Chào mừng bạn đến với Đối tượng và thời điểm chữa ung thư gan bằng tế bào DC
Hãy để lại số điện thoại của bạn

Sẽ được tư vấn trực tiếp của Bác Sĩ !

Tư vấn 0985153292
Thông tin của bạn hoàn toàn được bảo mật

Đối tượng và thời điểm chữa ung thư gan bằng tế bào DC

2018-10-18 03:53:30 Bệnh Viêm Gan

Phương pháp chữa ung thư gan bằng tế bào DC - CIK ra đời như một bước tiến mới. Ung thư gan có rất nhiều phương án điều trị nhưng không phải người bệnh nào cũng phù hợp và áp dụng được các phương án điều trị đó. Hơn nữa, những phương pháp truyền thống như hóa trị, xạ trị, ghép gan… cũng chưa thể tiêu diệt được hoàn toàn khối u ung thư. 

Điều trị ung thư gan bằng tế bào DC - CIK là lợi dụng khả năng nhận dạng và sát thương của các tế bào DC và CIK để tiêu diệt tế bào ung thư đạt hiệu quả điều trị cho bệnh nhân.

 

chữa ung thư gan bằng tế bào DC - CIK

Điều trị ung thư gan bằng tế bào DC - CIK là lợi dụng khả năng nhận dạng và sát thương của các tế bào DC và CIK để tiêu diệt tế bào ung thư đạt hiệu quả điều trị cho bệnh nhân

 

1. ĐỐI TƯỢNG

Đối tượng áp dụng:

  • Người bệnh ung thư giai đoạn đầu: tỉ lệ hồi phục tương đối cao
  • Người bệnh ung thư vừa trải qua phẫu thuật: LPMDTB có thể tiêu diệt những tế bào ung thư còn sót lại, ngăn ngừa di căn, đảm bảo cho người bệnh sinh sống hòa bình với khối u trong thời gian dài.
  • Người bệnh ung thư điều trị kết hợp các phương pháp: LPMDTB có thể làm giảm nhẹ tác dụng phụ của phẫu thuật, xạ trị, hóa trị, nâng cao hiệu quả điều trị
  • Người bệnh không đủ khả năng phẫu thuật, xạ trị, hóa trị
  • Người bệnh ung thư giai đoạn cuối: kéo dài thời gian sống, nâng cao chất lượng sống

Đối tượng không áp dụng:

Người mắc u lympho, đã và đang sử dụng thuốc ức chế miễn dịch trong thời gian dài sau khi cấy ghép các bộ phận sẽ không thể dùng cách chữa ung thư gan bằng tế bào DC - CIK 

2. THỜI ĐIỂM CHỮA UNG THƯ GAN BẰNG DC - CIK 

 

chữa ung thư gan bằng tế bào DC - CIK

Phương pháp này nên sử dụng sau các phương pháp khác, để khối u được xử lý hai lần

Nên sử dụng sau các phương pháp khác, để khối u được xử lý hai lần. cụ thể là sau khi xạ trị, hóa trị khoảng 1-2 tuần, khi huyết tương đã ổn định, như vậy có thể diệt tận gốc tế bào ung thư còn sót lại, tạo nên hàng rào miễn dịch, khiến bệnh không di căn, đồng thời để làm giảm tác dụng phụ của các phương pháp trên.

  • Bác sĩ chất lượng

  • Điều trị tiên tiến

  • Chăm sóc tận tâm

  • Tư vấn nhiệt tình

  • Bảng giá niêm yết

Với phương châm “tận tâm – tận lực – tận tình”, chúng tôi sẽ cố gắng mang đến cho người bệnh sự chăm sóc và quan tâm toàn diện nhất. Tạo nên môi trường thân thiện nơi làm việc, thoải mái như người thân trong gia đình.

Nhập số điện thoại và gửi,
Chúng tôi sẽ gọi lai cho bạn ngay

  Ý KIẾN BẠN ĐỌC ( Hãy để lại số điện thoại đê chúng tôi tư vấn cho bạn !)

Bài viết liên quan khác
Hoặc gọi 0985153292