Chào mừng bạn đến với Điều trị viêm gan C trong bao lâu thì khỏi?
Hãy để lại số điện thoại của bạn

Sẽ được tư vấn trực tiếp của Bác Sĩ !

Tư vấn 0985153292
Thông tin của bạn hoàn toàn được bảo mật

Điều trị viêm gan C trong bao lâu thì khỏi?

2018-10-05 08:10:38 Bệnh Viêm Gan

Viêm gan C là bệnh tổn thương tại gan do virus viêm gan siêu vi C gây ra. Đây là bệnh nguy hiểm không kém so với bệnh viêm gan B, tuy nhiên hiện nay thông tin về viêm gan C thì hầu hết mọi người vẫn chưa nắm được rõ.

>> Xem thêm: Nỗi lo viêm gan C từ những thói quen quen thuộc của giới trẻ

>> Xem thêm: Viêm gan C lây qua những con đường nào?

ĐIỀU TRỊ VIÊM GAN C BAO LÂU THÌ KHỎI?

Điều trị viêm gan C trong bao lâu thì khỏi là thắc mắc rất nhiều người muốn được tư vấn. Một tin vui cho những người mắc viêm gan C, hiện nay viêm gan C đã có thể điều trị khỏi hoàn toàn. Vậy điều trị viêm gan C trong bao lâu thì khỏi

Điều trị viêm gan C bằng phương pháp truyền thống

Với phác đồ truyền thống điều trị viêm gan C Pegylated Interferon (IFN)-alpha và Ribavirin có thể kéo dài trong khoảng 48 tuần hoặc hơn. Điều trị viêm gan C bằng phương pháp truyền thống đạt hiệu quả không cao và còn nhiều tác dụng phụ.

Điều trị viêm gan C bằng các thuốc thế hệ mới

Với phác đồ điều trị viêm gan C bằng các thuốc thế hệ mới thời gian điều trị viêm gan có thể giảm xuống còn 12 tuần đối với những bệnh nhân chưa xơ gan và 24 tuần đối với bệnh nhân có dấu hiệu xơ gan. Nói chung thời gian điều trị sẽ tùy vào tình trạng của người bệnh. Với các thuốc thế hệ mới như Sofosbuvir, Ledipasvir…hiệu quả điều trị viêm gan C có thể đạt tới 99%.

Thời gian điều trị viêm gan C không thể biết chính xác được một khoảng thời gian cố định. Tùy vào mức độ mắc viêm gan C thì thời gian điều trị sẽ ngắn hoặc dài.

Điều trị viêm gan C trong bao lâu thì khỏi

Điều trị viêm gan C trong bao lâu thì khỏi

VIÊM GAN C KHÔNG ĐIỀU TRỊ CÓ NGUY HIỂM

Theo nghiên cứu của các nhà khoa học cứ 100 người bị nhiễm viêm gan C mạn tính sẽ có 5 - 20 người phát triển thành xơ gan, 1 - 5 người tử vong do xơ gan hoặc ung thư gan. Các triệu chứng của tổn thương gan và bệnh viêm gan C giai đoạn cuối là vàng da, da bị ngứa, tụt cân, cơ thể mệt mỏi, suy nhược, bụng trướng.

Nguy cơ xơ gan và ung thư gan ở người mắc viêm gan C tương đối cao. Do đó bác sĩ luôn khuyến cáo người bệnh viêm gan C càng điều trị sớm càng tốt.

ĐIỀU TRỊ VIÊM GAN C Ở ĐÂU HIỆU QUẢ

Với tiến bộ của khoa học hiện đại, có thể điều trị viêm gan C khỏi hoàn toàn. Vì thế nếu bạn băn khoăn lựa chọn một cơ sở khám và điều trị viêm gan C hiệu quả tốt nhất nên điều trị ở các cơ sở y tế chuyên khoa và uy tín. Phòng khám gan Kim Mã là một địa chỉ uy tín dành cho bạn.

>> Xem thêm: Viêm gan C có thể ủ bệnh đến 20 năm

>> Xem thêm: Cách phòng bệnh viêm gan C khi chưa có vắc xin

Tại Phòng khám Kim Mã hiện nay đã có các phương pháp điều trị viêm gan C hiệu quả bằng các phác đồ điều trị viêm gan C mới nhất trên thế giới. Ngoài ra nếu điều trị viêm gan C tại Phòng khám Kim Mã bạn có thể lựa chọn các phương pháp điều trị mang lại hiệu quả vượt trội như liệu pháp Đông Tây y kết hợp, liệu pháp truyền ngược nâng cao miễn dịch cơ thể, liệu pháp sử dụng thuốc thế hệ mới điều trị, liệu pháp tế bào tua DC…Mỗi phương pháp đều mang lại hiệu quả, tùy vào từng thể trạng của mỗi người bệnh bác sĩ sẽ tư vấn phương pháp nào điều trị hiệu quả và trong thời gian ngắn.

 

  • Bác sĩ chất lượng

  • Điều trị tiên tiến

  • Chăm sóc tận tâm

  • Tư vấn nhiệt tình

  • Bảng giá niêm yết

Với phương châm “tận tâm – tận lực – tận tình”, chúng tôi sẽ cố gắng mang đến cho người bệnh sự chăm sóc và quan tâm toàn diện nhất. Tạo nên môi trường thân thiện nơi làm việc, thoải mái như người thân trong gia đình.

Nhập số điện thoại và gửi,
Chúng tôi sẽ gọi lai cho bạn ngay

  Ý KIẾN BẠN ĐỌC ( Hãy để lại số điện thoại đê chúng tôi tư vấn cho bạn !)

Bài viết liên quan khác
Hoặc gọi 0985153292