Chào mừng bạn đến với Gửi những chị em đang phát cuồng về thuốc giảm cân (Phần 1)
Hãy để lại số điện thoại của bạn

Sẽ được tư vấn trực tiếp của Bác Sĩ !

Tư vấn 0985153292
Thông tin của bạn hoàn toàn được bảo mật

Gửi những chị em đang phát cuồng về thuốc giảm cân (Phần 1)

2017-12-05 06:14:20 Bệnh Viêm Gan

Ám ảnh về cân nặng, trong suốt 3 năm ngày nào tôi cũng uống thuốc giảm cân với ước mong ước có một thân hình như siêu mẫu. Để rồi, sau một lần khám sức khỏe tôi đã bị sốc khi phát hiện ra men gan của mình cao gấp 60 lần bình thường và tổn thương gan đang dần xuất hiện.

GỬI NHỮNG CHỊ EM ĐANG PHÁT CUỒNG VỀ THUỐC GIẢM CÂN

Chào các chị em,

Mình tên là Thảo, năm nay mình 20 tuổi, hiện mình đang sinh sống tại thành phố Hồ Chí Minh. Cũng như bất cứ cô gái nào khác mình luôn mơ ước về một thân hình nóng bỏng, siêu mẫu. Mình cao 1 mét 65 và nặng 48kg, nhiều người cho rằng đấy được coi là một số đo chuẩn nhưng mình vẫn không thấy hài lòng về điều đó. Nhiều khi soi gương thấy bụng quá nhiều mỡ lại cảm thấy vô cùng mặc cảm và tự ti hay thấy đùi hơi to một chút là mình lại sợ.  Đến bây giờ cũng vẫn sợ.

Mình sợ bị mập lắm nên từ năm 2013 tớihiện naymình liên tục sử dụng thuốc giảm cân. Thuốc giảm cân mình uống không phải một loại cố định mà mình thật sự uống rất nhiều loại, cứ thấy loại nào được khen, loại nào được mọi người kêu hiệu quả là mình mua và uống.Từ thuốc rồiđến  trà giảm cân, cafe giảm cân, chưa loại nào là mình không uống cả. Nhưng nhiều nhất có thể nói là loại thuốc giảm cân dưới dạng viên nén, hầu như là mỗi ngày mình đều uống 1 viên đó. Mình cứ uống khoảng 2 tháng mà thấy giảm 1 - 2kg là ngưng, sau khi ngưng thuốc, mình thường rất thèm ăn, đặc biệt là những món chiên xào thơm ngon là món mình khoái khẩu nhất. Lúc đó mình cứ ăn thôi, ăn như ma làm vậy, chứ chả nghĩ gì đến chuyên giữ dáng chi nữa nên cân nặng mình tăng lại sau 2 đến 3 tuần sau. Mình cứ bị lên xuống cân vậy đó nên thấy béo lên chút là mình lại uống thuốc.

Gửi những chị em đang phát cuồng về thuốc giảm cân (Phần 1)

Thuốc giảm cân không phải thần dược

Hơn 3 năm nay cứ uống  như vậy cũng thấy chẳng bị sao cả. Vì mình cứ uống rồi ngưng khoảng 2-3 tuần uống tiếp nên đảm bảo an toàn,mình thấy ổn, không bị sao cả, không thấy mệt mỏi hay hoa mắt gì hết. Mặc dù vậy, thời gian gần đây mình đã ngưng hẳn 6 tháng không uống. Mọi người ai gặp cũng kêu damình dạo này hơi vàngnhưng mình chủ quan nghĩ chắc họ nhìn nhầm, tại da bẩm sinh của mình là trắng mà.

Cách đây khoảng 1 tuần mình bị sốt cao, uống thuốc cảm hoài không thấy đỡ. Mắt mình vàng đục, chụp ảnh ai xem cũng sợ. Rồi mình đau bụng, đau quặn lên từng cơn, đau chết đi sống lại luôn, ăn bao nhiêu ói ra hết, ba mẹ em tá hỏa lên mới bắt đi bệnh viện khám.Lúc có kết quả xét nghiệm mình mới bảng hoàng khi biết mình bị tăng men gan, cao khủng khiếp luôn, cao hơn hẳn 60 lần người bình thường. Thậm chí đến các bác sĩ cũng nghi ngờvà hỏi đi hỏi lại rằng mình có đang dùng thêm thuốc gì ở nhà trong thời gian dài không. Thú thắc mình cũng chẳng nghĩ ra cho đến khi giật mình nhớ đến thuốc giảm cân.Cuộc sống đang bình thường tự nhiên bệnh ập đến chẳng ai ngờ.

Gửi những chị em đang phát cuồng về thuốc giảm cân (Phần 1)

Mắt chuyển vàng  là biểu hiện  của bệnh gan do  uống thuốc giảm cân.

Đã 6 ngày trôi qua rồi… Từng ngày nằm tại đây, điều duy nhất mình chỉ mong nghe bác sĩ đọc tên vào làm giấy xuất viện thôi.Ngày nào mình cũng mong đợi mỏi mòn, không biết còn nằm đây đến bao giờ nữa. 1 ngày cứ vào 5 bình như vậy, thực sự mình chịu hết nổi rồi.Ngày nào cũng tiêm rồithì lấy máu đau đớn khủng khiếp. Mình còn trẻ lắm, mình không muốn gan bị sao đâu, xin ông trời đấy.

>> Xem thêm: Gửi những chị em đang phát cuồng về thuốc giảm cân (Phần 2)

  • Bác sĩ chất lượng

  • Điều trị tiên tiến

  • Chăm sóc tận tâm

  • Tư vấn nhiệt tình

  • Bảng giá niêm yết

Với phương châm “tận tâm – tận lực – tận tình”, chúng tôi sẽ cố gắng mang đến cho người bệnh sự chăm sóc và quan tâm toàn diện nhất. Tạo nên môi trường thân thiện nơi làm việc, thoải mái như người thân trong gia đình.

Nhập số điện thoại và gửi,
Chúng tôi sẽ gọi lai cho bạn ngay

  Ý KIẾN BẠN ĐỌC ( Hãy để lại số điện thoại đê chúng tôi tư vấn cho bạn !)

Bài viết liên quan khác
Hoặc gọi 0985153292