Chào mừng bạn đến với Chương trình ưu đãi khám gan hưởng ứng ngày Thế giới phòng bệnh viêm gan
Hãy để lại số điện thoại của bạn

Sẽ được tư vấn trực tiếp của Bác Sĩ !

Tư vấn 0985153292
Thông tin của bạn hoàn toàn được bảo mật

[ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT] Giảm giá khám gan hưởng ứng ngày Phòng chống viêm gan Thế giới

2019-08-23 09:43:33 Bệnh Viêm Gan

Chào mừng ngày thế giới hưởng ứng phòng chống BỆNH VIÊM GAN, phòng khám chuyên gan Thiên Hòa thực hiện chương trình ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT cho bệnh nhân gan, với mục tiêu chung cả thế giới nhằm đẩy lùi bệnh gan.

➤ MIỄN PHÍ xét nghiệm MEN GAN, 

➤ GIẢM 60% định lượng HBV – chỉ còn 320k,

➤ GIẢM 50% SIÊU ÂM tổng quát còn 100k.

Chương trình được áp dụng từ ngày 05/07/1019 đến hết ngày 15/07/2019 nhằm giúp cho bệnh nhân thuận tiện nhất trong việc thăm khám bệnh.

==> Chú ý: Chương trình chỉ áp dụng với khách hàng đặt lịch trước qua Hotline: 0985 153 292

Chi tiết các hạng mục giảm giá

Phòng khám thiên hòa khuyến mại

VÀI NÉT VỀ PHÒNG KHÁM THIÊN HÒA

Theo số liệu thống kê của Hội gan – mật Việt Nam, nước ta có khoảng 15-20% dân số mắc viêm gan B tùy thuộc theo từng địa phương, vùng, miền. Tỷ lệ nhiễm virus HBV ở nhóm người khỏe mạnh và phụ nữa mang tại tại Việt Nam từ 10 – 20%

Là quốc gia có số người nhiễm viêm gan virus, xơ gan, viêm gan do rượu, ưng thư gan hàng đầu thế giới. Bệnh gan rất nguy hiểm, có thể lây nhiễm từ người này sang người khác rất nhanh (nhất là viêm gan vi rút). Tuy nhiên vẫn còn rất nhiều người vẫn mơ hồ và chủ quan với căn bênh viêm gan này.

Đứng trước thực trạng đó. Phòng khám chuyên gan Thiên Hòa được thành lập với nhiều bác sĩ giỏi ở trong các bệnh viện lớn như 108, Bạch Mai,… ra trực tiếp thăm khám. Phòng khám thiên Hòa là địa chỉ khám chữa khám đầu tiên tại Hà Nội được sở ý tế cấp phép hoạt động

Tọa lạc tại địa chỉ số 73 – 75 Trần Duy Hưng – Cầu Giấy – Hà Nội. Với vị trí đắc địa của mình bệnh nhận rất dễ để tìm đến phòng khám, cũng như thuận tiện cho việc đi lại ở các tỉnh lận cận.

đội ngu y tá bác sĩ phòng khám thiên hòa

Đội ngũ y tá bác sĩ tại Phòng khám Thiên Hòa

Phòng khám chuyên gan Thiên Hòa ây ấn tượng bởi cơ sở vật chất hiện đại, rộng rãi. Đặc biệt nhất chính là sự tận tình chu đáo, hết lòng vì người bệnh của đội ngũ y tá, bác sĩ tại Phòng khám.

Là phòng khám nội, Phòng khám Thiên Hòa chuyên khám và kiểm tra các bệnh về gan mật như viêm gan vi rút, gan nhiễm mỡ, viêm gan do rượu, xơ gan, ung thư gan…

Luôn đặt lợi ích của bệnh nhân lên hàng đầu. Phòng khám chuyên gan Thiên Hòa luôn nỗ lực hết mình trong việc khám và hỗ trợ điều trị các bệnh về gan. Từ việc mời các bác sĩ chuyên khoa về công tác tại phòng khám đến công tác đào tạo, đội ngũ y tá, lễ tân, đội ngũ tư vấn đều được chú trọng. Ngoài ra, để đảm bảo lợi ích cho người bệnh đặc biệt những hoàn cảnh khó khăn. Phòng khám luôn áp dụng một bảng giá khám xét nghiệm hợp lý, thấp hơn các bệnh viện, phòng khám tư nhân và gần ngang bằng với bệnh viện công lập trên địa bàn Hà Nội

Với phương châm “Tận tâm – tận lực – an toàn – chu đáo” Phòng khám đã và đang là địa chỉ được rất nhiều bệnh nhân trên toàn quốc tin tưởng đến khám và chữa bệnh.

Ưu đãi khám gan

Phòng khám chuyên gan Thiên Hòa kính chúc quý khách luôn mạnh khỏe và hạnh phúc !!!

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Phòng khám Thiên Hòa, số 73 – 75 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 0985 153 292

Website: www.benhviemgan.net

( 35 phiếu)
  • Bác sĩ chất lượng

  • Điều trị tiên tiến

  • Chăm sóc tận tâm

  • Tư vấn nhiệt tình

  • Bảng giá niêm yết

Với phương châm “tận tâm – tận lực – tận tình”, chúng tôi sẽ cố gắng mang đến cho người bệnh sự chăm sóc và quan tâm toàn diện nhất. Tạo nên môi trường thân thiện nơi làm việc, thoải mái như người thân trong gia đình.

Nhập số điện thoại và gửi,
Chúng tôi sẽ gọi lai cho bạn ngay

  Ý KIẾN BẠN ĐỌC ( Hãy để lại số điện thoại đê chúng tôi tư vấn cho bạn !)

Bài viết liên quan khác
Hoặc gọi 0985153292