Chào mừng bạn đến với Có phải tôi bị viêm gan B nặng rồi không?
Hãy để lại số điện thoại của bạn

Sẽ được tư vấn trực tiếp của Bác Sĩ !

Tư vấn 0985153292
Thông tin của bạn hoàn toàn được bảo mật

Có phải tôi bị viêm gan B nặng rồi không?

2018-11-26 11:40:12 Tác giả: | Tham vấn y khoa: BS. Vũ Thị Tuấn Anh

HỎI

Chào bác sĩ, tôi ở Bình Định  46 tuổi. Tôi bị viêm gan không biết từ lúc nào. Tình cờ phát hiện trong 1 lần siêu âm gần đây. Triệu chứng : Thường xuyên bị ngứa, nổi mề đay, thỉnh thoảng có đau ở vùng gan (hiếm khi, đau ít) Lần khám 1/ Khi siêu âm, BS ghi : Gan : Cấu trúc thô, bờ còn đều. Hiện không thấy tổn thương khu trú. Kết luận : Viêm gan mạn. Xét nghiệm: SGOT u/l = 52 SGPT u/l = 61 BS cho uống Foxtec ngày 3 viên/ 3 lần Lần khám 2 (sau 1 tháng) Xét nghiệm SGOT u/l = 30 SGPT u/l = 39 Gama GT u/l = 15 HBsAg Dương tính Siếu âm : Kết quả ghi như lần 1 BS cho toa : thuốc  Altamin (ngày 2 viên) và Padeex (ngày 2 viên). Tôi nghe BS siêu âm nói: gan của tôi rất xấu, cần theo dõi và điều trị ! ,Nhưng các BS điều trị đều chỉ cho 1 số thuốc thông thường : giải độc gan, bổ gan.... và thuốc altamin có hiệu quả trong điều trị với tôi không? Tôi rất lo không biết có phải bệnh của tôi quá năng rồi không. Và tôi có thể điều trị viêm gan B ở đâu khỏi bệnhTôi xin chân thành cảm ơn

Thuốc altamin điều trị viêm gan B hiệu quả

Thuốc altamin điều trị viêm gan hiệu quả

Hồng, [email protected]

TRẢ LỜI: VỀ CÁCH CHỈ ĐỊNH ĐƠN THUỐC VÀ THUỐC ALTAMIN TRONG ĐIỀU TRỊ

Chào bạn, theo như mô tả của ban thì hiện nay chỉ số men gan đã đạt ở mức ổn định, còn tình trạng bệnh gan thì vẫn cần phải theo dõi thêm. Nếu bạn đang điều trị theo toa thuốc của bác sĩ hướng dẫn thì cứ tiếp tục cho đến khi kết thúc và tái khám lại một lần nữa. Với viêm gan B mãn tính thì hiện nay vẫn chưa có thuốc điều trị khỏi hẳn bệnh mà chỉ có thể đưa bệnh về trạng thái ổn định mà thôi.  Tình trạng bệnh của bạn hiện nay không quá nguy hiểm vì thế bạn nên tuân thủ theo chỉ định của bác sĩ. Trong đơn thuốc mà bác sĩ chỉ định cũng có thuốc altamin - là thuốc điều trị viêm gan B hiệu quả. Bên cạnh đó bạn không nên quá lo lắng về vấn đề này vì lo lắng thái quá có thể khiến tình trạng bệnh nặng lên nhiều lần.

  Cần sử dụng thuốc điều trị viêm gan B theo chỉ định của bác sĩ 

Cần sử dụng thuốc điều trị viêm gan B theo chỉ định của bác sĩ

Thuốc altamin hỗ trợ rất nhiều trong quá trình điều trị, giúp làm hạ men gan, phục hồi chức năng gan. Bạn chỉ cần tuân thủ theo chỉ định của bác sĩ và khám định kỳ để theo dõi những biến chuyển của gan tốt nhất. 

Chúc bạn nhiều sức khỏe.

  • Bác sĩ chất lượng

  • Điều trị tiên tiến

  • Chăm sóc tận tâm

  • Tư vấn nhiệt tình

  • Bảng giá niêm yết

Với phương châm “tận tâm – tận lực – tận tình”, chúng tôi sẽ cố gắng mang đến cho người bệnh sự chăm sóc và quan tâm toàn diện nhất. Tạo nên môi trường thân thiện nơi làm việc, thoải mái như người thân trong gia đình.

Nhập số điện thoại và gửi,
Chúng tôi sẽ gọi lai cho bạn ngay

  Ý KIẾN BẠN ĐỌC ( Hãy để lại số điện thoại đê chúng tôi tư vấn cho bạn !)

Bài viết liên quan khác
Hoặc gọi 0985153292