Chào mừng bạn đến với Điều trị viêm gan do rượu bằng thuốc gì?
Hãy để lại số điện thoại của bạn

Sẽ được tư vấn trực tiếp của Bác Sĩ !

Tư vấn 0985153292
Thông tin của bạn hoàn toàn được bảo mật

Điều trị viêm gan do rượu bằng thuốc gì?

2018-10-16 11:35:50 Bệnh Viêm Gan

1. VIÊM GAN DO RƯỢU CẦN ĐIỀU TRỊ SỚM

Viêm gan do rượu người bệnh cần được điều trị bằng thuốc ngay để bệnh không để lại những biến chứng nguy hiểm.

Bệnh nhân viêm gan do rượu được điều trị bằng các loại thuốc gì để mang lại hiệu quả cao là vấn đề được rất nhiều người bệnh quan tâm. Tuy nhiên, không phải loại thuốc điều trị viêm gan do rượu nào cũng tốt 

Bệnh viêm gan do rượu

Bệnh viêm gan do rượu

2. TRIỆU CHỨNG CỦA VIÊM GAN DO RƯỢU

Với người bệnh mắc viêm gan do rượu, bệnh không phải sẽ tái phát ngay mà cần một khoảng thời giai dài bệnh mới phát tác, thường từ 10 – 20 năm sau khi uống rượu. Người bệnh biết được mình có mắc viêm gan do rượu hay không cần dựa vào các triệu chứng như:

  • Trong giai đoạn đầu bệnh thường không có các triệu chứng rõ rệt, người bệnh có thể xuất hiện các dấu hiệu như:mất sức, mệt mỏi, kém ăn, trướng bụng, buồn nôn… cũng có thể có tình trạng như béo lên, gan to.

  • Tiếp tới là các triệu chứng nguy hiểm hơn như: đau bụng, tiêu chảy… hơn nữa còn sút cân rõ rệt. Bệnh nhân có thể phát hiện các biểu hiện như trong phân có máu và tế bào cát trung tính nhiều lên, men gan tăng cao, bilirubin huyết thanh tăng cao.

  • Về giai đoạn sau xuất hiện các dấu hiện điển hình và rõ rệt , các triệu chứng như: sút cân kém ăn, đau bụng, mất sức, sốt, nước tiểu vàng, chảy máu chân răng… trở nên dễ phát hiện hơn. Bên cạnh đó còn xuất hiện vàng da, cổ trướng.

Triệu chứng bệnh viêm gan do rượu

Triệu chứng bệnh viêm gan do rượu

Triệu chứng thời kì đầu của viêm gan do rượu không rõ ràng, nhưng bằng lịch sử uống rượu trong thời kì dài, kết quả xét nghiệm liên quan cũng không khó để chẩn đoán.

3. VIÊM GAN DO RƯỢU ĐIỀU TRỊ BẰNG THUỐC GÌ?

Bệnh nhân khi mắc viêm gan do rượu cần được dùng thuốc điều trị viêm gan do rượu ngay để bệnh không có cơ hội để lại nhiều biến chứng. 

Các bác sĩ ở benhviemgan.net cho biết, do thể trạng của mỗi người bệnh không giống nhau, do vậy thuốc uống cụ thể cho mỗi người bệnh cũng cần phải có sự chỉ dẫn của các bác sỹ. Nhưng bệnh gan do rượu gan bị tổn thương nghiêm trọng, do vậy khi lựa chọn thuốc tốt nhất sử dụng các loại thảo dược từ thiên nhiên sẽ giảm bớt tác dụng phụ của thuốc với người bệnh. Bên cạnh việc dùng thuốc điều trị bệnh, bỏ rượu chính là cách điều trị bệnh tốt nhất và hiệu quả nhất.

Ngoài ra, đối với vấn đề người mắc bệnh viêm gan do rượu phải uống thuốc gì, các chuyên gia về bệnh gan nhắc nhở bạn, tốt nhất nên lựa chọn các bệnh viện chính quy. benhviemgan.net chúng tôi có các thiết bị chuẩn đoán điều trị chuyên ngành, có các chuyên gia giàu kinh nghiệm, hy vọng người mắc bệnh gan do rượu tới phòng khám chúng tôi sẽ mau chóng hồi phục sức khỏe.

  • Bác sĩ chất lượng

  • Điều trị tiên tiến

  • Chăm sóc tận tâm

  • Tư vấn nhiệt tình

  • Bảng giá niêm yết

Với phương châm “tận tâm – tận lực – tận tình”, chúng tôi sẽ cố gắng mang đến cho người bệnh sự chăm sóc và quan tâm toàn diện nhất. Tạo nên môi trường thân thiện nơi làm việc, thoải mái như người thân trong gia đình.

Nhập số điện thoại và gửi,
Chúng tôi sẽ gọi lai cho bạn ngay

  Ý KIẾN BẠN ĐỌC ( Hãy để lại số điện thoại đê chúng tôi tư vấn cho bạn !)

Bài viết liên quan khác
Hoặc gọi 0985153292