Chào mừng bạn đến với Birinapant - Thuốc chữa dứt điểm viêm gan B
Hãy để lại số điện thoại của bạn

Sẽ được tư vấn trực tiếp của Bác Sĩ !

Tư vấn 0985153292
Thông tin của bạn hoàn toàn được bảo mật

Birinapant - Thuốc chữa dứt điểm viêm gan B

2019-04-09 09:39:40 Tác giả: | Tham vấn y khoa: BS. Vũ Thị Tuấn Anh

Birinapant là thuốc chữa viêm gan B tốt nhất hiện nay. Đối với việc áp dụng các phương pháp điều trị viêm gan b hiện tại chỉ có thể mang lại hiệu quả kiểm soát virus viêm gan b nhưng còn rất nhiều hạn chế đó là việc không thể đào thải được hoàn toàn virus viêm gan b ra khỏi cơ thể, bệnh có thể nhanh chóng tái phát trở lại, virus dễ nhờn thuốc, kháng thuốc… Chính vì thế việc tìm ra được phương pháp nào đó có thể thải trừ được nhanh chóng virus viêm gan b từ đó có thể đảo thải được hoàn toàn HBV ra khỏi cơ thể và sự có mặt của Birinapant hiện đang mở ra hi vọng mới có thể chữa khỏi viêm gan b.

Mục đích của việc điều trị viêm gan b trước nay là việc giúp cho người bệnh có thể làm giảm được lượng virus viêm gan b, giúp chuyển đổi huyết thanh, ổn định được nồng độ men gan, ổn định chức năng gan của người bệnh và ngăn chặn nguy cơ dẫn tới khả năng xơ gan, ung thư gan. Tuy nhiên để chữa khỏi bệnh viêm gan b với phác đồ điều trị viêm gan b cũ là điều hoàn toàn không thể.

>> Tìm hiểu thêm về phương pháp điều trị viêm gan B an toàn và hiệu quả cao để đưa virus về ngưỡng

Birinapant thuốc mới chữa dứt điểm viêm gan B

Birinapant thuốc mới chữa dứt điểm viêm gan B

BIRINAPANT CÓ THỂ CHỮA KHỎI VIÊM GAN B

Phương pháp điều trị viêm gan b mới nhất bằng thuốc Birinapant có thể khắc phục được hoàn toàn những nhược điểm của phương pháp điều trị viêm gan b cũ. Thuốc mới này ra đời dựa trên quá trình nghiên cứu của các nhà khoa học Úc, Birinapant giúp người bệnh ức chế cIAPs có thể tiêu diệt những tế bào bị nhiễm bệnh từ đó loại thải hoàn toàn virus viêm gan b ra khỏi cơ thể người bệnh. Không những có thể chữa khỏi viêm gan b mà thuốc mới này cũng có thể được dùng để chữa HIV và những bệnh nhân mắc bệnh lao kháng thuốc.

Các nhà khoa học Úc cho rằng “Chúng tôi đã thành công 100% trong việc chữa HBV (bệnh do virút viêm gan B) cho hàng trăm con chuột thí nghiệm”, thuốc có thể tiêu diệt được các tế bào gan bị nhiễm virus viêm gan b nhưng không gây ra ảnh hưởng đến những tế bào bình thường khác. Các nhà khoa học Úc cũng cho rằng khi người bệnh dùng thuốc Birinapant chữa dứt điểm viêm gan B  kết hợp với các thuốc kháng virus viêm gan b như entecavir thì virus viêm gan b bị tiêu diệt nhanh hơn gấp 2 lần so với việc dùng thuốc Birinapant đơn thuần.

Hiện nay thuốc chữa dứt điểm viêm gan B Birinapant chưa được bán trên thị trường nhưng đang được thử nghiệm lâm sàng trên người và hi vọng mang lại nhiều kết quả cho đa số bệnh nhân mắc bệnh viêm gan b mãn tính. Trong thời gian tới đây, Birinapant được kỳ vọng có thể dùng phổ biến trong việc điều trị viêm gan b mãn tính nhằm mang lại hiệu quả điều trị tận gốc bệnh viêm gan b.

Bệnh viêm gan B thường diễn ra âm thầm nên khi bệnh nặng người bệnh mới phát hiện ra mình nhiễm virus viêm gan B. Chính vì vậy, việc theo dõi dấu hiệu bị viêm gan B, phát hiện bệnh sớm mang ý nghĩa rất quan trọng. Bệnh nhân mắc bệnh viêm gan b nên tiến hành khám chữa bệnh sớm và quan tâm đến sức khỏe của mình để có biện pháp dùng thuốc đúng đắn. Nếu như người bệnh chủ quan không tiến hành chữa trị sớm thì cơ hội dùng thuốc cũng không có, có nghĩa là khi bệnh chuyển sang giai đoạn mãn tính, biến chứng xảy ra tại gan thì người bệnh cũng không có được cơ hội dùng thuốc kể cả những thuốc có thể chữa được viêm gan b như Birinapant vì lúc này việc dùng thuốc không còn mang lại được hiệu quả như mong muốn.

Bệnh viêm gan b có thể cần phải dùng thuốc điều trị cả đời hoặc người bệnh cần tiến hành cấy ghép nội tạng khi biến chứng xơ gan hoặc ung thư gan xảy ra. Mọi phác đồ điều trị viêm gan b như thế nào, dùng thuốc nào để chữa viêm gan b thì người bệnh nên tuân thủ đúng chỉ dẫn của các bác sĩ chuyên khoa, không nên dùng thuốc chữa viêm gan B Birinapant theo ý muốn cá nhân để điều trị viêm gan b vì có thể gây ra những ảnh hưởng xấy cho gan cũng như sức khỏe của người bệnh.

Cho đến nay, người ta vẫn chưa công bố thời điểm cụ thể thời gian cho ra đời loại thuốc này, và cũng không biết sau này loại thuốc này có được bán ở Việt Nam với chi phí mà tất cả người bệnh có thể chi trả không. Do đó, thay vì việc chờ đợi thuốc mới ra đời để loại bỏ căn bệnh này thì chúng ta hãy tận dụng thời gian chữa trị bệnh sớm, viêm gan B điều trị càng sớm thì hiệu quả chữa bệnh càng cao, gan càng ít bị tổn thương và giúp chúng ta phòng ngừa nguy cơ biến chứng tốt hơn, chi phí chữa bệnh cũng như thời gian điều trị viêm gan B càng được rút ngắn.

  • Bác sĩ chất lượng

  • Điều trị tiên tiến

  • Chăm sóc tận tâm

  • Tư vấn nhiệt tình

  • Bảng giá niêm yết

Với phương châm “tận tâm – tận lực – tận tình”, chúng tôi sẽ cố gắng mang đến cho người bệnh sự chăm sóc và quan tâm toàn diện nhất. Tạo nên môi trường thân thiện nơi làm việc, thoải mái như người thân trong gia đình.

Nhập số điện thoại và gửi,
Chúng tôi sẽ gọi lai cho bạn ngay

  Ý KIẾN BẠN ĐỌC ( Hãy để lại số điện thoại đê chúng tôi tư vấn cho bạn !)

Bài viết liên quan khác
Hoặc gọi 0985153292