Chào mừng bạn đến với Điều trị bệnh xơ gan từ nguyên nhân
Hãy để lại số điện thoại của bạn

Sẽ được tư vấn trực tiếp của Bác Sĩ !

Tư vấn 0985153292
Thông tin của bạn hoàn toàn được bảo mật

Điều trị bệnh xơ gan từ nguyên nhân

2018-11-09 08:24:00 Bệnh Viêm Gan

Điều trị xơ gan hiệu quả không chỉ mang tới sức khỏe cho người bệnh mà còn giúp giảm bớt gánh nặng cho cộng đồng và xã hội. Hiện nay số người mắc xơ gan ở Việt Nam cũng như ở các nước trên thế giới ngày càng cao.  Phương pháp điều trị xơ gan như thế nào để có được hiệu quả tốt nhất với được bệnh được bệnh nhân và người nhà bệnh nhân rất quan tâm.

>> Xem thêm: Những điều cần biết về điều trị xơ gan

ĐIỀU TRỊ XƠ GAN DỰA VÀO NGUYÊN NHÂN GÂY BỆNH

Virus viêm gan, nguyên nhân gây xơ gan

Virus viêm gan, nguyên nhân gây xơ gan

Các nguyên nhân chính gây ra bệnh xơ gan là do: viêm gan virus, do sử dụng nhiều trong thời gian dài, người mắc bệnh béo phì, tiểu đường, người sử dụng thuốc bừa bãi…

Theo các bác sĩ ở phòng khám Kim Mã cho biết: xơ gan chỉ được điều trị kịp thời khi biết được nguyên nhân gây bệnh là do đâu, khi biết được các nguyên nhân gây bệnh các bác sĩ sẽ đưa ra các phương pháp điều trị bệnh tốt nhất cho bệnh nhân.

Điều trị bệnh viêm gan virus

Các bệnh viêm gan virus ở đây như là viêm gan B, C khi điều trị bệnh kịp thời và điều trị dứt điểm bệnh sẽ không để lại biến chứng xơ gan ở người bệnh. Khi người bệnh mắc viêm gan virus không  được điều trị sớm con đường bệnh dẫn tới xơ gan là rất nhanh.

Điều trị nghiện rượu

Những người có tiểu sử uống rượu nhiều trong thời gian dài nguy cơ mắc xơ gan cao. Cai rượu chính là việc làm để xơ gan không tìm tới. Đối với những người nghiện rượu lâu năm, muốn điều trị cai rượu nên được các bác sĩ hướng dẫn và đưa ra một lộ trình cai rượu hiệu quả nhất.

Kiểm soát trọng lượng cơ thể: Đối với các bệnh tiểu đường, béo phì, gan nhiễm mỡ (nếu có) cần giảm cân và kiểm soát lượng đường trong máu của họ. Trọng lượng giảm thông qua chế độ ăn uống và tập thể dục, kiểm soát bệnh tiểu đường và cholesterol là các phương pháp tiếp cận chính để điều trị các bệnh này.

Không nên uống rượu để điều trị bệnh xơ gan đạt hiệu quả

Không nên uống rượu để điều trị bệnh xơ gan đạt hiệu quả

>> Xem thêm: Điều trị xơ gan hiệu quả phụ thuộc vào người bệnh

>> Xem thêm: Phương pháp điều trị xơ gan hiệu quả

Hạn chế dùng thuốc bừa bãi

Trong một số loại thuốc dùng để trị một số loại bệnh có thể chưa những chất gây hại cho gan. Trước khi dùng thuốc để điều trị bệnh nào khác, mọi người nên tìm gặp bác sĩ để nhận được sự hướng dẫn dùng thuốc của các bác sĩ.

Ngoài ra, bệnh nhân xơ gan cũng không nên hút thuốc lá, sử dụng các chất kích thích, chất gây nghiện sẽ làm bệnh thêm nguy hiểm và trầm trọng hơn.

 

  • Bác sĩ chất lượng

  • Điều trị tiên tiến

  • Chăm sóc tận tâm

  • Tư vấn nhiệt tình

  • Bảng giá niêm yết

Với phương châm “tận tâm – tận lực – tận tình”, chúng tôi sẽ cố gắng mang đến cho người bệnh sự chăm sóc và quan tâm toàn diện nhất. Tạo nên môi trường thân thiện nơi làm việc, thoải mái như người thân trong gia đình.

Nhập số điện thoại và gửi,
Chúng tôi sẽ gọi lai cho bạn ngay

  Ý KIẾN BẠN ĐỌC ( Hãy để lại số điện thoại đê chúng tôi tư vấn cho bạn !)

Bài viết liên quan khác
Hoặc gọi 0985153292