Chào mừng bạn đến với Chữa viêm gan C bằng đông y có tốt không?
Hãy để lại số điện thoại của bạn

Sẽ được tư vấn trực tiếp của Bác Sĩ !

Tư vấn 0985153292
Thông tin của bạn hoàn toàn được bảo mật

Chữa viêm gan C bằng đông y có tốt không?

2018-11-26 07:59:32 Tác giả: | Tham vấn y khoa: BS. Nguyễn Hoàng Loan

Chữa viêm gan C bằng Đông Y vẫn là một trong nhiều lựa chọn của nhiều người bệnh khi mắc căn bệnh này, bên cạnh đó, lượt tìm kiếm về việc chữa trị viêm gan C cũng khá cao. Đây là một trong nhiều phương pháp điều trị viêm gan C lâu nay được nhiều người áp dụng, tuy nhiên, hiệu quả và cách sử dụng như thế nào là đúng đắn thì không phải ai cũng có thể biết được.

>> Xem thêm: Atiso hỗ trợ điều trị viêm gan C

Chữa viêm gan C bằng đông y

Chữa viêm gan C bằng đông y có tốt không?

Trên thực tế, nhiều bệnh nhân lạm dụng thuốc đông y để chữa viêm gan C do không hiểu về thuốc và diễn biến bệnh nên việc loại bỏ virus viêm gan C gặp nhiều khó khăn, gây ra nhiều tốn kém cho người bệnh. Hiện nay, việc điều trị viêm gan C đã có thuốc khống chế bệnh, hiệu quả chữa khỏi bệnh, loại bỏ virus viêm gan C có thể lên đến trên 95% nếu như được áp dụng điều trị đúng đắn.

CHỮA VIÊM GAN C BẰNG ĐÔNG Y CÓ KHỎI BỆNH KHÔNG?

Đa phần những bệnh nhân mắc bệnh viêm gan C khi được phát hiện bệnh thì bệnh đã ở giai đoạn mãn tính nên ít nhiều thì gan đã bị ảnh hưởng phần nào đó bởi virus, chức năng gan suy giảm hoặc hơn thế nữa nhiều bệnh nhân mắc bệnh viêm gan C giai đoạn mãn tính còn có thể đã bị chớm biến chứng như xơ hóa gan, vì thế điều này ảnh hưởng không nhỏ tới sức khỏe cũng như tâm lý của người bệnh.

Chữa viêm gan C bằng đông y là một trong nhiều lựa chọn của những người mắc phải căn bệnh này. Đây là biện pháp chữa bệnh an toàn, ít gây ra tác dụng phụ cho người bệnh. Việc dùng các loại thuốc đông y như cà gai leo, diệp hạ châu, atiso, ngũ vị tử, bạch linh…đều có thể giúp người bệnh ngăn chặn được tình trạng viêm, tổn thương gan, khắc phục được triệu chứng bệnh bệnh viêm gan C, giúp người bệnh ăn ngủ tốt hơn, bên cạnh đó việc dùng các loại thuốc đông y chữa bệnh viêm gan C còn giúp người bệnh ngăn chặn được tác dụng phụ của thuốc tây y.

Chữa khỏi viêm gan C bằng đông y hay không là vấn đề mà chúng ta hiện nay chưa ai có thể dám khẳng định, nhưng việc dùng thuốc cũng có tác dụng nhất định trong việc hỗ trợ điều trị căn bệnh này. Thông thường thì qua nghiên cứu có thể thấy, những bệnh nhân viêm gan C thể cấp tính việc chữa trị bệnh bằng thuốc đông y từ sớm sẽ giúp người bệnh loại bỏ được virus, nhưng ở những bệnh nhân mắc bệnh viêm gan C mãn tính thì chúng chỉ giúp người bệnh tăng cường chức năng gan.

Chữa viêm gan C bằng đông y ít tác dụng phụ

Chữa viêm gan C bằng đông y ít tác dụng phụ

NHỮNG LƯU Ý KHI ĐIỀU TRỊ VIÊM GAN C BẰNG ĐÔNG Y

Chữa viêm gan C bằng đông y nhìn chung là an toàn, nhưng không phải là người bệnh cứ thế là dùng thuốc mà không gây ra ảnh hưởng đến sức khỏe. Việc dùng thuốc lâu ngày, không đúng với tình trạng bệnh cũng như sức khỏe của bệnh nhân viêm gan C có thể dẫn đến tình trạng nhờn thuốc, kháng thuốc làm cho quá trình chữa trị bệnh gặp nhiều cản trở.

Điều trị viêm gan C bằng đông y trước tiên người bệnh cần phải chẩn đoán rõ được tình trạng bệnh cụ thể, người bệnh nên tham khảo ý kiến của các bác sĩ chuyên khoa về việc nên chữa trị bệnh như thế nào? Nên dùng các loại thuốc đông y nào phù hợp với người bệnh? Liều lượng thuốc đông y được dùng cho bệnh nhân viêm gan C thì người bệnh cũng cần phải dùng đúng đắn, uống thuốc đúng giờ.

>> Xem thêm: Những tác dụng phụ khi điều trị viêm gan C

Chữa viêm gan C bằng đông y thì người bệnh cũng cần phải điều chỉnh lối sống, thói quen sinh hoạt hàng ngày thì mới có thể chữa bệnh hiệu quả. Khám bệnh định kì để kiểm soát diễn biến bệnh viêm gan C cũng là cách để nâng cao hiệu quả chữa trị bệnh, trước khi muốn dùng thuốc gì ở bệnh nhân viêm gan C thì người bệnh cũng nên hỏi ý kiến của bác sĩ chuyên khoa, không nên tùy tiện dùng thuốc.

  • Bác sĩ chất lượng

  • Điều trị tiên tiến

  • Chăm sóc tận tâm

  • Tư vấn nhiệt tình

  • Bảng giá niêm yết

Với phương châm “tận tâm – tận lực – tận tình”, chúng tôi sẽ cố gắng mang đến cho người bệnh sự chăm sóc và quan tâm toàn diện nhất. Tạo nên môi trường thân thiện nơi làm việc, thoải mái như người thân trong gia đình.

Nhập số điện thoại và gửi,
Chúng tôi sẽ gọi lai cho bạn ngay

  Ý KIẾN BẠN ĐỌC ( Hãy để lại số điện thoại đê chúng tôi tư vấn cho bạn !)

Bài viết liên quan khác
Hoặc gọi 0985153292