Chào mừng bạn đến với Có cần thiết phải tiêm vaccxin viêm gan A không?
Hãy để lại số điện thoại của bạn

Sẽ được tư vấn trực tiếp của Bác Sĩ !

Tư vấn 0985153292
Thông tin của bạn hoàn toàn được bảo mật

Có cần thiết phải tiêm vaccxin viêm gan A không?

2018-10-16 10:51:13 Bệnh Viêm Gan

CÓ CẦN THIẾT PHẢI TIÊM VACCINE VIÊM GAN A KHÔNG?

Vacine viêm gan A tuy không phải là vacine miễn dịch trong kế hoạch, nhưng nếu có điều kiện vẫn nên tiêm vacine viêm gan A, tránh việc sơ suất nhất thời mà dẫn đến lây nhiễm virus viêm gan A. Số người mắc viêm gan A tuy không nhiều như số người mắc viêm gan B, nhưng đây cũng là một loại bệnh gan có tính lây nhiễm tương đối phổ biến

>> Xem thêm: Người có nguy cơ mắc bệnh viêm gan A cao

Nên tiêm vaccine viêm gan A để phòng tránh bệnh

Nên tiêm vaccine viêm gan A để phòng tránh bệnh

Các bác sĩ phòng khám Kim Mã cho biết, tiêm vaccine viêm gan A rất quan trọng, nguyên nhân cụ thể có thể tìm hiểu từ những điều dưới đây:
  • Viêm gan A cực dễ lây nhiễm, do viêm gan A truyền nhiễm qua con đường “phân – miệng”, cũng có nghĩa là người mắc viêm gan A nói chuyện cũng sẽ lây cho những người xung quanh, do vậy, điều trị cho người viêm gan A đều là điều trị “cách ly”

  Hãy tiêm vaccine phòng tránh viêm gan C cho trẻ   

Hãy tiêm vaccine phòng tránh viêm gan C cho trẻ 

  • Virus viêm gan A cũng giống như virus viêm gan B,đều có tính lây nhiễm ngoan cố, vì cậy cần phải phòng ngừa nghiêm ngặt,  tiêm vaccine viêm gan A đầy đủ.
  • Viêm gan A có nguy hại cực lớn với cơ thể, một khi bị nhiễm thì trong một thời gian ngắn, gan sẽ bị tổn thương rất lớn, gây ra bất thường cho chức năng gan, dẫn đến triệu chứng gia tăng, đồng thời điều trị cũng khó hơn.

>> Xem thêm: Đối tượng nên tiêm phòng viêm gan A

>> Xem thêm: Bệnh viêm gan A có nguy hiểm không?

Thông qua những tìm hiểu trên, có lẽ mọi người đã biết về sự nguy hại của viêm gan A, vì vậy, nếu như có điều kiện vẫn nên đi tiêm vaccine viêm gan A, đặc biệt là đối với trẻ em có sức đề kháng suy giảm, yếu ớt càng nên tiêm vacine phòng chống viêm gan A. Chuyên gia phòng khám chuyên gan Kim Mã chuyên điều trị bệnh gan, đã tạo nên thương hiệu hàng đầu trong điều trị bệnh gan ở Việt Nam, trong điều trị lâm sàng lâu năm đảm bảo hiệu quả tiêm chủng vacine phòng viêm gan A.
 
  • Bác sĩ chất lượng

  • Điều trị tiên tiến

  • Chăm sóc tận tâm

  • Tư vấn nhiệt tình

  • Bảng giá niêm yết

Với phương châm “tận tâm – tận lực – tận tình”, chúng tôi sẽ cố gắng mang đến cho người bệnh sự chăm sóc và quan tâm toàn diện nhất. Tạo nên môi trường thân thiện nơi làm việc, thoải mái như người thân trong gia đình.

Nhập số điện thoại và gửi,
Chúng tôi sẽ gọi lai cho bạn ngay

  Ý KIẾN BẠN ĐỌC ( Hãy để lại số điện thoại đê chúng tôi tư vấn cho bạn !)

Bài viết liên quan khác
Hoặc gọi 0985153292