Chào mừng bạn đến với Gan to có nguy hiểm không?
Hãy để lại số điện thoại của bạn

Sẽ được tư vấn trực tiếp của Bác Sĩ !

Tư vấn 0985153292
Thông tin của bạn hoàn toàn được bảo mật

Gan to có nguy hiểm không?

2017-09-05 02:40:21 Bệnh Viêm Gan
Gan to không phải là bệnh lý mà đây chính xác là một biểu hiện của một trong nhiều bệnh lý về gan khác để lại ở người bệnh và có thể dẫn tới nhiều biến chứng nguy hiểm ở người bệnh nếu như không có biện pháp khống chế hiệu quả.
 
 Gan to có nguy hiểm không
Gan to có nguy hiểm không?
 

GAN TO CÓ NGUY HIỂM KHÔNG?

 
Gan là cơ quan rất quan trọng trong cơ thể con người, gan đảm nhiệm nhiều nhiễm vụ quan trọng như: lọc máu, tiếp nhận các chất dinh dưỡng từ hệ thống tiêu hóa để đi nuôi cơ thể… Tuy nhiên, gan rất dễ bị tổn thương do các yếu tố khác nhau và tình trạng này lâu này dễ dẫn tới bệnh lý và có các biểu hiện bệnh khác nhau. Gan to là một trong nhiều biểu hiện của các bệnh lý về gan.
 
Người bệnh có thể nhận biết dấy hiệu của gan to bằng cách nhận biết chiều cao của gan tăng lên hoặc giới hạn của gan rộng ra. Gan to mô tả một gan lớn hơn bình thường về kích thước. Khi bờ trên của gan vượt quá liên sườn V và bờ dưới ló ra khỏi bờ sườn gan to cả hai chiều. Có thể gan chỉ to một chiều như: Bờ trên vẫn ở vị trí cũ  nhưng bờ dưới xuống thấp. Bờ dưới không vượt khỏi bờ sườn nhưng bờ trên vượt qua liên sườn V.
 
Gan to là biểu hiện bệnh gan
Gan to là biểu hiện bệnh gan
 
Các bác sĩ chuyên khoa gan cũng cho biết thêm, người bệnh khi mắc bệnh gan to cần hết sức cảnh giác, vì khi người bệnh mắc chứng gan to có thể là do gan đã bị tổn thương rất nhiều, gan to tuy không phải là một bệnh nhưng đây là biểu hiện của nhiều bệnh lý nguy hiểm về gan. Người bệnh nếu như mắc các bệnh về gan và khi xuất hiện triệu chứng gan to thì người bệnh cần được đến các trung tâm y tế chuyên khoa để được khám bệnh, chẩn đoán và có phương án khống chế bệnh cũng như triệu chứng bệnh hiệu quả. 
 
Triệu chứng gan to là một triệu chứng cảnh báo sự nguy hiểm của gan cũng như sức khỏe đang bị đe dọa, do đó, người bệnh mắc chứng gan to cần được đến các trung tâm y tế chuyên khoa để được điều trị khoa học nhất, tránh trường hợp điều trị bệnh sai hướng dẫn đến nhiều hậu quả nghiêm trọng. 

 

  • Bác sĩ chất lượng

  • Điều trị tiên tiến

  • Chăm sóc tận tâm

  • Tư vấn nhiệt tình

  • Bảng giá niêm yết

Với phương châm “tận tâm – tận lực – tận tình”, chúng tôi sẽ cố gắng mang đến cho người bệnh sự chăm sóc và quan tâm toàn diện nhất. Tạo nên môi trường thân thiện nơi làm việc, thoải mái như người thân trong gia đình.

Nhập số điện thoại và gửi,
Chúng tôi sẽ gọi lai cho bạn ngay

  Ý KIẾN BẠN ĐỌC ( Hãy để lại số điện thoại đê chúng tôi tư vấn cho bạn !)

Bài viết liên quan khác
Hoặc gọi 0985153292