Chào mừng bạn đến với Cách phân biệt các loại ung thư gan
Hãy để lại số điện thoại của bạn

Sẽ được tư vấn trực tiếp của Bác Sĩ !

Tư vấn 0985153292
Thông tin của bạn hoàn toàn được bảo mật

Cách phân biệt các loại ung thư gan

2018-11-01 08:11:30 Bệnh Viêm Gan

Cùng tìm hiểu về ung thư gan và các loại ung thư gan trong bài viết dưới đây, khi mà căn bệnh này đang ngày 1 trở nên phổ biến. Nhắc đến ung thư gan thì hẳn ai cũng biết đến sự nguy hiểm của căn bệnh này nhưng thực tế có mấy loại ung thư gan thì không phải ai cũng biết.

CÁC LOẠI UNG THƯ GAN

Ung thư gan là ung thư bắt đầu trong tế bào của gan. Ung thư gan tiên phát, bắt đầu trong tế bào gan, được chia thành các loại khác nhau dựa trên các loại tế bào trở thành ung thư. Các loại ung thư gan bao gồm:
 Cách phân biệt các loại ung thư gan 
 Dựa trên các loại tế bào trở thành ung thư mà có các loại ung thư gan khác nhau
 
  • Ung thư biểu mô tế bào gan (HCC)

Đây là hình thức phổ biến nhất của ung thư gan nguyên phát ở cả trẻ em và người lớn. Nó bắt đầu trong tế bào gan, các loại chủ yếu của tế bào gan. 
  • Ung thư đường mật (Cholangiocarcinoma)

Đây là loại ung thư bắt đầu trong ống giống như ống mật nhỏ trong gan. Đây là loại ung thư đôi khi được gọi là ung thư ống mật.
  • U nguyên bào gan

Đây là loại hiếm của ung thư gan ảnh hưởng đến trẻ em dưới 4 tuổi. Hầu hết trẻ em bị u nguyên bào gan có thể được điều trị thành công.
  • U máu ác tính (Angiosarcoma hoặc hemangiosarcoma)

Những bệnh ung thư hiếm bắt đầu vào các mạch máu của gan và phát triển rất nhanh chóng.

CÓ ĐIỀU TRỊ ĐƯỢC CÁC LOẠI UNG THƯ GAN?

Cách phân biệt các loại ung thư gan

Đối với các loại ung thư gan, nếu phát hiện bệnh sớm và có phương pháp điều trị phù hợp thì bệnh tình có thể thuyên giảm

Ung thư gan là căn bệnh rất nguy hiểm, điều trị lại khó khăn và gây tốn kém cho người bệnh. Hầu hết các trường hợp ung thư gan đều phát hiện bệnh ở giai đoạn muộn nên việc điều trị chỉ có thể kéo dài sự sống cho người bệnh chứ không thể chữa khỏi được. Tuy nhiên theo các bác sĩ benhviemgan.net, nếu người bệnh phát hiện bệnh sớm và có phương pháp điều trị phù hợp, kịp thời thì bệnh tình hoàn toàn có thể thuyên giảm.
 
Việc kiểm tra sức khỏe định kỳ là việc làm rất cần thiết để phát hiện các loại ung thư gan. Đối với những người có tiền sử mắc các bệnh về gan thì việc làm này lại càng cần thiết. Người bệnh nên đến các bệnh viện lớn hoặc các phòng khám chuyên khoa gan có uy tín để được kiểm tra và chẩn đoán chính xác nhất. Khi không may mắc ung thư gan, người bệnh nên tuân thủ nghiêm ngặt liệu pháp điều trị của bác sĩ, giữ tinh thần thoải mái, tin tưởng vào quá trình điều trị để đạt hiệu quả điều trị cao nhất.
  • Bác sĩ chất lượng

  • Điều trị tiên tiến

  • Chăm sóc tận tâm

  • Tư vấn nhiệt tình

  • Bảng giá niêm yết

Với phương châm “tận tâm – tận lực – tận tình”, chúng tôi sẽ cố gắng mang đến cho người bệnh sự chăm sóc và quan tâm toàn diện nhất. Tạo nên môi trường thân thiện nơi làm việc, thoải mái như người thân trong gia đình.

Nhập số điện thoại và gửi,
Chúng tôi sẽ gọi lai cho bạn ngay

  Ý KIẾN BẠN ĐỌC ( Hãy để lại số điện thoại đê chúng tôi tư vấn cho bạn !)

Bài viết liên quan khác
Hoặc gọi 0985153292