Chào mừng bạn đến với Chữa viêm gan virus ở đâu hiệu quả?
Hãy để lại số điện thoại của bạn

Sẽ được tư vấn trực tiếp của Bác Sĩ !

Tư vấn 0985153292
Thông tin của bạn hoàn toàn được bảo mật

Chữa viêm gan virus ở đâu hiệu quả?

2018-10-18 07:27:44 Bệnh Viêm Gan

VIÊM GAN VIRUS TẠI VIỆT NAM – BÁO ĐỘNG ĐỎ

Việt nam là nước có tỉ lệ mắc viêm gan virus luôn đứng hàng đầu thế giới. Trong đó phổ biến là viêm gan B và viêm gan C. Mặc dù có những tuyên truyền về căn bệnh này tuy nhiên còn rất nhiều thờ ơ khiến cho bệnh ngày càng khó quản lý.

Điều đáng lo ngại, hiện nay số người mắc viêm gan B và viêm gan C vẫn đang ở mức báo động khi cả nước có khoảng hơn 8,7 triệu người mắc viêm gan B và khoảng 1 triệu người nhiễm virus viêm gan C. Số trường hợp tử vong do viêm gan B hàng năm đạt tới 23.000 người, viêm gan C xấp xỉ gần 7.000 người.

VÌ SAO CẦN PHẢI CHỮA VIÊM GAN VIRUS

Mắc viêm gan B, viêm gan C cần phải điều trị sớm vì:

Viêm gan virus rất dễ lây nhiễm trong cộng đồng: Viêm gan B và viêm gan C đều có chung con đường lây nhiễm như đường máu, đường tình dục và đường từ mẹ sang con. Viêm gan B có thể lây từ người lành sang người bệnh gấp 100 lần so với HIV. Virus viêm gan B, viêm gan C đều là những virus sừng sỏ, chúng có thể sống đến hàng tuần ngoài môi trường. Vì thế với các vết máu khô virus vẫn có khả năng lây nhiễm.

Viêm gan B, viêm gan C diễn biến thầm lặng, hậu quả khôn lường

Những người mắc viêm gan B, viêm gan C ở giai đoạn đầu rất ít khi xuất hiện triệu chứng và những triệu chứng này thường mờ nhạt và khó phát hiện. Do vậy bệnh cứ tiến triển hàng ngày, hàng tháng, hàng năm gây ra nhiều hậu quả nghiêm trọng. Nhẹ thì viêm, suy giảm chức năng gan; nặng thì có thể dẫn tới xơ gan và ung thư gan. Vì thế số người chết vì viêm gan virus hàng năm tại Việt Nam luôn ở những con số cao. Ước tính gấp 5 lần so với số người chết vì căn bệnh thế kỉ HIV.

Vì thế, các bác sĩ thường khuyên người bệnh, nếu phát hiện sớm thì nên chữa viêm gan virus để phòng ngừa các biến chứng nguy hiểm này. Nhưng điều trị viêm gan virus ở đâu hiệu quả?

chữa viêm gan virus ở đâu

CHỮA VIÊM GAN VIRUS Ở ĐÂU HIỆU QUẢ?

Chữa viêm gan virus ở đâu? Người bệnh nên lựa chọn điều trị ở những bệnh viện. Tuy nhiên ở các bệnh viện công lập hiện nay luôn xảy ra tình trạng quá tải. Vì thế nhiều người lựa chọn điều trị viêm gan virus ở các bệnh viện hoặc Phòng khám tư nhân.

Người bệnh chữa viêm gan virus nên lựa chọn khám chữa tại khoa gan mật phòng khám chuyên khoa về gan. Tại đây sẽ thuận lợi cho người bệnh: không phải xếp hàng, thuận với với công việc và vẫn được đào tạo bởi các giáo sư, bác sĩ chuyên khoa về gan. Tuy nhiên người bệnh nên lưu ý trước khi quyết định lựa chọn khám chữa tại cơ sở y tế nào, người bệnh nên tìm hiểu thật kỹ để tránh tình trạng tiền mất tật mang.

Phòng khám Gan Kim Mã là một Phòng khám chuyên khám các bệnh về gan trong đó chủ yếu điều trị về viêm gan B và viêm gan C. Hiện tại Phòng khám Kim Mã áp dụng rất nhiều phương pháp điều trị mang lại hiệu quả cao như điều trị truyền ngược củng cố miễn dịch, điều trị viêm gan virus bằng Đông Tây y kết hơp...

Phòng khám chuyên điều trị các bệnh về gan nên đội ngũ bác sĩ chuyên khoa, hệ thống thiết bị máy móc hiện đại phục vụ tốt cho quá trình chẩn đoán và điều trị viêm gan virus hiệu quả. Vì thế sau 4 năm hoạt động, Phòng khám Kim Mã đã và đang trở thành địa chỉ khám và chữa bệnh gan uy tín tại Hà Nội.

Thông tin chi tiết xin liên hệ

Tổng đài: 0985153292

Phòng khám Kim Mã

Số 12, Đường Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội.

  • Bác sĩ chất lượng

  • Điều trị tiên tiến

  • Chăm sóc tận tâm

  • Tư vấn nhiệt tình

  • Bảng giá niêm yết

Với phương châm “tận tâm – tận lực – tận tình”, chúng tôi sẽ cố gắng mang đến cho người bệnh sự chăm sóc và quan tâm toàn diện nhất. Tạo nên môi trường thân thiện nơi làm việc, thoải mái như người thân trong gia đình.

Nhập số điện thoại và gửi,
Chúng tôi sẽ gọi lai cho bạn ngay

  Ý KIẾN BẠN ĐỌC ( Hãy để lại số điện thoại đê chúng tôi tư vấn cho bạn !)

Bài viết liên quan khác
Hoặc gọi 0985153292