Chào mừng bạn đến với Bị mụn có thể do nóng gan
Hãy để lại số điện thoại của bạn

Sẽ được tư vấn trực tiếp của Bác Sĩ !

Tư vấn 0985153292
Thông tin của bạn hoàn toàn được bảo mật

Bị mụn có thể do nóng gan

2018-10-17 12:51:41 Bệnh Viêm Gan
Bị mụn trên mặt, trên người có thể do rất nhiều nguyên nhân gây nên và một trong những nguyên nhân ấy là do nóng gan. Vậy tại sao lại bị nóng gan? Làm thế nào để hạn chế tình trạng này? Các bác sĩ benhviemgan.net sẽ giải thích rõ cho bạn.

NGUYÊN NHÂN KHIẾN BẠN NÓNG GAN BỊ MỤN

Ai cũng biết một trong những nhiệm vụ chính của gan là sản xuất mật dùng để tiêu giảm chất độc hại ra khỏi cơ thể và giúp tiêu hóa. Do vậy gan khỏe mạnh cũng góp phần cho việc có một làn da đẹp, mịn màng hơn. Khi gan bị nóng thì chức năng gan hoạt động không hiệu quả, quá trình thải độc cũng gặp khó khăn nên dẫn tới tình trạng da bị xấu đi, thậm chí là bị nổi mụn.
 
Nguyên nhân gây nóng gan có rất nhiều, có thể là do uống nhiều rượu, bia hoặc ăn quá nhiều các chất béo, ngọt, cay… Phần lớn rượu, bia và các chất đó được chuyển hóa ở gan. Do đó, nếu uống rượu hoặc ăn các chất béo, ngọt và cay với số lượng quá nhiều, gan sẽ không kịp sản xuất đủ số lượng men để chuyển hóa các chất đó. Hậu quả là các chất này sẽ bị ứ lại trong cơ thể và gây độc cho nhiều cơ quan nội tạng, trong đó gan là cơ quan bị ảnh hưởng nặng nề nhất, gây ra hiện tượng nóng gan.
 
  Rượu là nguyên nhân khiến nóng gan bị mụn

Rượu là nguyên nhân khiến nóng gan bị mụn

UỐNG THUỐC BỔ GAN ĐỂ ĐIỀU TRỊ NÓNG GAN, TRÁNH BỊ MỤN

 
Việc sử dụng các loại thuốc mát gan giải độc, ở chừng mực nào đó có thể góp phần làm hạn chế sự nóng gan, từ đó giúp da khỏe mạnh hơn, tuy nhiên không thể dùng để điều trị khi da bị mụn. Để điều trị bệnh nóng gan, người bệnh phải xác định chính xác nguyên nhân gây bệnh, từ đó có phương pháp điều trị bệnh hợp lý.
 
Theo khuyến cáo của các bác sĩ benhviemgan.net, bất cứ một loại thuốc gì, cho dù là thuốc bổ hay các loại thảo dược đi nữa cũng cần được sử dụng với một liều lượng hợp lý, ngay cả các lọai thuốc bổ, mát gan cũng không phải là trường hợp ngoại lệ. Do đó, người bệnh không nên tự ý sử dụng bất cứ một loại thuốc nào bởi nó có thể làm cho bệnh tình thêm nặng hơn, người bệnh nên trao đổi trực tiếp với bác sĩ để nhận được lời tư vấn cụ thể và chính xác.
  • Bác sĩ chất lượng

  • Điều trị tiên tiến

  • Chăm sóc tận tâm

  • Tư vấn nhiệt tình

  • Bảng giá niêm yết

Với phương châm “tận tâm – tận lực – tận tình”, chúng tôi sẽ cố gắng mang đến cho người bệnh sự chăm sóc và quan tâm toàn diện nhất. Tạo nên môi trường thân thiện nơi làm việc, thoải mái như người thân trong gia đình.

Nhập số điện thoại và gửi,
Chúng tôi sẽ gọi lai cho bạn ngay

  Ý KIẾN BẠN ĐỌC ( Hãy để lại số điện thoại đê chúng tôi tư vấn cho bạn !)

Bài viết liên quan khác
Hoặc gọi 0985153292