Chào mừng bạn đến với Phác đồ chữa khỏi viêm gan C chỉ trong 8 tuần
Hãy để lại số điện thoại của bạn

Sẽ được tư vấn trực tiếp của Bác Sĩ !

Tư vấn 0985153292
Thông tin của bạn hoàn toàn được bảo mật

Phác đồ chữa khỏi viêm gan C chỉ trong 8 tuần

2018-11-26 08:00:49 Tác giả: | Tham vấn y khoa: BS. Nguyễn Hoàng Loan

Phác đồ điều trị mới có thể chữa khỏi viêm gan C chỉ trong 8 tuần điều trị. Viêm gan C là bệnh do virus HCV gây ra. Bệnh chủ yếu lây truyền qua con đường tình dục, đường máu và từ mẹ sang con. Virus viêm gan C vô cùng nguy hiểm. Nếu không điều trị kịp thời bệnh viêm gan C có thể dẫn tới xơ gan và nghiêm trọng hơn nữa là ung thư gan.

>> Xem thêm: Xét nghiệm chỉ số viêm gan C giúp chẩn đoán bệnh

PHÁC ĐỒ ĐIỀU TRỊ VIÊM GAN C CŨ

Thuốc điều trị viêm gan C cũ có nhiều nhược điểm

Thuốc điều trị viêm gan C cũ có nhiều nhược điểm

Phác đồ điều trị viêm gan C cũ được tiến hành bằng cách sử dụng Peg Interferon kết hợp với Ribavirin được sử dụng uống và tiêm tĩnh mach. Phương pháp điều trị viêm gan C cũ có thể khống chế viêm gan C đến 50% nhưng lại có nhiều nhược điểm.

Hiện nay phương pháp điều trị viêm gan C mới ra đời khắc phục được nhược điểm của viêm gan C cũ, có thể chữa khỏi viêm gan c trong thời gian ngắn. Đó chính là sự ra đời của thuốc Harvoni với thành phần chủ yếu là sofosbuvir 400 mg và ledipasvir 90 mg.

>> Xem thêm: Thuốc Sofosbuvir 400mg chữa dứt điểm bệnh viêm gan C

CHỮA KHỎI VIÊM GAN C TRONG VÒNG 8 TUẦN

Thuốc Harvoni chữa khỏi viêm gan C

Thuốc Harvoni chữa khỏi viêm gan C

Điều trị viêm gan C bằng phương pháp mới chính là sử dụng thuốc Harvoni. Harvoni là thuốc kết hợp của hai loại dược chất sofosbuvir 400 mg (thành phần của thuốc Sovaldi) và ledipasvir 90 mg vừa mới được phát triển để chữa khỏi viêm gan C mãn tính genotype 1.

Harvoni là thuốc thứ ba được FDA phê duyệt trong năm qua để điều trị bệnh viêm gan C mãn tính. FDA chấp thuận Olysio (simeprevir) vào tháng 11/ 2013, còn Sovaldi được chấp thuận vào tháng 12/2013.

ƯU ĐIỂM CỦA PHƯƠNG PHÁP MỚI ĐIỀU TRỊ VIÊM GAN C

Những ưu điểm khi dùng thuốc Harvoni

  • Thuốc không cần dùng interferon hoặc ribavirin (hai loại thuốc được FDA phê chuẩn trước đây để sử dụng điều trị viêm gan C).
  • Thời gian điều trị ngắn: Bệnh nhân mới lần đầu điều trị : 8-12 tuần. Bệnh nhân không xơ gan : tuần. Bệnh nhân xơ gan : 24 tuần.
  • Giải quyết các bệnh nhân thất bại về Interferon
  • Phạm vi điều trị rộng cho các bệnh nhân như : xơ gan, xơ gan mất bù.
  • Điều trị an toàn và ít tác dụng phụ.

TIN VUI CHO NGƯỜI BỆNH VIÊM GAN C

Thuốc chữa viêm gan C 2 thành phần Sofosbuvir 400 mg và Ledipasvir 90 mg của Ấn Độ

Thuốc chữa viêm gan C 2 thành phần Sofosbuvir 400 mg và Ledipasvir 90 mg của Ấn Độ

Do thuốc Harvoni tại Mỹ sản xuất rất đắt. Một viên thuốc giá khoảng 1125$ 1 viên (khoảng 24 triệu 1 viên) nên hầu như rất ít người bệnh có cơ hội được điều trị bằng thuốc Harvoni. Tuy nhiên một điều hết sức may mắn là Gilead đã nhượng quyền cho Natco của ấn độ sản xuất thuốc 2 thành phần Sofosbuvir 400 mg và Ledipasvir 90 mg với giá rẻ gấp nhiều lần tạo điều kiện cho hàng triệu người mắc viêm gan C có thể chữa khỏi viêm gan C

>> Xem thêm: Viêm gan C type 6 những điều cần biết

Viêm gan C là bệnh có thể tiến triển thành xơ gan và ung thư gan. Vì thế hãy bạn hãy chữa căn bệnh này càng sớm thì càng có thể giảm các nguy cơ biến chứng từ đó. Đặc biệt đối với bệnh viêm gan C

  • Bác sĩ chất lượng

  • Điều trị tiên tiến

  • Chăm sóc tận tâm

  • Tư vấn nhiệt tình

  • Bảng giá niêm yết

Với phương châm “tận tâm – tận lực – tận tình”, chúng tôi sẽ cố gắng mang đến cho người bệnh sự chăm sóc và quan tâm toàn diện nhất. Tạo nên môi trường thân thiện nơi làm việc, thoải mái như người thân trong gia đình.

Nhập số điện thoại và gửi,
Chúng tôi sẽ gọi lai cho bạn ngay

  Ý KIẾN BẠN ĐỌC ( Hãy để lại số điện thoại đê chúng tôi tư vấn cho bạn !)

Bài viết liên quan khác
Hoặc gọi 0985153292