Chào mừng bạn đến với Chữa viêm gan B bằng tế bào DC
Hãy để lại số điện thoại của bạn

Sẽ được tư vấn trực tiếp của Bác Sĩ !

Tư vấn 0985153292
Thông tin của bạn hoàn toàn được bảo mật

Chữa viêm gan B bằng tế bào DC

2018-11-26 12:09:45 Tác giả: | Tham vấn y khoa: BS. Vũ Thị Tuấn Anh

Hiện nay, phương pháp chữa viêm gan B bằng tế bào DC ra đời là bước đột phá mới trong điều trị viêm gan B. Các phương pháp điều trị viêm gan B chủ yếu là điều trị bằng thuốc kháng virus, tác dụng của thuốc kháng virus là ức chế sự sao chéo của virus để bệnh không phát triển nặng thêm, hoàn toàn không thể loại bỏ được triệt để virus viêm gan B. Ngoài ra, người bệnh viêm gan B mãn tính cần sử dụng thuốc trong thời gian dài, điều này dễ gây nhờn thuốc, ảnh hưởng không tốt đến hiệu quả điều trị.

1. NGUYÊN LÝ CỦA PHƯƠNG PHÁP CHỮA VIÊM GAN B BẰNG TẾ BÀO DC

chữa viêm gan B bằng tế bào DC

Tế bào tua DC

Liệu pháp chữa viêm gan B bằng tế bào DC là phương pháp khiến các tế bào đơn nhân trong máu ngoại vi thông qua các cytokines phân hóa thành tế bào trình diện kháng nguyên DC (tế bào tua) trong điều kiện nuôi cấy bên ngoài cơ thể, đồng thời dùng các phương pháp đặc biệt để kích thích tế bào DC, khiến chúng phân hóa thành những tế bào trình diện kháng nguyên trưởng thành có chức năng hoàn thiện và mang thông tin kháng nguyên của virus viêm gan B. Khi được cấy ghép trở lại cơ thể, tế bào DC có thể mang những thông tin kháng nguyên của virus viêm gan B truyền cho tế bào lympho T, từ đó triệt để phá vỡ trạng thái dung nạp miễn dịch của người bệnh viêm gan B mãn tính, khiến hệ thống miễn dịch của người bệnh giống như những người mắc viêm gan B cấp tính có thể sản sinh những kháng thể đặc dị để tiêu diệt virus viêm gan B một cách triệt để.

2. QUÁ TRÌNH ĐIỀU TRỊ BẰNG LIỆU PHÁP MIỄN DỊCH SINH HỌC TẾ BÀO DC

Chữa viêm gan B bằng tế bào DC

Ba bước liên hoàn ức chế tổng hợp HBV, khôi phục đáp ứng miễn dịch trong thời gian ngắn

Ba bước liên hoàn ức chế tổng hợp HBV, khôi phục đáp ứng miễn dịch trong thời gian ngắn:

  • Bước 1: phá vỡ sự dung nạp miễn dịch của người bệnh với HBV;
  • Bước 2: tái thiết lại năng lực miễn dịch kháng HBV bình thường của người bệnh;
  • Bước 3: thông qua đáp ứng miễn dịch kháng HBV, ức chế sự sao chép virus, thúc đẩy sự chuyển đổi huyết thanh học kháng nguyên / kháng thể e, giúp đạt được mục đích điều trị.

Phương pháp chữa viêm gan B bằng tế bào DC này đã đạt được hiệu quả rất cao trong lâm sàng, không những có tỉ lệ tái phát thấp mà tính an toàn cũng tương đối cao, khắc phục được những nhược điểm của những phương pháp điều trị truyền thống dùng thuốc trước đây.

  • Bác sĩ chất lượng

  • Điều trị tiên tiến

  • Chăm sóc tận tâm

  • Tư vấn nhiệt tình

  • Bảng giá niêm yết

Với phương châm “tận tâm – tận lực – tận tình”, chúng tôi sẽ cố gắng mang đến cho người bệnh sự chăm sóc và quan tâm toàn diện nhất. Tạo nên môi trường thân thiện nơi làm việc, thoải mái như người thân trong gia đình.

Nhập số điện thoại và gửi,
Chúng tôi sẽ gọi lai cho bạn ngay

  Ý KIẾN BẠN ĐỌC ( Hãy để lại số điện thoại đê chúng tôi tư vấn cho bạn !)

Bài viết liên quan khác
Hoặc gọi 0985153292