Chào mừng bạn đến với Bệnh ung thư gan có di truyền không?
Hãy để lại số điện thoại của bạn

Sẽ được tư vấn trực tiếp của Bác Sĩ !

Tư vấn 0985153292
Thông tin của bạn hoàn toàn được bảo mật

Bệnh ung thư gan có di truyền không?

2018-11-29 03:57:12 Tác giả: | Tham vấn y khoa: Bác sĩ Lệ Giang
Gia đình có tiền sử mắc bệnh ung thư gan có di truyền không? Bệnh ung thư gan là một bệnh có tiên lượng xấu, người bệnh khi mắc bệnh ung thư gan cần được điều trị và khống chế để hạn chế những biến chứng mà bệnh gây ra cho bệnh nhân cũng như kéo dài tuôi thọ cho người bệnh

1. BỆNH UNG THƯ GAN CÓ DI TRUYỀN KHÔNG?

Ung thư gan không có tính di truyền

Ung thư gan không có tính di truyền

Theo các bác sĩ chuyên khoa gan Phòng khám chuyên gan Kim Mã thì bệnh ung thư gan là một bệnh có tiên lượng xấu, khó điều trị, người bệnh khi mắc bệnh ung thư gan có thể được điều trị bệnh với nhiều phương pháp khác nhau, tất cả những phương pháp điều trị bệnh ung thư gan đều có tác dụng khống chế những biến chứng của bệnh và kéo dài tuổi thọ cho người bệnh.
Tại các vùng có nguy cơ ung thư gan cao có hiện tượng tập trung theo dòng họ. Những người có quan hệ huyết thống thì tỉ lệ phát bệnh viêm gan, ung thư gan cao hơn so với những người không có quan hệ huyết thống. Có người cho rằng, điều này có liên quan tới việc lây nhiễm thẳng của các nhân tố virus truyền nhiễm gây bệnh viêm gan, đây chính là nguyên nhân gây ra bệnh ung thư gan nếu như không được điều trị, chứ ung thư gan thực chất đến giờ chưa có công trình nghiên cứu nào chứng minh được nó có mang tính chất di truyền.

2. KHUYÊN BỆNH NHÂN

Người bệnh viêm gan B cần được điều trị để khống chế bệnh cũng như những biến chứng mà bệnh gây ra

Người bệnh viêm gan B cần được điều trị để khống chế bệnh cũng như những biến chứng mà bệnh gây ra

Các bác sĩ chuyên khoa gan Phòng khám chuyên gan Kim Mã thì bệnh nhân hầu như mắc bệnh ung thư gan do người bệnh mắc bệnh viêm gan B và mắc chứng nghiện rượu nhưng không được điều trị, cho nên người bệnh khi mắc bệnh viêm gan B cần được điều trị để khống chế bệnh cũng như những biến chứng mà bệnh gây ra.
Người bệnh nếu như mắc bệnh ung thư gan do virus viêm gan B cần có biện pháp phòng bệnh để bệnh không lây nhiễm sang cho người bệnh khác, đây cũng là cách người bệnh kiểm soát bệnh cũng như có thể phòng được một số những bệnh lây nhiễm khác sang cho người bệnh.
Trên đây là những kiến thức mà các bác sĩ chuyên khoa cung cấp cho người bệnh, ung thư gan có thể được kiểm soát tốt nếu như bệnh nhân phát hiện sớm và có biện pháp điều trị kịp thời. Việc điều trị bệnh ung thư là cách để hạn chế biến chứng cũng như kéo dài tuổi thọ cho người bệnh.
  • Bác sĩ chất lượng

  • Điều trị tiên tiến

  • Chăm sóc tận tâm

  • Tư vấn nhiệt tình

  • Bảng giá niêm yết

Với phương châm “tận tâm – tận lực – tận tình”, chúng tôi sẽ cố gắng mang đến cho người bệnh sự chăm sóc và quan tâm toàn diện nhất. Tạo nên môi trường thân thiện nơi làm việc, thoải mái như người thân trong gia đình.

Nhập số điện thoại và gửi,
Chúng tôi sẽ gọi lai cho bạn ngay

  Ý KIẾN BẠN ĐỌC ( Hãy để lại số điện thoại đê chúng tôi tư vấn cho bạn !)

Bài viết liên quan khác
Hoặc gọi 0985153292