Chào mừng bạn đến với Gan nhiễm mỡ có gây tử vong không?
Hãy để lại số điện thoại của bạn

Sẽ được tư vấn trực tiếp của Bác Sĩ !

Tư vấn 0985153292
Thông tin của bạn hoàn toàn được bảo mật

Gan nhiễm mỡ có gây tử vong không?

2018-11-26 08:38:29 Tác giả: | Tham vấn y khoa: Bác sĩ Lệ Giang
Cùng theo sự phát triển nhanh chóng của xã hội hiện đại, chất lượng đời sống của người nhân cũng đã năng lên đáng kể, nhưng nếu chế độ ăn uống không hợp lý, cũng sẽ dẫn đến người bệnh gan nhiễm mỡ ngày càng nhiều, hiện nay bệnh này đã đe dọa đến sức khỏe an toàn của rất nhiều người dân, vậy gan nhiễm mỡ do rượu có gây tử vong không? Đối với vấn đề này chúng ta hay lắng nghe sự giải đáp của chuyên gia phòng khám Kim Mã nhé!
 
Gan nhiễm mỡ có tử vong không?
 
Gan nhiễm mỡ có tử vong không?
 
Các chuyên gia chỉ ra rằng, gan nhiễm mỡ do rượu là căn bệnh về gan khá nghiệm trọng, tuy nhiên căn bệnh thường không có tính lây nhiễm, nhưng nếu người bệnh bỏ bê bệnh tình của mình và không hề quan tâm, cũng không đến bệnh viên hoặc phòng khám chính quy để tiến hành điều trị, một khi đã xuất hiện bệnh tình ác hóa hoặc chuyển biến nặng, thì có nguy cơ phát triển theo hướng xơ gan và ung thư gan là rất cao, thậm trí dẫn đến tử vong.

MẮC GAN NHIỄM MỠ NÊN LÀM GÌ?

Gan nhiễm mỡ là một hiện tượng lâm sàng rất thường gặp, chứ không phải là căn bệnh đọc lập. Biển hiện trên lâm sàng người bệnh nhẹ sẽ không có triệu chứng gì, người bệnh nặng bệnh tình khá nghiêm trọng, có rất nhiều biến chứng như xơ gan và ung thư gan… Thường gan nhiễm mỡ do rượu là căn bệnh có thể đảo ngược, nếu phát hiện sớm và tiến hành điều trị hiệu quả hoàn toàn có thể hồi phục bình thường.
 
          Người mắc gan nhiễm mỡ cần luyện tập thể thao thường xuyên
 
Người mắc gan nhiễm mỡ cần luyện tập thể thao thường xuyên          
 
Gan nhiễm mỡ độ nhẹ có thể thông qua điều trị cơ bản đạt hiệu quả tốt, tức là thông qua điều trị bằng thực phẩm và kếp hợp thể dục thể thao, là có thể đạt được tiêu chuẩn hoàn toàn chữa khỏi, do vậy người bệnh khi lựa chọn cơ sở ý tế để thăm khám nên đến bệnh viên hoặc phòng khám chuyên khoa và uy tín, như phòng khám chuyên Gan Kim Mã.
 
Chuyên gia còn chỉ ra rằng, người bệnh không nên coi thường bệnh tình của mình, một khi đã không may mắc phải bệnh gan nhiễm mỡ, thì việc điều trị sớm càng có lợi cho bệnh tình của người bệnh, kể cả là gan nhiễm mỡ độ nặng, chỉ cần người bệnh tích cực phối hợp với phác đồ điều trị của bác sĩ, là bệnh tình có thể tiến triển tốt.
  • Bác sĩ chất lượng

  • Điều trị tiên tiến

  • Chăm sóc tận tâm

  • Tư vấn nhiệt tình

  • Bảng giá niêm yết

Với phương châm “tận tâm – tận lực – tận tình”, chúng tôi sẽ cố gắng mang đến cho người bệnh sự chăm sóc và quan tâm toàn diện nhất. Tạo nên môi trường thân thiện nơi làm việc, thoải mái như người thân trong gia đình.

Nhập số điện thoại và gửi,
Chúng tôi sẽ gọi lai cho bạn ngay

  Ý KIẾN BẠN ĐỌC ( Hãy để lại số điện thoại đê chúng tôi tư vấn cho bạn !)

Bài viết liên quan khác
Hoặc gọi 0985153292