Chào mừng bạn đến với Có thể chữa khỏi viêm gan C
Hãy để lại số điện thoại của bạn

Sẽ được tư vấn trực tiếp của Bác Sĩ !

Tư vấn 0985153292
Thông tin của bạn hoàn toàn được bảo mật

Có thể chữa khỏi viêm gan C

2018-11-26 08:00:12 Tác giả: | Tham vấn y khoa: BS. Nguyễn Hoàng Loan

Với phác đồ mới, hiện nay đã có thể chữa khỏi viêm gan C. Viêm gan C là tổn thương gan do Hepatitis C vi rút (HCV) gây ra. Đây là bệnh căn bệnh diễn ra thầm lặng nhưng có thể để lại hậu quả vô cùng nặng nề. Trong đó nguy hiểm nhất là xơ gan và  ung thư gan.

Hiện nay trên thế giới ước tính có khoảng 130-170 triệu người trên thế giới mắc căn bệnh này và con số này vẫn không ngừng gia tăng. Viêm gan C hiện nay vẫn chưa có vacxin phòng bệnh. Do tính chất âm thầm của bệnh mà hầu như những người mắc bệnh này đều không thể phát hiện ra nếu không đi kiểm tra và đánh giá tình trạng sức khỏe chung. Nhưng may mắn một điều viêm gan C đã có thể chữa trị thành công. Vậy chữa viêm gan C như thế nào hiệu quả?

>> Xem thêm: Sofosbuvir có thể chữa khỏi viêm gan C?

>> Xem thêm: Virus viêm gan C tồn tại bao lâu trong cơ thể?

VIÊM GAN C- BỆNH DIỄN TIẾN ÂM THẦM VÀ NGUY HIỂM

Viêm gan C được coi là sát thủ thầm lặng bởi mắc thời gian mắc viêm gan C thường kéo dài nhiều năm mà người bệnh không thể phát hiện ra.

Khi virus viêm gan C vào cơ thể và có một thời gian ủ bệnh trong khoảng thời gian từ 7-8 tuần. Sau  đó là thời gian khởi phát. Giai đoạn đầu tiên khi virus viêm gan C tấn công cơ thể được coi là giai đoạn cấp tính, nếu sau 6 tháng vẫn còn thấy có sự tồn tại của virus viêm gan C trong cơ thể thì được coi là giai đoạn mãn tính.

Tỉ lệ viêm gan C tiến triển thành mãn tính là rất lớn. Một điều vô cùng nguy hiểm là mắc viêm gan C mãn tính thường không có triệu chứng gì. Người bệnh vẫn ăn uống và sinh hoạt bình thường. Đến khi có triệu chứng bệnh đã tiến triển nặng và khó kiểm soát. Có rất nhiều người bản thân mắc viêm gan C hơn chục năm mà không phát hiện ra. Điều này vô cùng nguy hiểm. Ước tính đến 80-85% người mắc viêm gan C sẽ trở thành người mang virus viêm gan C mãn tính và có khoảng 20% người mắc căn bệnh này có thể diễn tiến xơ gan và ung thư gan.

Thuốc thế hệ mới chữa trị viêm gan C hiệu quả

Thuốc thế hệ mới chữa trị viêm gan C hiệu quả

CÓ THỂ CHỮA KHỎI VIÊM GAN C

Hiện nay đã có phác đồ chữa khỏi viêm gan C.  Chữa viêm gan C có rất nhiều phác đồ người bệnh có thể lựa chọn.

Chữa bệnh viêm gan C bằng phác đồ truyền thống: Phác đồ truyền thống chữa viêm gan C bao gồn các Pegylated Interferon (IFN)-alpha và Ribavirin. Đây là phác đồ chuẩn được Bộ  y tế ban hành. Tuy có thể chữa khỏi viêm gan C, tuy nhiên không phải ai cũng đáp ứng với phác đồ chữa trị này. Bên cạnh đó hiệu quả điều trị của phác đồ này chỉ đạt khoảng 65%. Thời gian chữa viêm gan C bằng phác đồ này có thể kéo dài 48 tuần. Chữa viêm gan C bằng phác đồ truyền thống còn gây ra nhiều tác dụng phụ. Chính vì thế hiện nay, chủ yếu người ta lựa chọn điều trị bằng phác đồ hiện đại.

Chữa khỏi viêm gan C bằng phác đồ hiện đại: Hiện nay người ta đưa các thuốc thế hệ mới vào điều trị viêm gan C như Sofosbuvir, Simmeprevir, Ledipasvir, Daclatasvir… Việc điều trị viêm gan C bằng các thuốc thế hệ mới mang lại hiệu quả điều trị vượt trội. Có những phác đồ điều trị hiệu quả đến 99%. Hơn nữa với một số trường hợp mắc viêm gan C có chớm xơ gan.

Hiệu quả vượt trội chữa viêm gan C bằng phác đồ mới:

  • Rút ngắn thời gian điều trị viêm gan C chỉ từ 48 tuần còn 12 tuần đối với viêm gan C thông thường, 24 tuần đối với viêm gan C có xơ gan
  • Tỉ lệ điều trị thành công lên tới 99%
  • Áp dụng được với các trường hợp đã thất bai với phác đồ truyền thống
  • Không có tác dụng phụ

>> Xem thêm: Chi phí điều trị viêm gan C là bao nhiêu?

>> Xem thêm: Những triệu chứng bệnh viêm gan C

Như vậy hiện nay viêm gan C đã có thể chữa khỏi dứt điểm và thành công. Người bệnh nên tìm tới các bệnh viện, phòng khám chuyên gan để được thăm khám và điều trị hợp lý.

Có thể chữa khỏi viêm gan C hoàn toàn vì thế bạn nên sớm điều trị để đạt hiệu quả cao đồng thời phòng ngừa nguy cơ xơ gan và ung thư gan.

  • Bác sĩ chất lượng

  • Điều trị tiên tiến

  • Chăm sóc tận tâm

  • Tư vấn nhiệt tình

  • Bảng giá niêm yết

Với phương châm “tận tâm – tận lực – tận tình”, chúng tôi sẽ cố gắng mang đến cho người bệnh sự chăm sóc và quan tâm toàn diện nhất. Tạo nên môi trường thân thiện nơi làm việc, thoải mái như người thân trong gia đình.

Nhập số điện thoại và gửi,
Chúng tôi sẽ gọi lai cho bạn ngay

  Ý KIẾN BẠN ĐỌC ( Hãy để lại số điện thoại đê chúng tôi tư vấn cho bạn !)

Bài viết liên quan khác
Hoặc gọi 0985153292