Chào mừng bạn đến với Phương pháp điều trị xơ gan bằng tế bào gốc là gì?
Hãy để lại số điện thoại của bạn

Sẽ được tư vấn trực tiếp của Bác Sĩ !

Tư vấn 0985153292
Thông tin của bạn hoàn toàn được bảo mật

Phương pháp điều trị xơ gan bằng tế bào gốc là gì?

2018-03-24 07:53:15 Bệnh Viêm Gan
 
Điều trị xơ gan bằng tế bao gốc là phương pháp chữa xơ gan tiên tiến nhất hiện nay. Trong cuộc sống hàng ngày có rất nhiều người do bận rộn công việc mà bỏ bê sức khỏe bản thân, khi bản thân mình không chú ý, cơ thể sẽ xảy ra nhiều rắc rối, nhưng một khi đã mắc phải bệnh xơ gan, bệnh nhân cần phải tìm đến phương pháp điều trị chính xác nhất và hiệu quả nhất, vậy phương pháp điều trị bệnh xơ gan bằng ghép tế bào gốc tự thân là như thế nào? Dưới đây là sự giải đáp của các chuyên gia. 
 
 
 
 
Chữa bệnh gan bằng tế bào gốc
Điều trị bệnh gan bằng tế bào gốc là gì?
 

ĐIỀU TRỊ XƠ GAN BẰNG TẾ BÀO GỐC LÀ GÌ?

 
Chữa xơ gan bằng tế bào gốc là phương pháp cấy ghép tế bào gốc bằng xương tủy tự thân để điều trị bệnh xơ gan, đây là một trong những công trình cấy ghép tế bào hiện đại và tiên tiến nhất hiện nay. So với phương pháp ghép gan truyền thống, phương pháp này có một số ưu điểm như rủi ro thấp, ít đau đớn, kinh phí thấp và nguồn gốc thuận tiện. Những năm gần đây, một số bệnh viện của nước ngoài đã triển khai phương pháp cấy ghép tế bào gốc bằng xương tủy tự thân để điều trị bệnh xơ gan và đã đạt được hiệu quả điều trị nhất định.
 
Nguyên lý của phương pháp điều trị xơ gan bằng tế bào gốc rất đơn giản: lấy xương tủy khỏe mạnh của bệnh nhân, sau đó dùng kỹ thuật tiên tiến để tách ra các tế bào gốc cần tiết và tiêm các tế bào gốc đã được tách bỏ thông qua gan động mạch và ống thông tĩnh mạch vào lá gan đã bị tổn thương và nhiễm bệnh, những thế bào “hạt giống” này có sự điều hòa của môi trường siêu vi và dần dần phân hóa thành các tế bào gan, những tế bào gan mới sinh đã đảm nhiệm các công việc của các tế bào nhiễm bệnh không thể làm được, do đó cải thiện chức năng gan của bệnh nhân một cách rõ rệt.
 
 
 
Công nghệ điều trị xơ gan bằng tế bào gốc
Công nghệ tế bào gốc điều trị bệnh gan
 
 
Hiện nay, phương pháp điều trị bệnh xơ gan giai đoạn cuối hiện nay chủ yếu là ghép gan tại chỗ, tuy nhiên do sự khan hiếm của gan thay thế, kinh phí đắt đỏ cũng như một số rủi ro gặp phải khi phẫu thuật thì phương pháp chữa xơ gan bằng tế bào gốc mới này đã mở ra một con đường mới, cứu sống bệnh nhân xơ gan giai đoạn cuối.
 
Xơ gan là căn bệnh cực kỳ nguy hiểm, gây tử vong cao vì thế chúng ta cần phải nâng cao hiểu biết về căn bệnh này cũng như có các biện pháp phòng bệnh hiệu quả để tránh những hậu quả đáng tiếc xảy ra.
 
Khi nghi ngờ mình có thể mắc bệnh xơ gan, người bệnh cần đến ngay bệnh viện hoặc các phòng khám chuyên khoa gan có uy tín để được kiểm tra chuyên sâu và có các phác đồ điều trị kịp thời. Người bệnh nên trao đổi cụ thể với bác sĩ chuyên khoa để nhận được những lời khuyên cụ thể và chính xác nhất về chế độ dinh dưỡng cũng như các biện pháp phòng bệnh hiệu quả.
 
 
  • Bác sĩ chất lượng

  • Điều trị tiên tiến

  • Chăm sóc tận tâm

  • Tư vấn nhiệt tình

  • Bảng giá niêm yết

Với phương châm “tận tâm – tận lực – tận tình”, chúng tôi sẽ cố gắng mang đến cho người bệnh sự chăm sóc và quan tâm toàn diện nhất. Tạo nên môi trường thân thiện nơi làm việc, thoải mái như người thân trong gia đình.

Nhập số điện thoại và gửi,
Chúng tôi sẽ gọi lai cho bạn ngay

  Ý KIẾN BẠN ĐỌC ( Hãy để lại số điện thoại đê chúng tôi tư vấn cho bạn !)

Bài viết liên quan khác
Hoặc gọi 0985153292