Chào mừng bạn đến với Các chức năng của gan
Hãy để lại số điện thoại của bạn

Sẽ được tư vấn trực tiếp của Bác Sĩ !

Tư vấn 0985153292
Thông tin của bạn hoàn toàn được bảo mật

Các chức năng của gan

2018-10-18 07:34:28 Bệnh Viêm Gan

Lá gan, cơ quan lớn nhất trong cơ thể bạn, đóng một vai trò sống còn trong việc điều hòa các diễn tiến của sự sống của bạn. Cơ quan phức tạp này thực hiện nhiều chứ năng thiết yếu cho cuộc sống. Bạn không thể sống mà không có nó.

LỌC BỎ CHẤT ĐỘC CHO CƠ THỂ

Gan là một bộ lọc tự nhiên giúp loại bỏ các chất thải độc khỏi cơ thể

Gan là một bộ lọc tự nhiên giúp loại bỏ các chất thải độc khỏi cơ thể

Gan là một bộ lọc tự nhiên giúp loại bỏ các chất thải độc khỏi cơ thể. Chính vì thế, nếu bạn hít phải môi trường ô nhiễm thì gan càng phải làm việc tích cực hơn. Nó phá vỡ nội tiết tố, giải độc nước, loại bỏ ma túy, rượu và các chất độc từ môi trường ra khỏi máu của bạn. Các chất độc hại khi vào cơ thể cuối cùng đều được xử lý bởi gan của bạn. Nhờ đó, nó bảo vệ cơ thể an toàn khỏi tác hại của hóa chất và giúp cơ thể khỏe mạnh.

KIỂM SOÁT SỰ TRAO ĐỔI CHẤT

Lá gan của bạn đóng một vai trò chính yếu trong việc biến đổi thức ăn thành những chất thiết yếu cho cuộc sống. Tất cả lượng máu đi ra từ dạ dày và ruột đều phải đi qua gan trước khi tới phần còn lại của cơ thể. Như vậy lá gan nằm ở một vị trí chiến lược để chuyển đổi thực phẩm và thuốc được hấp thụ từ đuờng tiêu hoá thành các dạng mà cơ thể có thể sử dụng một cách dễ dàng. Gan hoạt động tốt sẽ tăng hiệu quả đốt cháy chất béo và giúp bạn duy trì trọng lượng cơ thể khỏe mạnh.

SẢN XUẤT VÀ TIẾT RA MẬT

Gan sản xuất và tiết ra mật để giúp cơ thể hấp thụ chất béo cùng các vitamin tan trong chất béo. Chất lỏng này đóng một vai trò quan trọng trong hệ thống tiêu hóa của bạn vì nó đồng thời cũng hỗ trợ sự hấp thu chất dinh dưỡng từ thực phẩm bạn ăn.

SẢN XUẤT PROTEIN

Một số chức năng của gan

Một số chức năng của gan

Protein là chất rất quan trọng cho sự phát triển của con người và làm sạch máu. Gan sản xuất protein giúp duy trì độ tinh khiết máu và lưu lượng máu thích hợp.

CHỐNG VI KHUẨN

Gan của bạn “chiến đấu” chống lại một số vi sinh vật để phòng bệnh tật. Nó bảo vệ bạn chống lại cảm lạnh, vi trùng, cúm và bổ sung các kháng thể khác.

DỰ TRỮ NĂNG LƯỢNG

Gan của bạn là kho lưu trữ năng lượng giống như một cục pin. Nó chuyển hóa và lưu trữ carbohydrates, chất béo, đường, vitamin để tạo thành năng lượng và tăng cường chức năng của não.

LƯU TRỮ SẮT

Gan cũng chứa sắt giúp cung cấp cho cơ thể trong các hoạt động dài ngày của bạn. Điều này có nghĩa là gan cung cấp cho bạn sức mạnh để thực hiện các hoạt động hàng ngày.

  • Bác sĩ chất lượng

  • Điều trị tiên tiến

  • Chăm sóc tận tâm

  • Tư vấn nhiệt tình

  • Bảng giá niêm yết

Với phương châm “tận tâm – tận lực – tận tình”, chúng tôi sẽ cố gắng mang đến cho người bệnh sự chăm sóc và quan tâm toàn diện nhất. Tạo nên môi trường thân thiện nơi làm việc, thoải mái như người thân trong gia đình.

Nhập số điện thoại và gửi,
Chúng tôi sẽ gọi lai cho bạn ngay

  Ý KIẾN BẠN ĐỌC ( Hãy để lại số điện thoại đê chúng tôi tư vấn cho bạn !)

Bài viết liên quan khác
Hoặc gọi 0985153292