Chào mừng bạn đến với Tự kiểm tra phát hiện bệnh viêm gan do rượu
Hãy để lại số điện thoại của bạn

Sẽ được tư vấn trực tiếp của Bác Sĩ !

Tư vấn 0985153292
Thông tin của bạn hoàn toàn được bảo mật

Tự kiểm tra phát hiện bệnh viêm gan do rượu

2018-09-25 06:19:57 Bệnh Viêm Gan

1. CÓ THỂ TỰ KIỂM TRA PHÁT HIỆN BỆNH VIÊM GAN DO RƯỢU ĐƯỢC KHÔNG?

Gan là bộ phận quan trong bên trong cơ thể con người, gan thực hiện nhiều chức năng trong cơ thể con người. Gan bị tổn thương các chức năng không thực hiện được, sức khỏe của con người bị thương tổn. Phát hiện bệnh gan sớm giúp ích cho quá trình điều trị bệnh sau này. Kiểm tra bệnh gan có mắc do rượu hay không là vấn đề không ít người quan tâm.
Hiện nay số người mắc bệnh gan do rượu ngày càng gia tăng, đặc biệt ở những nước phát triển và đang phát triển. Bệnh gan không được phát hiện và điều trị kịp thời bệnh sẽ để lại những ảnh hưởng lớn tới sức khỏe con người. Kiểm tra phát hiện sớm bệnh gan do rượu chính là một vấn đề được rất nhiều người quan tâm.
Có thể tự kiểm tra phát hiện được bệnh gan do rượu hay không là câu hỏi được rất nhiều người đặt ra tại benhviemgan.net. Theo các bác sĩ benhviemgan.net cho biết: mọi người không thể chỉ nhìn bên ngoài để phát hiện có phải mắc bệnh gan do rượu hay không, mà cần phải dựa vào các kiểm tra tại bệnh viện ( xét nghiệm máu, sinh thiết gan…), phòng khám chuyên khoa gan mới phát hiện được bệnh.
 
Thực hiện các mục kiểm tra để phát hiện viêm gan do rượu
Thực hiện các mục kiểm tra để phát hiện viêm gan do rượu
 
Do đó, những người nghiệm rượu hoặc uống nhiều rượu trong thời gian dài nên đi kiểm tra sức khỏe để phát hiện trong cơ thể người có virus gây viêm gan hay không. Nếu có các bác sĩ sẽ đưa ra phương pháp điều trị bệnh phù hợp nhất với từng bệnh nhân.
 
 

2. BỆNH VIÊM GAN DO RƯỢU CÓ LÂY KHÔNG?

Đối với vấn đề bệnh viêm gan do rượu có truyền nhiễm hay không, các bác sĩ ở bệnh viêm gan chỉ rõ rằng: viêm gan do rượu do tạng gan phải tiếp nhận lượng lớn cồn của rượu trong 1 thời gian dài dẫn đến tổn thương gây ra các thay đổi xấu về gan, nhưng bệnh gan do rượu này không có tính truyền nhiễm không thể lây nhiễm sang cho người khác được.
Tuy nhiên, để không mắc bệnh gan do rượu cần hạn chế uống rượu, đặc biệt là các loại rượu nặng. Ngoài ra cũng cần tới các cơ sở y tế để kiểm tra sức khỏe định kỳ nhằm phát hiện và điều trị bệnh gan được kịp thời. Đối với những người nghiện rượu nên sớm cai rượu, không để rượu tấn công vào bên trong cơ thể gây ra các biến chứng nguy hiểm như xơ gan, ung thư gan
 

3. PHÒNG TRÁNH BỆNH VIÊM GAN DO RƯỢU

Để không phải mắc bệnh gan viêm gan do rượu, mỗi chúng ta nên thực hiện các biện pháp phòng tránh như:
Uống ít rượu/cai rượu: Đối với những người thường xuyên phải uống rượu do công việc nên hạn chế uống rượu, không uống các loại rượu nặng. Với những người nghiện rượu nên cai rượu, bởi nguy cơ mắc bệnh gan là rất lớn.

Cung cấp chế độ dinh dưỡng đầy đủ cho người bệnh viêm gan do rượu

Cung cấp chế độ dinh dưỡng đầy đủ cho người bệnh viêm gan do rượu

  • Ăn uống: Cung cấp cho cơ thể đủ các chất dinh dưỡng cần thiết. Ăn các thức ăn giàu chất dinh dưỡng, dễ tiêu hóa, không ăn các thức ăn sống… Giữ cho mình một cơ thể khỏe mạnh sẽ chống lại sự xâm nhập của virus gây bệnh vào bên trong cơ thể.
  • Ngoài ra nghỉ ngơi nhiều kết hợp với tập thể dục nhẹ nhàng, không làm việc quá sức, tâm lý thoải mái... cũng là cách để hạn chế mắc các bệnh về gan.
benhviemgan.net có đội ngũ y bác sĩ có nhiều kinh nghiệm trong phòng và điều trị bệnh gan. Bên cạnh đó phòng khám luôn tiếp thu những phương pháp điêu trị bệnh gan mới, hiện đại trên thế giới nhằm mang lại hiệu quả cao trong quá trình điều trị bệnh viêm gan do rượu. Với phương châm “Sức khỏe của bạn – Là niềm hạnh phúc của chúng tôi” phòng khám chuyên gan Kim Mã chắc chắn sẽ làm bệnh nhân hài lòng.
 
  • Bác sĩ chất lượng

  • Điều trị tiên tiến

  • Chăm sóc tận tâm

  • Tư vấn nhiệt tình

  • Bảng giá niêm yết

Với phương châm “tận tâm – tận lực – tận tình”, chúng tôi sẽ cố gắng mang đến cho người bệnh sự chăm sóc và quan tâm toàn diện nhất. Tạo nên môi trường thân thiện nơi làm việc, thoải mái như người thân trong gia đình.

Nhập số điện thoại và gửi,
Chúng tôi sẽ gọi lai cho bạn ngay

  Ý KIẾN BẠN ĐỌC ( Hãy để lại số điện thoại đê chúng tôi tư vấn cho bạn !)

Bài viết liên quan khác
Hoặc gọi 0985153292