Chào mừng bạn đến với Cấy hạt phóng xa I125 điều trị bệnh ung thư gan
Hãy để lại số điện thoại của bạn

Sẽ được tư vấn trực tiếp của Bác Sĩ !

Tư vấn 0985153292
Thông tin của bạn hoàn toàn được bảo mật

Điều trị ung thư gan bằng cấy hạt phóng xạ I125

2018-10-25 11:08:35 Bệnh Viêm Gan
Điều trị ung thư gan là một việc khó khăn, bệnh nhân ung thư gan giai đoạn đầu có thể lựa chọn phẫu thuật cắt bỏ. Trong khi đó, đa số bệnh nhân ung thư gan giai đoạn muộn không thể phẫu thuật do hoặc là sức khoẻ yếu, hoặc là bệnh tình quá nặng. Hơn nữa, độ ác tính của ung thư gan giai đoạn muộn khá cao, tốc độ phát triển của bệnh nhanh chóng, rất nhiều bệnh nhân đã tử vong trước khi điều trị dẫn tới nhiều bệnh nhân sau khi phát hiện bệnh ở giai đoạn muộn đã từ bỏ điều trị. 
 
Ung thư gan thuộc loại bệnh khó điều trị
Ung thư gan thuộc loại bệnh khó điều trị
 
Điều trị ung thư gan khoa học một cách hợp lý còn có thể giúp bệnh nhân kéo dài tuổi thọ, nâng cao chất lượng điều trị. Khi ung thư gan phát triển tới giai đoạn giữa muộn, thì điều trị can thiệp mạch là một trong những phương pháp điều trị xâm nhập tối thiểu trúng đích có thể khống chế sự phát triển của bệnh.
 

PHƯƠNG PHÁP CẤY HẠT PHÓNG XẠ I125 ĐIỀU TRỊ UNG THƯ GAN

So với giai đoạn giữa, thì bệnh nhân ở giai đoạn muộn các tế bào ung thư đã di căn sang cơ quan khác, sức khỏe bệnh nhân suy yếu, nên việc lựa chọn phương pháp điều trị cần phải cẩn thận.

Cấy hạt phóng xa I125 điều trị bệnh ung thư gan

Cấy hạt phóng xạ I125 điều trị bệnh ung thư gan

 

Hiện nay, phương pháp Cấy hạt phóng xạ I125 một trong những phương pháp xâm nhập tối thiểu được quốc tế công nhận là lựa chọn tốt nhất cho bệnh nhân ung thư giai đoạn muộn.

Điều trị ung thư gan bằng phương pháp cấy hạt phóng xạ I125 là một dạng xạ trị bên trong. Các hạt phóng xạ được đưa trực tiếp vào trong khối u, không ngừng phát ra tia xạ liều thấp tiêu diệt khối u. Phương pháp cấy hạt phóng xạ I125 có thể giúp 90% bệnh nhân nâng cao chất lượng cuộc sống, kéo dài tuổi thọ với những ưu điểm như: không đau, phạm vi sử dụng rộng rãi, điều trị liên tục, chính xác.

Như vậy, có thể nói rằng phương pháp cấy hạt phóng xạ không những là sự đại diện cho tiến bộ kĩ thuật của ngành Y, mà còn là vũ khí giúp bệnh nhân chiến đấu với căn bệnh Ung Thư quái ác.
  • Bác sĩ chất lượng

  • Điều trị tiên tiến

  • Chăm sóc tận tâm

  • Tư vấn nhiệt tình

  • Bảng giá niêm yết

Với phương châm “tận tâm – tận lực – tận tình”, chúng tôi sẽ cố gắng mang đến cho người bệnh sự chăm sóc và quan tâm toàn diện nhất. Tạo nên môi trường thân thiện nơi làm việc, thoải mái như người thân trong gia đình.

Nhập số điện thoại và gửi,
Chúng tôi sẽ gọi lai cho bạn ngay

  Ý KIẾN BẠN ĐỌC ( Hãy để lại số điện thoại đê chúng tôi tư vấn cho bạn !)

Bài viết liên quan khác
Hoặc gọi 0985153292