Chào mừng bạn đến với Giai đoạn viêm gan B nào nguy hiểm nhất?
Hãy để lại số điện thoại của bạn

Sẽ được tư vấn trực tiếp của Bác Sĩ !

Tư vấn 0985153292
Thông tin của bạn hoàn toàn được bảo mật

Giai đoạn viêm gan B nào nguy hiểm nhất?

2018-11-26 12:06:13 Tác giả: | Tham vấn y khoa: BS. Vũ Thị Tuấn Anh
Căn bệnh viêm gan B là nguy hiểm và có thể ảnh hưởng không nhỏ tới sức khỏe của lá gan cũng như những sinh hoạt của người bệnh khi không được phát hiện sớm và điều trị bệnh kịp thời. Những biến chứng mà bệnh có thể gây ra cho người bệnh là rất khó lường trước.
 
Viêm gan B giai đoạn nào nguy hiểm nhất?
 
Viêm gan B giai đoạn nào nguy hiểm nhất?

VIÊM GAN B GIAI ĐOẠN NÀO NGUY HIỂM NHẤT?

Bệnh viêm gan B là bệnh viêm gan do virus viêm gan B gây ra. Virus viêm gan B được tìm thấy trong máu, nước bọt, nước mắt cũng như nước tiểu và tinh dịch của bệnh nhân. Khả năng lây lan của virus viêm gan B vô cùng lớn vì thế mỗi người chúng ta cần hết sức cẩn thận. Virus viêm gan B lây qua đường tình dục, đường máu và đường từ mẹ sang con. Đây là căn bệnh có diễn biến bệnh rất phức tạp, việc khống chế bệnh phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau.
 
Nhiễm virus viêm gan B người bệnh có thể trải qua các giai đoạn như cấp tính hoặc mãn tính. Trong giai đoạn mãn tính thì gồm có giai đoạn ngủ yên và giai đoạn hoạt động. Trong tất cả trường hợp thì giai đoạn hoạt động là giai đoạn nguy hiểm nhất. Bởi nếu người bệnh ở giai đoạn này mà người bệnh không biết và không điều trị thì nguy cơ xơ gan và ung thư gan vô cùng cao.
 
Virus viêm gan B
 
Virus viêm gan B
 
Điều trị viêm gan B mãn tính ở thể virus viêm gan B hoạt động cần sử dụng đến sự can thiệp của các loại thuốc khống chế virus viêm gan B để ngăn chặn sự phát triển, nhân đôi cũng như những tổn thương gan mà virus viêm gan B có thể gây ra cho người bệnh. Đối với người bệnh viêm gan B thì việc điều trị bệnh chỉ có thể khống chế diễn biến bệnh chứ không thể điều trị tận gốc được virus viêm gan B.
 
Các loại thuốc được sử dụng cho người bệnh viêm gan B mãn tính ở thể virus viêm gan B hoạt động nếu như không được sử dụng đúng đắn thì nguy cơ dẫn đến nhờn thuốc, kháng thuốc, chai gan ở người bệnh rất lớn, vì thế, người bệnh cần tuân thủ đúng hướng dẫn của các bác sĩ chuyên khoa về việc sử dụng thuốc. 
  • Bác sĩ chất lượng

  • Điều trị tiên tiến

  • Chăm sóc tận tâm

  • Tư vấn nhiệt tình

  • Bảng giá niêm yết

Với phương châm “tận tâm – tận lực – tận tình”, chúng tôi sẽ cố gắng mang đến cho người bệnh sự chăm sóc và quan tâm toàn diện nhất. Tạo nên môi trường thân thiện nơi làm việc, thoải mái như người thân trong gia đình.

Nhập số điện thoại và gửi,
Chúng tôi sẽ gọi lai cho bạn ngay

  Ý KIẾN BẠN ĐỌC ( Hãy để lại số điện thoại đê chúng tôi tư vấn cho bạn !)

Bài viết liên quan khác
Hoặc gọi 0985153292