Chào mừng bạn đến với Chữa bệnh gan nhiễm mỡ bằng cây nhọ nồi
Hãy để lại số điện thoại của bạn

Sẽ được tư vấn trực tiếp của Bác Sĩ !

Tư vấn 0985153292
Thông tin của bạn hoàn toàn được bảo mật

Chữa bệnh gan nhiễm mỡ bằng cây nhọ nồi

2018-11-26 09:18:58 Tác giả: | Tham vấn y khoa: Bác sĩ Lệ Giang

Chữa gan nhiễm mỡ bằng cây nhọ nồi là một trong những biện pháp sử dụng thuốc nam giúp nhanh chóng loại bỏ bệnh gan nhiễm mỡ và an toàn cho sức khỏe của người bệnh. Người bệnh khi mắc bệnh gan nhiễm mỡ nên thông qua các chẩn đoán bệnh cụ thể nhằm có biện pháp kiểm soát đúng đắn, khi mắc căn bệnh này người bệnh nên chữa trị bệnh sớm, không nên tự ý dùng thuốc điều trị để tránh ảnh hưởng xấu cho sức khỏe.

>> Xem thêm: Chữa gan nhiễm mỡ như thế nào tốt nhất?

>> Xem thêm: Khi nào cần chữa gan nhiễm mỡ

 

Cây nhọ nồi

Cây nhọ nồi chữa gan nhiễm mỡ như thế nào?

CÂY NHỌ NỒI CHỮA BỆNH GAN NHIỄM MỠ NHƯ THẾ NÀO?

Nhiều nghiên cứu hiện nay cho biết một số thảo dược lợi thấp thanh nhiệt và nhuận gan giải độc của Đông y có hàm lượng cao những chất chống oxy hoá có thể đáp ứng tốt việc điều trị viêm gan siêu vi do tác dụng làm giảm quá trình peroxide hoá lipid ở gan và tăng cường chức năng gan.

Từ lâu trong dân gian đã có nhiều bài thuốc chữa các bệnh về gan về thảo dược. Chúng tôi sưu tầm được bài thuốc chữa bệnh gan nhiễm mỡ bằng cây nhọ nồi quý độc giả có thể tham khảo

Cây nhọ nồi còn có tên là cỏ mực , hạn liên thảo, bạch hoa thảo, thủy hạn liên... Theo Đông y, cỏ nhọ nồi không độc, có vị chua, ngọt, tính hàn, có tác dụng lương huyết, cầm máu, bổ thận, ích âm, thường dùng chữa trị can thận âm hư, các chứng huyết nhiệt, sốt cao, chảy máu cam, mề đay

Bài thuốc chữa gan nhiễm mỡ bằng cây nhọ nồi: Cỏ nhọ nồi 30g, nữ trinh tử 20g, trạch tả 15g, đương quy 15g. Trường hợp gan nhiễm mỡ do nghiện rượu thì thêm: Cát căn 30g, chỉ củ tử (hạt khúng khéng) 15g, bồ công anh 15g; Người béo phì dẫn đến gan nhiễm mỡ thì thêm: đại hoàng 6g, lá sen 15g. Sắc lấy nước uống, mỗi ngày một thang.

>> Xem thêm: Các bài thuốc dân gian chữa gan nhiễm mỡ

  • Bác sĩ chất lượng

  • Điều trị tiên tiến

  • Chăm sóc tận tâm

  • Tư vấn nhiệt tình

  • Bảng giá niêm yết

Với phương châm “tận tâm – tận lực – tận tình”, chúng tôi sẽ cố gắng mang đến cho người bệnh sự chăm sóc và quan tâm toàn diện nhất. Tạo nên môi trường thân thiện nơi làm việc, thoải mái như người thân trong gia đình.

Nhập số điện thoại và gửi,
Chúng tôi sẽ gọi lai cho bạn ngay

  Ý KIẾN BẠN ĐỌC ( Hãy để lại số điện thoại đê chúng tôi tư vấn cho bạn !)

Bài viết liên quan khác
Hoặc gọi 0985153292