Chào mừng bạn đến với Điều trị bệnh xơ gan bằng cây mào gà
Hãy để lại số điện thoại của bạn

Sẽ được tư vấn trực tiếp của Bác Sĩ !

Tư vấn 0985153292
Thông tin của bạn hoàn toàn được bảo mật

Điều trị bệnh xơ gan bằng cây mào gà

2018-09-20 07:27:18 Bệnh Viêm Gan

Xơ gan có nhiều cách điều trị, mỗi cách điều trị có hiệu quả khác nhau và có thể bổ sung cho nhau trong quá trình điều trị bệnh xơ gan. Điều trị xơ gan bằng các loại thảo dược thiên nhiên đang là một xu hướng mà nhiều người hướng đến.

XƠ GAN NGUY HIỂM NẾU KHÔNG ĐIỀU TRỊ

Theo các bác sĩ benhviemgan.net, Xơ gan là bệnh nguy hiểm thứ 12 trên thế giới, mỗi năm có tới 26000 người tử vong do bệnh xơ gan. Xơ gan là tình trạng các tế bào gan bình thường bị chết đi do một nguyên nhân nào đó và được thay thế bằng các mô xơ, từ đó khiến gan mất đi hoặc suy giảm nhiều chức năng quan trọng. Nếu tình trạng này để lâu, các tế bào bình thường chết đi ngày càng nhiều, bệnh sẽ gây nhiều biến chứng nguy hiểm cho người bệnh.

Các biến chứng thường thấy của bệnh xơ gan là cổ trướng, giãn tĩnh mạch thực quản, xuất huyết, hôn mê gan, ung thư gan… Một khi đã có những biến chứng này thì con đường dẫn đến tử vong là rất ngắn.

CÁCH ĐIỀU TRỊ BỆNH XƠ GAN BẰNG CÂY MÀO GÀ

Điều trị bệnh xơ gan bằng cây mào gà là một phương pháp điều trị khá an toàn và hiệu quả trong Đông y.

Theo đông y, cây hoa mào gà đỏ có vị ngọt, tính mát, giúp thanh nhiệt, trừ phong thấp, thổ huyết, làm mát gan bổ thận, vì thế có tác dụng đặc biệt trong điều trị bệnh viêm gan, xơ gan.

Điều trị xơ gan bằng cây mào gà

Điều trị xơ gan bằng cây mào gà

Các bạn có thể tham khảo bài thuốc sau:

  • Nguyên liệu: 30g hoa mào gà (hoa đỏ hoặc hoa vàng), 15g rau má, 15g nhân trần
  • Cách dùng: rửa sạch các nguyên liệu rồi đun với 2 bát nước trong âm đất trong 10 phút. Một ấm chia làm ba lần uống rồi bỏ bã, thay ấm mới. Đối với người bệnh nhẹ, một ngày có thể uống 1 ấm, còn đối với người bệnh nặng, có thể uống ngày 2 ấm.

Lưu ý:

  • Loại bỏ hạt hoa mào gà trước khi sắc thuốc vì hạt này có thể gây giãn đồng tử mắt.
  • Bài thuốc này phát huy tác dụng đối với những người bệnh có triệu chứng như đau tức vùng gan, đầy bụng khó tiêu, đi ngoài phân nát, chân tay lạnh, thích ăn ngọt…

Các bác sĩ benhviemgan.net cho biết, bài thuốc điều trị xơ gan từ cây mào gà đã được kiểm chứng có tác dụng, hiệu quả trong việc điều trị viêm gan, xơ gan. Tuy nhiên, người bệnh khi muốn áp dụng điều trị vẫn cần đến những bệnh viện hoặc phòng khám chuyên khoa xét nghiệm xem mình đang ở giai đoạn nào, và hỏi ý kiến bác sĩ xem có sử dụng được bài thuốc không, để tránh có những tác hại không mong muốn cho gan.

 

  • Bác sĩ chất lượng

  • Điều trị tiên tiến

  • Chăm sóc tận tâm

  • Tư vấn nhiệt tình

  • Bảng giá niêm yết

Với phương châm “tận tâm – tận lực – tận tình”, chúng tôi sẽ cố gắng mang đến cho người bệnh sự chăm sóc và quan tâm toàn diện nhất. Tạo nên môi trường thân thiện nơi làm việc, thoải mái như người thân trong gia đình.

Nhập số điện thoại và gửi,
Chúng tôi sẽ gọi lai cho bạn ngay

  Ý KIẾN BẠN ĐỌC ( Hãy để lại số điện thoại đê chúng tôi tư vấn cho bạn !)

Bài viết liên quan khác
Hoặc gọi 0985153292