Chào mừng bạn đến với Phương pháp điều trị ung thư gan hiệu quả nhất
Hãy để lại số điện thoại của bạn

Sẽ được tư vấn trực tiếp của Bác Sĩ !

Tư vấn 0985153292
Thông tin của bạn hoàn toàn được bảo mật

Phương pháp điều trị ung thư gan hiệu quả nhất

2018-09-20 07:06:44 Bệnh Viêm Gan

HỎI

Bố em vừa được chẩn đoán mắc ung thư gan do viêm gan B. Mới có 1 tuần biết được bố mắc ung thư gan mà tất cả nhà em như không còn sức sống. Ai cũng lo lắng, không khí trong gia đình em không biết phải dùng từ gì để diễn tả. Thực sự bây giờ cả bố và mọi người trong gia đình hoang mang và không biết phải làm cách nào để chữa căn bệnh này. Xin hỏi bác sĩ có phương pháp điều trị ung thư gan hiệu quả. Khối u của bố em là 2,5cm. Mặc dù được bác sĩ động viên, nhưng chỉ có một tuần từ hôm đó đến nay bố em đã sụt mất gần 2 kg. Rất mong được sự tư vấn của các bác sĩ. Em và gia đình xin chân thành cám ơn.

Bạn Hưng, Phú Thọ

TRẢ LỜI

Chào bạn, trước tiên xin chia buồn cùng gia đình bạn. Tuy nhiên trường hợp của bố bạn xin được tư vấn như sau:

Trước tiên cần phải làm động viên bố bạn, người bệnh và gia đình không nên bi quan như thế. Có thể bệnh chưa quá nặng, nhưng việc suy nghĩ quá nhiều sẽ khiến cho bệnh của bố bạn phát triển nhanh không kiểm soát. Vì thế mặc dù khó khăn nhưng tình thần lạc quan vào giai đoạn này vô cùng quan trọng. Nếu quá lo lắng chỉ khiến bệnh thêm nghiêm trọng mà thôi

Hiện khối u gan của bố bạn vẫn còn nhỏ, nên vẫn có nhiều phương pháp có thể điều trị ung thư gan trong giai đoạn này. Phẫu thuật cắt bỏ khối u là phương pháp có thể phù hợp với tình trạng của bố bạn bởi khối u hiện nay vẫn còn nhỏ. Việc này nếu muốn thực hiện cần phải điều trị ở các bệnh viện hàng đầu của Việt Nam. Bố bạn và gia đình nên tìm  hiểu và xin chỉ định của bác sĩ chuyên khoa.

Theo thống kê, đối với khối u còn nhỏ dưới 3cm, gan mới bị xơ thì khả năng sau 5 năm có thể lên tới 80-90%. Tỷ lệ này sẽ giảm còn 60% nếu khối u gan vào khoảng 3-6cm, và chỉ còn 10% nếu khối u trên 6cm, nếu khối u trên 10 cm thì việc điều trị vô cùng khó khăn.

điều trị ung thư gan

Phẫu thuật mang lại hiệu quả cao trong điều trị viêm gan B

Trường hợp của bố bạn còn rất nhiều hi vọng có thể chữa được. Gia đình nên chú ý, nếu điều trị thành công có thể kéo dài cho bố bạn.

Ngoài phẫu thuật còn có một số phương pháp điều trị ung thư gan khác hóa trị, xạ trị, nút mạch hóa chất…

Tốt nhất gia đình nên lựa chọn các bệnh viện uy tín để được kiểm tra, đánh giá chính xác. Các bác sĩ sẽ xem xét tình hình và đưa ra phương án điều trị phù hợp và hiệu quả nhất. Có thể sẽ tốn kém thời gian và tiền bạc. Tuy nhiên vẫn còn nhiều hi vọng trong trường hợp này.

Hãy nhớ cố gắng động viên bố và động viên mọi người trong gia đình vững vàng trải qua giai đoạn này. Đặc biệt với bố bạn, cần phải được thông thoáng tư tưởng, mặc dù biết rằng rất khó khăn bởi ai khi biết mình mắc căn bệnh này cũng đều như thế. Nên hãy cố gắng nhé.

Ung thư gan  là bệnh nguy hiểm và có tiên lượng xấu. Điều trị ung thư gan vẫn còn gặp nhiều khó khăn. Tuy nhiên phát hiện sớm sẽ thêm nhiều hi vọng. Bởi vậy gia đình nên đưa bố đi khám lại và điều trị ngay nhé. Không nên để lâu.

Một vấn đề nữa, bố bạn bị ung thư gan do viêm gan B. Tất cả mọi người trong gia đình nên đi kiểm tra có mắc viêm gan B hay không. Đây là yếu tố nguy cơ lớn nhất gây bệnh ung thư gan. Vì thế phát hiện và điều trị sớm ung thư gan sẽ giúp phòng ngừa ung thư gan hiệu quả.

Chúc bố bạn sớm khỏi bệnh.

  • Bác sĩ chất lượng

  • Điều trị tiên tiến

  • Chăm sóc tận tâm

  • Tư vấn nhiệt tình

  • Bảng giá niêm yết

Với phương châm “tận tâm – tận lực – tận tình”, chúng tôi sẽ cố gắng mang đến cho người bệnh sự chăm sóc và quan tâm toàn diện nhất. Tạo nên môi trường thân thiện nơi làm việc, thoải mái như người thân trong gia đình.

Nhập số điện thoại và gửi,
Chúng tôi sẽ gọi lai cho bạn ngay

  Ý KIẾN BẠN ĐỌC ( Hãy để lại số điện thoại đê chúng tôi tư vấn cho bạn !)

Bài viết liên quan khác
Hoặc gọi 0985153292