Chào mừng bạn đến với Cây lá gan chữa viêm gan B mãn tính
Hãy để lại số điện thoại của bạn

Sẽ được tư vấn trực tiếp của Bác Sĩ !

Tư vấn 0985153292
Thông tin của bạn hoàn toàn được bảo mật

Cây lá gan chữa viêm gan B mãn tính

2018-11-26 11:56:08 Tác giả: | Tham vấn y khoa: BS. Vũ Thị Tuấn Anh
Cây lá gan chữa viêm gan B mãn tính có lẽ không còn xa lại đối với nhiều người dân khi vực Tây Bắc nước ta, tuy nhiên có thể là lạ đối với nhiều người chưa biết đến nó. Loại thảo dược này thuộc loại thân gỗ nhỏ, thân dùng để chữa trị, lá có thể kết hợp với một số loại thảo dược khác dùng để tắm.

>> Xem thêm: Nên khám gan ở đâu tốt nhất - Phòng khám chuyên Gan

CÂY LÁ GAN CHỮA BỆNH VIÊM GAN MÃN TÍNH

 

Cây lá gan chữa viêm gan mãn tính

Cây lá gan điều trị bệnh viêm gan mãn tính

Các bác sĩ chuyên khoa gan Phòng khám Kim Mã cho biết, theo đông y, cây lá gan có tính qui hàn, khi sắc vị đắng, mùi hắc, cây lá gan chữa viêm gan B rất tốt, theo các nhà khoa học nghiên cứu thì cây lá gan có công dụng như cà gai leo. Người bệnh khi mắc các chứng bệnh về gan cần được điều trị bệnh sớm để ngăn chặn những diễn biến xấu mà bệnh có thể gây ra cho người bệnh. Cây lá gan được sử dụng nhiều để chữa trị viêm gan cấp và mãn tính, gan nhiễm mơ, ngăn ngừa u xơ gan, viêm gan B, men gan cao.
 
Có công dụng đối với các bệnh nhân mắc tiểu tiện đỏ, sắc mặt vàng, nhợt nhạt, mắt vàng biểu hiện của viêm gan. Cây là một thức uống giải độc gan hiệu quả do dùng nhiều bia, rượu nóng gan dẫn đến mụn nhọt ở mặt và lưng. Những bệnh nhân mắc bệnh viêm gan mãn tính như viêm gan B thì có thể sử dụng cây lá gan để điều trị bệnh cũng mang lại hiệu quả rất cao.
 
Đối với bệnh nhân gan chuyển sang giai đoạn mãn tính, nên dùng Cây lá gan chặt nhỏ, xao vàng hạ thổ, sắc uống hàng ngày nếu bệnh nặng nên dùng 30-40g với 200ml nước, bệnh nhân nhẹ nên dùng 20g và 150ml nước, sắc đều uống. Ngoài ra nên kết hợp với cà gai leo để bệnh có hiệu quả và tốt hơn với người xơ gan, viêm gan B…
 
    Cây lá gan xao vàng, hạ thổ rất tốt cho người bệnh gan mãn tính
Cây lá gan xao vàng, hạ thổ rất tốt cho người bệnh gan mãn tính
 
Người bệnh nếu như mắc bệnh viêm gan B mãn tính nếu như xuất hiện các triệu chứng bệnh như mụn nhọt, mắt vàng…ngoài dùng cây lá gan chữa viêm gan B thì người bệnh có thể kết hợp thêm cả giảo cổ lam để điều trị các triệu chứng bệnh này. Tuy nhiên, các bác sĩ chuyên khoa cũng lưu ý người bệnh có nhiều bệnh nhân không thể áp dụng được với phương án điều trị bằng đông y thì người bệnh cần được tham khảo ý kiến điều trị của các bác sĩ chuyên khoa để bệnh được đẩy lùi hiệu quả nhất.
 
 
 
Các phương án điều trị bệnh viêm gan B mãn tính đều có thể mang lại hiệu quả điều trị bệnh và mang lại hiệu quả, tuy nhiên, người bệnh cần được khám bệnh và chẩn đoán điều trị bệnh theo đúng hướng và y lệnh điều trị bệnh của các bác sĩ chuyên khoa. Người bệnh viêm gan B mãn tính không nên tự ý áp dụng điều trị bệnh bằng bất cứ phương pháp nào vì có thể đe dọa đến sức khỏe lá gan.
 
  • Bác sĩ chất lượng

  • Điều trị tiên tiến

  • Chăm sóc tận tâm

  • Tư vấn nhiệt tình

  • Bảng giá niêm yết

Với phương châm “tận tâm – tận lực – tận tình”, chúng tôi sẽ cố gắng mang đến cho người bệnh sự chăm sóc và quan tâm toàn diện nhất. Tạo nên môi trường thân thiện nơi làm việc, thoải mái như người thân trong gia đình.

Nhập số điện thoại và gửi,
Chúng tôi sẽ gọi lai cho bạn ngay

  Ý KIẾN BẠN ĐỌC ( Hãy để lại số điện thoại đê chúng tôi tư vấn cho bạn !)

Bài viết liên quan khác
Hoặc gọi 0985153292