Chào mừng bạn đến với Bốn nguyên tắc trong ăn uống khi mắc bệnh gan
Hãy để lại số điện thoại của bạn

Sẽ được tư vấn trực tiếp của Bác Sĩ !

Tư vấn 0985153292
Thông tin của bạn hoàn toàn được bảo mật

Bốn nguyên tắc trong ăn uống khi mắc bệnh gan

2018-10-17 11:44:42 Bệnh Viêm Gan
Nguyên tắc cơ bản trong ăn uống khi mắc bệnh gan là nạp “protein chất lượng cao”, “đầy đủ calories”. Đương nhiên, nguyên tắc này cần phải điều chỉnh cho phù hợp với bệnh tình, nếu như bệnh nặng, đang trong thời kỳ bệnh gan hoạt động, bệnh gan giai đoạn cuối thì không nên ăn những thức ăn có lượng protein cao; người bị viêm gan mãn tính và những người bệnh gan tương đối nhẹ và ổn định không cần quá chú ý đến nguyên tắc này, chỉ cần bổ sung đầy đủ dinh dưỡng là được.

NGUYÊN TẮC TRONG ĂN UỐNG ĐỐI VỚI NGƯỜI BỆNH GAN

 
Những bệnh nhân gan, đặc biệt là bệnh gan mãn tính nên chú ý đến sự cân bằng dinh dưỡng trong chế độ ăn, hàng ngày cần nạp đủ bốn loại thực phẩm dưới đây để giúp gan hồi phục:
 
Thực phẩm người bệnh gan nên sử dụng
 
Thực phẩm người bệnh gan nên sử dụng
  • Những thực phẩm nhiều protein, khoáng chất, vitamin, chất béo như sữa, chế phẩm từ sữa, trứng gà…, những thực phẩm này có lượng dinh dưỡng rất phong phú.
  • Những thực phẩm như cá, thịt, đậu…, những thực phẩm này sau khi được cơ thể hấp thụ sẽ có lợi cho sự sản sinh máu và tổ chức cơ.

  Bệnh nhân gan nên ăn nhiều rau xanh  

Bệnh nhân gan nên ăn nhiều rau xanh

  • Những thực phẩm giàu vitamin và khoáng chất như rau xanh, trái cây, khoai môn, nấm, tảo…, loại thực phẩm này có lợi cho sự cân bằng dinh dưỡng của cơ thể.
  • Những thực phẩm carbohydrates như cơm, ngũ cốc và những thực phẩm chứa đường, dầu, chúng có thể bổ sung calo cho cơ thể, cung cấp năng lượng cần thiết để cơ thể hoạt động.

 

  • Bác sĩ chất lượng

  • Điều trị tiên tiến

  • Chăm sóc tận tâm

  • Tư vấn nhiệt tình

  • Bảng giá niêm yết

Với phương châm “tận tâm – tận lực – tận tình”, chúng tôi sẽ cố gắng mang đến cho người bệnh sự chăm sóc và quan tâm toàn diện nhất. Tạo nên môi trường thân thiện nơi làm việc, thoải mái như người thân trong gia đình.

Nhập số điện thoại và gửi,
Chúng tôi sẽ gọi lai cho bạn ngay

  Ý KIẾN BẠN ĐỌC ( Hãy để lại số điện thoại đê chúng tôi tư vấn cho bạn !)

Bài viết liên quan khác
Hoặc gọi 0985153292