Chào mừng bạn đến với Giải độc gan thông qua chế độ ăn uống
Hãy để lại số điện thoại của bạn

Sẽ được tư vấn trực tiếp của Bác Sĩ !

Tư vấn 0985153292
Thông tin của bạn hoàn toàn được bảo mật

Giải độc gan thông qua chế độ ăn uống

2018-10-16 11:29:11 Bệnh Viêm Gan

Gan là cơ quan quan trong cơ thể mỗi người, vậy nếu khi gan xảy ra vấn đề thì sức khỏe của chúng ta cũng phải chịu nhiều nguy hại. Nếu chức năng giải độc gan bị suy giảm thì rất có thể dẫn đến sự phát sinh một loạt các bệnh về gan, vậy trong cuộc sống hàng ngày chúng ta phải tăng cường chức năng giải độc cho gan.

>> Xem thêm: Bài thuốc giải độc gan bằng chanh tươi và mật ong

Cách giải độc gan hiệu quả

Giải độc gan là cách bảo vệ gan tốt nhất

CÁCH GIẢI ĐỘC GAN QUA CHẾ ĐỘ ĂN UỐNG

Thời gian gan bài thải độc tố là từ 11 giờ tối đến 1 giờ sáng. Quá trình gan bài thải độc tố cần được tiến hành trong khi ngủ say, vậy trong khoảng thời gian này bạn nên ngủ thật sâu, không được thức đêm, nếu lúc này bạn không ngủ thì gan sẽ rất mệt mỏi, về lâu về dài chắc chắn sẽ bị tổn thương, do đó bạn nhất định phải chú ý bảo đảm giấc ngủ đầy đủ vào ban đêm.

Mỗi ngày năng lượng nạp vào khống chế trong vòng 2000-2500 kcal; năng lượng thích hợp có thể tiết kiệm sự tiêu hao protein, tăng cường thể lực, thúc đẩy tái sinh và hồi phục tế bào gan; nhưng nếu năng lượng nạp vào quá cao sẽ gây ra tăng thể trọng dẫn đến gan nhiễm mỡ

Protein phải được cung cấp đầy đủ; thông thường cao hơn so với người khỏe mạnh bình thường. Những năng lượng được cung cấp thì protein chiếm 15% tổng năng lượng cả ngày, trong đó, protein hữu ích nên chiếm 50%, ví dụ như sữa, trứng, thịt nạc, sản phẩm có nước, đậu.

Chất béo được cung cấp tương đương với người khỏe mạnh bình thường phải dùng dầu thực vật, kiêng ăn dầu mỡ động vật. Khi chức năng gan kém thì nên giảm lượng béo một cách thích hợp, đặc biệt phải kiểm soát lượng cholesterol nạp vào cơ thể.

   Cách giải độc gan hiệu quả

Cách giải độc gan hiệu quả   

Hợp chất đường cung cấp cho cơ thể phải tăng một cách phù hợp; nên chiếm khoảng 60-70% tổng năng lượng của cả một ngày để có lợi cho sự tích trữ glycogen trong gan, bảo vệ gan, duy trì chức năng gan, giải độc gan, có thể bố sung thích hợp thức ăn  đườngnguyên chấtnhư đường trắng, đường nho, đường hoa quả.

>> Xem thêm: Ba thần dược giải độc gan người bệnh nên biết

>> Xem thêm: Cách giải độc gan hiệu quả

Trên đây là 4 nội dung về thành phần dinh dưỡng trong ăn uống để giải độc gan .Hy vọng có thể giúp các bạn ngăn ngừa bệnh gan một cách hiệu quả trong cuộc sống thường ngày. Cũng mong rằng mọi người sau khi xem được bài viết này có thể nghiêm khắc yêu cầu bản thân thực hiện theo những chú ý trong vấn đề ăn uống để giúp gan tiến hành bài thải độc tố.

  • Bác sĩ chất lượng

  • Điều trị tiên tiến

  • Chăm sóc tận tâm

  • Tư vấn nhiệt tình

  • Bảng giá niêm yết

Với phương châm “tận tâm – tận lực – tận tình”, chúng tôi sẽ cố gắng mang đến cho người bệnh sự chăm sóc và quan tâm toàn diện nhất. Tạo nên môi trường thân thiện nơi làm việc, thoải mái như người thân trong gia đình.

Nhập số điện thoại và gửi,
Chúng tôi sẽ gọi lai cho bạn ngay

  Ý KIẾN BẠN ĐỌC ( Hãy để lại số điện thoại đê chúng tôi tư vấn cho bạn !)

Bài viết liên quan khác
Hoặc gọi 0985153292