Chào mừng bạn đến với Các phương pháp điều trị viêm gan
Hãy để lại số điện thoại của bạn

Sẽ được tư vấn trực tiếp của Bác Sĩ !

Tư vấn 0985153292
Thông tin của bạn hoàn toàn được bảo mật

2 phương pháp chủ yếu trong điều trị viêm gan hiện nay

2018-11-09 09:41:13 Bệnh Viêm Gan

Điều trị bệnh viêm gan có những phương pháp nào? Các bác sĩ chuyên khoa benhviemgan.net cho biết, viêm gan là một bệnh lây truyền qua đường máu, là do nhiễm vi rút viêm gan gây lên. Viêm gan cấp tính nếu như được điều trị kịp thời và nghỉ ngơi thích hợp thì phần lớn là có thể điều trị khỏi, vậy phương pháp điều trị bệnhviêm gan hiện tại có những phương pháp nào?

>> Xem thêm: Cách nhận biết các triệu chứng bệnh viêm gan cấp tính

 

Điều trị viêm gan như thế nào tốt?

Điều trị viêm gan như thế nào tốt?

ĐIỀU TRỊ VIÊM GAN THÔNG THƯỜNG

Nghỉ ngơi hợp lý, triệu chứng rõ rệt thời kỳ viêm gan đặc biệt là người vàng da nên nằm giường nghỉ ngơi cho tới khi các triệu chứng và nước da vàng giảm dần rõ rệt mới được hoạt động trở lại, từng bước tăng cường chất lượng cuộc sống hoặc kéo dài thời gian hoạt động, để sau khi hoạt động không thấy quá mệt mỏi. Vấn đề ăn uống chủ yếu là thực phẩm dễ tiêu hóa, ăn ít và chia làm nhiều bữa, đảm bảo việc cung cấp nước và có lợi cho việc thải nước tiểu vàng, bổ sung vitamin B và vitamin C, bệnh nhân vàng da nghiêm trọng lưu ý bổ sung thêm vitamin K. Kiêng uống rượu, lao động quá nặng nhọc và sử dụng thuốc có hại cho gan, đây là phương pháp điều trị bệnh viêm gan.

ĐIỀU TRỊ VIÊM GAN BẰNG THUỐC

Viêm gan virus mãn tính người bệnh có thể được áp dụng điều trị bằng interferon, tiêm dưới da hoặc tiêm bắp. Bệnh nhân nào mệt mỏi, buồn nôn thì phải dùng thêm hỗn hợp đường, vitamin C và vitamin B, đây cũng là phương pháp điều trị bệnh gan.

Dùng thuốc tiêm là một phương pháp điều trị viêm gan

Dùng thuốc tiêm là một phương pháp điều trị viêm gan

Bệnh nhân viêm gan cấp tính phải tránh lao động nặng nhọc,  khi trong giai đoạn viêm gan cấp tính, nghỉ ngơi chính là phương pháp điều trị cơ bản. Điều chỉnh ăn uống, bệnh nhân viêm gan cấp tính cần phải bổ sung thêm protein, để có lợi thay thế và tái tạo các tế bào gan.

Rượu bia là 1 trong những nguyên nhân chính gây nên bệnh viêm gan. Vì vậy, kiêng sử dụng rượu bia khi có dấu hiệu bệnh viêm gan hay sử dụng rượu bia có chừng mực là yêu tố quan trọng trong điều trị viêm gan do rượu một cách hiệu quả. Trong giai đoạn viêm gan cấp tính, gan bị tổn thương rõ rệt, uống rượu có thể làm thúc đẩy biến chứng sang viêm gan cấp tính. Phòng chống nhiễm trùng, nhiễm trùng có thể làm bệnh nghiêm trọng hơn và dẫn tới tổn thương ở gan, chứng nhiễm trùng máu, tắc tuần hoàn máu v.v. Điều trị khoa khọc, bệnh nhân viêm gan cấp tính cần phải kịp thời đến bệnh viện chuyên khoa để điều trị, tránh những tình trạng kéo dài điều trị, dùng thuốc không đúng... Đây cũng là một trong những phương pháp điều trị bệnh viêm gan.

Các bác sĩ benhviemgan.net khuyến cáo các bệnh nhân khi đã bị viêm gan nên chú ý đến nó, kịp thời đến bệnh viên chuyên khoa điều trị về gan để được kiểm tra và điều trị chi tiết, còn phương pháp điều trị bệnh gan truyền thống, ngoài trị liệu bảo vệ gan, chỉ là tạm thời khống chế virut, chứ không điều trị triệt để được virut, mà lại dễ tái phát, ảnh hưởng tới tỷ lệ sinh tồn lâu dài của bệnh nhân.  Ngược lại, “ liệu pháp vaccine sinh học 911” được coi là không có tác dụng độc hại, được nhận “ pháp liệu xanh” trình độ cao.

Trên đây là thông tin chi tiết về phương pháp điều trị viêm gan của các chuyên gia,  hi vọng có thể giúp ích được cho bạn. Nếu cần tư vấn thêm về những vấn đề liên quan đến sức khỏe gan

  • Bác sĩ chất lượng

  • Điều trị tiên tiến

  • Chăm sóc tận tâm

  • Tư vấn nhiệt tình

  • Bảng giá niêm yết

Với phương châm “tận tâm – tận lực – tận tình”, chúng tôi sẽ cố gắng mang đến cho người bệnh sự chăm sóc và quan tâm toàn diện nhất. Tạo nên môi trường thân thiện nơi làm việc, thoải mái như người thân trong gia đình.

Nhập số điện thoại và gửi,
Chúng tôi sẽ gọi lai cho bạn ngay

  Ý KIẾN BẠN ĐỌC ( Hãy để lại số điện thoại đê chúng tôi tư vấn cho bạn !)

Bài viết liên quan khác
Hoặc gọi 0985153292