tôi không rõ về mức độ bệnh của cháu như thế nào nên rất khó để có thể tư vấn cụ thể cho cháu được. 
 
Viêm gan B là căn bệnh lây nhiễm nguy hiểm và có thể dẫn tới nhiều biến chứng nguy hiểm cho gan cũng như sức khỏe của người bệnh. Đối với mỗi người bệnh mắc bệnh viêm gan B là rất cần thiết. Tuy nhiên, người bệnh cần được sử dụng phương pháp điều trị bệnh đúng đắn với tình trạng bệnh thì mới có thể khống chế bệnh hiệu quả. 
 
Thuốc chữa viêm gan B hiện nay được sử dụng chủ yếu là thuốc khống chế virus viêm gan và thuốc điều tiết miễn dịch cho người bệnh.
 
Thuốc chữa bệnh viêm gan B
Thuốc điều trị bệnh viêm gan B
 
Thuốc kháng virus viêm gan B: Điều trị chống virus là hướng chính yếu trong điều trị bệnh viêm gan B mạn tính, các thuốc có α interferon, β interferon, γ interferon, vidarabi, ribavirin, acid polyinosinic-polycytidylic…
 
Thuốc điều tiết miễn dịch: Thuốc tăng cường miễn dịch tính phi miễn dịch có thể chọn coenzyme, polysaccharid ganoderma, polysaccharid nấm hương, polysaccharid polupor theem vaccin gan B, dịch sơn đậu căn… 
 
Tuy nhiên, đối với tình trạng bệnh của cháu hiện nay không rõ nên chúng tôi không thể chỉ định cụ thể loại thuốc chưa viêm gan B cụ thể. Tốt nhất là cháu nên đến các trung tâm y tế chuyên khoa để được khám bệnh, chẩn đoán cụ thể mức độ bệnh và uống thuốc theo đúng hướng dẫn của bác sĩ. 
 
 
  • Bác sĩ chất lượng

  • Điều trị tiên tiến

  • Chăm sóc tận tâm

  • Tư vấn nhiệt tình

  • Bảng giá niêm yết

Với phương châm “tận tâm – tận lực – tận tình”, chúng tôi sẽ cố gắng mang đến cho người bệnh sự chăm sóc và quan tâm toàn diện nhất. Tạo nên môi trường thân thiện nơi làm việc, thoải mái như người thân trong gia đình.

Nhập số điện thoại và gửi,
Chúng tôi sẽ gọi lai cho bạn ngay

  Ý KIẾN BẠN ĐỌC ( Hãy để lại số điện thoại đê chúng tôi tư vấn cho bạn !)

Bài viết liên quan khác
Hoặc gọi 0985153292