Chào mừng bạn đến với Chương trình ưu đãi mới của Phòng khám Kim Mã
Hãy để lại số điện thoại của bạn

Sẽ được tư vấn trực tiếp của Bác Sĩ !

Tư vấn 0985153292
Thông tin của bạn hoàn toàn được bảo mật

Chương trình ưu đãi mới của Phòng khám Kim Mã

2018-11-26 09:42:55 Tác giả:

Nhận được phản hồi rất tốt của bệnh nhân về gói ưu đãi khám bệnh của Phòng khám Kim Mã trong đợt từ 16-07 đến 16-08, chính vì thế, nhằm tạo điều kiện cho người bệnh có thêm cơ hội khám bệnh, phát hiện bệnh sớm nhằm kiểm soát bệnh và ổn định sức khỏe của người bệnh Phòng khám Kim Mã áp dụng chương trình ưu đãi mới được áp dụng từ ngày 20-08 đến hết ngày 10-09-2017.

ưu đãi phòng khám Kim Mã

Chương trình ưu đãi mới được áp dụng từ ngày 20-08 đến hết ngày 10-09-2017

CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MẠI MỚI CỦA PHÒNG KHÁM KIM MÃ CÓ GÌ?

Thời điểm mùa hè là thời gian mà số lượng bệnh nhân gan luôn tăng và bệnh tái phát trở lại rất nhiều, chính vì thế nhằm giúp nâng cao chất lượng cuộc sống của người bệnh, giúp người bệnh nhanh chóng ổn định sức khỏe và nâng cao sức khỏe cộng đồng nói chung, Phòng khám Kim Mã áp dụng gói ưu đãi khám bệnh mới cho người bệnh với các hạng mục như:

 • GIẢM GIÁ 50% xét nghiệm AFP ( xét nghiệm phát hiện bệnh ung thư gan sớm)
 • Miễn phí xét nghiệm 5 hạng mục định tính viêm gan B
 • Miễn phí phát hiện xét nghiệm viêm gan C
 • Miễn phí khám gan
 • Miễn phí tư vẫn chuyên gia
 • Và nhiều hạng mục khác phù hợp với mong muốn khám bệnh của người bệnh.

Chương trình này được áp dụng trong đợt nước ta đang đón chào 72 năm Quốc khánh nước cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam, đây là đợt nghỉ lễ nên rất thuận tiện thoải mái về thời gian cho việc khám bệnh cho người bệnh. Chương trình gói khám bệnh gan mới này của Phòng khám Kim Mã nhằm giúp người bệnh phát hiện bệnh gan sớm, phát hiện bệnh viêm gan virus sớm và tầm soát sớm ung thư gan từ đó là căn cứ để có biện pháp kiểm soát bệnh sớm.

Phòng khám Kim Mã – phòng khám chuyên khám, chẩn đoán và hỗ trợ điều trị các bệnh về gan hiệu quả, trong suốt quá trình xây dựng và trưởng thành luôn là điểm đến và là địa chỉ tin cậy của nhiều bệnh nhân gan. Những đóng góp của người bệnh về chất lượng khám chữa bệnh luôn là động lực giúp chúng tôi ngày càng phát triển hơn và mang đến cho người bệnh những dịch vụ tốt nhất. 

 • Bác sĩ chất lượng

 • Điều trị tiên tiến

 • Chăm sóc tận tâm

 • Tư vấn nhiệt tình

 • Bảng giá niêm yết

Với phương châm “tận tâm – tận lực – tận tình”, chúng tôi sẽ cố gắng mang đến cho người bệnh sự chăm sóc và quan tâm toàn diện nhất. Tạo nên môi trường thân thiện nơi làm việc, thoải mái như người thân trong gia đình.

Nhập số điện thoại và gửi,
Chúng tôi sẽ gọi lai cho bạn ngay

  Ý KIẾN BẠN ĐỌC ( Hãy để lại số điện thoại đê chúng tôi tư vấn cho bạn !)

Bài viết liên quan khác
Hoặc gọi 0985153292