Chào mừng bạn đến với Các loại nấm tốt cho gan
Hãy để lại số điện thoại của bạn

Sẽ được tư vấn trực tiếp của Bác Sĩ !

Tư vấn 0985153292
Thông tin của bạn hoàn toàn được bảo mật

Các loại nấm tốt cho gan

0000-00-00 00:00:00 Bệnh Viêm Gan

HỎI

Chào bác sĩ, tôi được biết ăn nấm rất tốt cho sức khỏe và đặc biệt là những người mắc bệnh gan. Tôi hiện cũng đang mắc bệnh viêm gan B. Vậy xin hỏi bác sĩ các loại nấm tốt cho gan là loại nào. Bởi tôi thấy có quá nhiều loại nấm nên rất mong sự tư vấn của bác sĩ. Tôi xin chân thành cảm ơn.

Hoàng Văn Khánh, 54 tuổi, Quảng Bình

>> Xem thêm: Tác dụng của nấm lim xanh chữa viêm gan B

 
Dùng nấm nào tốt cho người bệnh gan?
Dùng nấm nào tốt cho người bệnh gan?
 
 

TRẢ LỜI

Chào bác đúng như bác nói ăn nấm rất tốt cho sức khỏe và đặc biệt cho những người bị bệnh gan. Trong nấm có nhiều chất để phòng chống bệnh tim mạch, bệnh ung thư, duy trì tuổi thanh xuân, và đặc biệt hỗ trợ rất tốt cho gan. Bác có thể lựa chọn một số loại nấm như:

Nấm rơm

Loại nấm này cũng dễ mua, bác có thể đưa vào các món ăn hàng ngày vừa bổ dưỡng, thơm ngon vừa có tác dụng hỗ trợ điều trị bệnh gan đặc biệt là viêm gan virus

Nấm mỡ

Ngoài việc hỗ trợ cải thiện chức năng gan, hỗ trợ điều trị viêm gan thì nấm mỡ còn được biết đến như một thực phẩm thơm ngon và mang lại giá trị dinh dưỡng cao.

 
Nấm lim xanh tốt cho người bệnh gan
Nấm lim xanh tốt cho người bệnh gan
 

Nấm lim xanh

Những công dụng chữa bệnh của nấm lim xanh từ bệnh thông thường đến nan y có lẽ kể ra không hết, một trong số đó là hàng tá bệnh về gan mà nấm lim xanh có thể xử lý một cách nhanh, gọn, đẹp. Nhờ chức năng ngăn chừa và cô lập các tế bào có hại trên gan, tái tạo tế bào mới thay thế, giảm gánh nặng cho gan nhờ việc tăng hiệu xuất làm việc của các bộ phận trong hệ tiêu hóa khác, qua đó quá trình điều trị bệnh gan rút ngắn và hiệu quả hơn. Nam lim xanh đã qua chế biến có khả năng chữa trị các bệnh viêm gan và các bệnh suy chức năng gan đặc biệt hiệu quả…

Mộc nhĩ

Thành phần chính của mộc nhĩ là chất khoáng, vitamin và protid, mộc nhĩ có khả năng giúp tăng cường miễn dịch, cải thiện chức năng gan và thận, ức chế quá trình gây viêm gan, phòng chống đông máu, ngăn cản hình thành bệnh xơ vữa trong thành mạch.

>> Xem thêm: Nấm lim xanh tốt cho bệnh nhân viêm gan

>> Xem thêm: Ăn nấm tốt cho bệnh nhân viêm gan

Nấm hương

Nấm hương cũng là một thực phẩm quen thuộc trong bữa ăn hàng ngày của người dân Việt Nam, nấm hương bổ sung dinh dưỡng cho con người rất tốt nhờ chứa rất nhiều protein, giúp tăng khả năng miễn dịch, ngăn ngừa viêm gan, ức chế ung thư, chống sỏi mật, tiết niệu…

  • Bác sĩ chất lượng

  • Điều trị tiên tiến

  • Chăm sóc tận tâm

  • Tư vấn nhiệt tình

  • Bảng giá niêm yết

Với phương châm “tận tâm – tận lực – tận tình”, chúng tôi sẽ cố gắng mang đến cho người bệnh sự chăm sóc và quan tâm toàn diện nhất. Tạo nên môi trường thân thiện nơi làm việc, thoải mái như người thân trong gia đình.

Nhập số điện thoại và gửi,
Chúng tôi sẽ gọi lai cho bạn ngay

  Ý KIẾN BẠN ĐỌC ( Hãy để lại số điện thoại đê chúng tôi tư vấn cho bạn !)

Bài viết liên quan khác
Hoặc gọi 0985153292