Chào mừng bạn đến với Chữa viêm gan C ở đâu tốt nhất
Hãy để lại số điện thoại của bạn

Sẽ được tư vấn trực tiếp của Bác Sĩ !

Tư vấn 0985153292
Thông tin của bạn hoàn toàn được bảo mật

Chữa viêm gan C ở đâu tốt nhất

2018-11-26 08:03:44 Tác giả: | Tham vấn y khoa: BS. Nguyễn Hoàng Loan
Người bệnh cần tìm hiểu về nơi chữa viêm gan C ở đâu tốt nhất để đưa ra phương pháp điều trị thích hợp. Nhiều người lầm tưởng bệnh viêm gan C đáng sợ hơn bệnh viêm gan B, thực ra không phải như vậy. Nếu xác định được đúng genotype và điều trị sớm thì bệnh tình hoàn toàn có thể thuyên giảm.
 

"SÁT THỦ THẦM LẶNG" - VIÊM GAN C

 

Viêm gan C - Sát thủ thầm lặng

Viêm gan C - Sát thủ thầm lặng

Cơ chế lây nhiễm viêm gan siêu vi C thường do tiêm chích ma túy, đường truyền máu và các chế phẩm máu có nhiễm HCV (sự lây truyền này rất ít khi xảy ra, vì ngành y tế đã có quy định an toàn truyền máu), chạy thận nhân tạo chu kỳ, xăm mắt, xăm môi, cạo râu,... Và việc làm đẹp như xăm và cạo râu nếu các dụng cụ không được vô trùng, lại có siêu vi thì rất dễ nhiễm HCV. Đây là con đường mọi người thường chủ quan nhất.
Ngoài ra, virus viêm gan C có thể lây từ mẹ sang con, nhưng tỉ lệ thấp, trừ những phụ nữ mang thai bị nhiễm HIV và tải lượng siêu vi cao. 
Viêm gan C cũng lây qua đường tình dục, đặc biệt là tình dục đồng giới và nhiều bạn tình. Hiện chưa có vacxin tiêm phòng viêm gan C, chính vì vậy chữa viêm gan C ở đâu là vấn đề mà cần được quan tâm và chú ý tới.
Với viêm gan C, khoảng 10% trường hợp người bệnh sẽ loại bỏ được virus ra khỏi cơ thể sau thời kỳ cấp tính và tự khỏi, còn 90% nếu không được phát hiện kịp thời sẽ chuyển sang giai đoạn mạn tính. Bệnh viêm gan C được xem là “sát thủ thầm lặng”, do hầu hết không có biểu hiện triệu chứng ban đầu, bệnh diễn tiến âm thầm và có thể 10 – 30 năm sau mới bùng phát.

CHỮA VIÊM GAN C Ở ĐÂU TỐT NHẤT

Để chữa viêm gan C tốt và hiệu quả, trước hết cần xác định người bệnh mắc genotype nào và có tải lượng virus bao nhiêu để có hướng can thiệp phù hợp. Nếu phát hiện bệnh sớm và có phương án điều trị đúng đắn thì khả năng điều trị dứt điểm căn bệnh này vào khoảng 70%-80%. 
 
Bác sĩ tư vấn nên chữa viêm gan C ở đâu
 
Bác sĩ tư vấn nên chưa viêm gan C ở đâu?
 
Ở Việt Nam có một số thuận lợi trong điều trị bệnh viêm gan C. Đó là người Việt có typ gen (vùng IL28) thuận lợi cho đáp ứng điều trị bệnh viêm gan siêu vi C cao khoảng 80%. Tuy nhiên, chi phí để điều trị bệnh là khá cao và phức tạp, đòi hỏi người bệnh phải kiên trì, nhẫn nại và có quyết tâm thì mới nhanh chóng thuyên giảm được. 

Để trả lời cho câu hỏi điều trị viêm gan C ở đâu tốt nhất các bạn có thể tham khỏa những địa chỉ khám chữa bệnh viêm gan C uy tín và chuyên ngành như bệnh viện nhiệt đới, bệnh viện Bạch Mai nếu bạn muốn tìm địa chỉ bệnh viện công lập uy tín. Còn nếu bạn mong muốn tìm một địa chỉ phòng khám viêm gan C tư nhân uy tín thì hãy đến với phòng khám Kim Mã. Với phương pháp điều trị mới: truyền ngược tự thân điều trị viêm gan C, Phòng khám chuyên gan Kim Mã đã điều trị khỏi cho hàng trăm bệnh nhân viêm gan C với thời gian phục hồi ngắn nhất. “Liệu pháp truyền ngược tự thân” có thể dẫn xuất các thành phần tế bào trong máu sản sinh ra nhân tử tế bào và hoạt chất trao đổi chất, từ đó xảy ra phản ứng đáp ứng miễn dịch trong cơ thể, tăng cường chức năng “nuốt” của tế bào hạt, thâm nhập vào màng tế bào protein của virus viêm gan, phá hoại mô hình sao chép của DNA virus, kích hoạt hệ thống miễn dịch của cơ thể, sản sinh ra các tế bào miễn dịch tiêu diệt virus viêm gan, dẫn xuất cơ thể sản sinh ra nhân tử tế bào kháng virus, tấn công và tiêu diệt virus, cuối cùng đạt được mục tiêu chuyển âm tính. Ưu điểm lớn nhất của liệu pháp này là đạt hiệu quả điều trị nhanh và không gây ra tác dụng phụ cho người bệnh. Hầu hết bệnh nhân viêm gan được điều trị bằng liệu pháp truyền ngược tự thân đều có chuyển biến tốt ngay trong ngày điều trị.
 
Viêm gan C là căn bệnh nguy hiểm và gây tử vong cao nhưng nếu phát hiện sớm và điều trị đúng đắn thì hoàn toàn có thể kiểm soát được, do đó, dù có chữa viêm gan C ở đâu thì bệnh nhân cần được tư vấn để hiểu đúng và hành động đúng cách nhằm tự bảo vệ bản thân, gia đình và cộng đồng trước những nguy cơ của bệnh. 
  • Bác sĩ chất lượng

  • Điều trị tiên tiến

  • Chăm sóc tận tâm

  • Tư vấn nhiệt tình

  • Bảng giá niêm yết

Với phương châm “tận tâm – tận lực – tận tình”, chúng tôi sẽ cố gắng mang đến cho người bệnh sự chăm sóc và quan tâm toàn diện nhất. Tạo nên môi trường thân thiện nơi làm việc, thoải mái như người thân trong gia đình.

Nhập số điện thoại và gửi,
Chúng tôi sẽ gọi lai cho bạn ngay

  Ý KIẾN BẠN ĐỌC ( Hãy để lại số điện thoại đê chúng tôi tư vấn cho bạn !)

Bài viết liên quan khác
Hoặc gọi 0985153292