Chào mừng bạn đến với Gửi những chị em đang phát cuồng về thuốc giảm cân (Phần 2)
Hãy để lại số điện thoại của bạn

Sẽ được tư vấn trực tiếp của Bác Sĩ !

Tư vấn 0985153292
Thông tin của bạn hoàn toàn được bảo mật

Gửi những chị em đang phát cuồng về thuốc giảm cân (Phần 2)

2018-11-26 10:51:09 Bệnh Viêm Gan

Đang khỏe mạnh tự nhiên phát bệnh nặng phải nhập viện chỉ vì sử dụng thuốc giảm cân quá nhiều. Mình vốn chẳng béo nhưng thích giữ dáng. Mình đã uống thuốc giảm cân trong suốt 3 năm trời, mình đã uống rất nhiều loại thuốc giảm cân, cứ thấy loại nào tốt tốt là mua về uống liền, dừng 1-2 tuần là uống lại. Cho đến một ngày…

>> Xem thêm: Gửi những chị em đang phát cuồng về thuốc giảm cân (Phần 1)

GỬI NHỮNG CHỊ EM ĐANG PHÁT CUỒNG VỀ THUỐC GIẢM CÂN

Kết quả xét nghiệm của mình là men gan quá cao và quá nguy hiểm. Các bác sĩ còn nói men gan của mìnhhiện nay cao nhất nhì cái bệnh viện này rồi. Hối hận quá mà không kịp nữa rồi. Lúcmình uốngcái mớ thuốc giảm cân đó đâu có biết sẽ bị tác dụng phụ, còn nghĩ thuốc tốt lành tính an toàn vì toàn là thuốc thảo dươc không hà. Ai ngờ đến lúc phát bệnh mới biết.

Bây giờ mong muốn tột cùng của mình chỉ là được ra viện mà thôi, mình hứa nếumình hết bệnh sớm mình sẽ không bao giờ dám uống mấy thứ thuốc giảm cân lung tungđó nữa. Trường hợp của mình là uống thuốcgiảm cân lâu năm giờ mới tới thời kì nguy hiểm, phát hiện muộn là không biết như thế nào rồi. Bản thânmình cũng đã từng chủ quan là thuốc tốt chứ không bị sao, cũng không có cảm thấy mệt mỏi gì hết nhưng không ngờ bệnh nó phát từ bên trong, âm thầm và lặng lẽ. Bây giờ mình mới biết ảnh hưởng tới gan là vấn đề nguy hiểm đến tính mạng nhất. Các chị em đừng để nhập viện như mình nhé.

Gửi những chị em đang phát cuồng về thuốc giảm cân (Phần 2)

Ngày nào cũng dùng đủ thứ thuốc

Mình cảm thấy rất may mắn khi phát hiện bệnh tình kịp thời, bởi chỉ muộn thêm chút nữa thôi, mình có khi đã phải trả giá bằng mạng sống rồi.Hiện nay, các bác sĩ nói bệnh tình của mình chỉ chữa trị được 80%, còn lại 20% không dứt điểm được, gan của mình phải chịu một phần tổn thương chức năng vĩnh viễn, không khỏa mạnh như trước nữa.

Đây là bài học quá đắt với mình. Giờ thì khổ miệng khổ cả thân, kiêng ăn đủ thứ: đồ chiên, xào, dầu mỡ…Món ngon giờ thèm cũng không dám ăn, vì ăn linh tinh vào sẽ ảnh hưởng tới gan.

Gửi những chị em đang phát cuồng về thuốc giảm cân

Tay thâm tím vì lấy máu và truyền 

Thời điểm này, ngày nào mình cũng phải tuân theo phác đồ điều trị nghiêm ngặt của các bác sĩ, cứ sáng 8h là y tá mang hồ sơ bệnh án tới kiểm tra, truyền nước, lấy máu, tiêm thuốc… đủ loại khiến mình mệt mỏilắm, cổ tay sưng tấy, tím ngắt vì đâm kim truyền nhiều lần quá. Các bác sĩ  điều trị của mình chỉ địnhrằng bao giờ men gan hạ xuống mức độ an toàn, dưới chỉ số 100 thì mới cho xuất viện. Từ ngày nhập viện đến nay, các loại chi phí thuốc thang, chụp chiếu, xét nghiệm… đã mất hơn 10 triệu đồng. Ngày xưa mấtcó khi hơn cảchỗ đấy vào thuốc giảm cân, lợi chưa thấy đâu mà giờ lại “bốc hơi” thêm một khoản không nhỏ. Chưa kể nhìn ba mẹ mình ngày ngày lo lắng công việc chạy vạy chăm mình mình cũng thấy có lỗi

Mình tha thiết mong các chị em đừng dại dột như mình, nếu béo quá thì cố gắng đi tập gymđều đặn, vừa khỏe người vừa thon gọn nhẹ nhàng, tốt hơn trăm lần chuyện nhịn ăn và nhồi nhét một đống thuốcgiảm cân linh tinh tiềm ẩn nguy cơ bệnh tật đằng sau như mìnhđang gánh chịu hậu quả.Thuốc nào thì cũng sẽ để lại hậu quả cả thôi chị em ạ, mình cũng dùng cả những loại thuốc giảm cân có collagen nhưng hiện nay thì da xấu không chịu nổi. Đến giờ, ở nhà mình vẫn còn một đống “thủ phạm” khiến mình bị men gan cao suýt chết. Tiền mất tật mang, chính mình tự rước bệnh nguy hiểm vào người mà không hề hay biết, nên không dám hé miệng trách ai, chỉ biết thở dài.

Đó là toàn bộ câu chuyện của mình, mình viết lại những điều này mong các chị em khi đọc được hãy lưu ý để tránh tiền mất tật mang như mình.

  • Bác sĩ chất lượng

  • Điều trị tiên tiến

  • Chăm sóc tận tâm

  • Tư vấn nhiệt tình

  • Bảng giá niêm yết

Với phương châm “tận tâm – tận lực – tận tình”, chúng tôi sẽ cố gắng mang đến cho người bệnh sự chăm sóc và quan tâm toàn diện nhất. Tạo nên môi trường thân thiện nơi làm việc, thoải mái như người thân trong gia đình.

Nhập số điện thoại và gửi,
Chúng tôi sẽ gọi lai cho bạn ngay

  Ý KIẾN BẠN ĐỌC ( Hãy để lại số điện thoại đê chúng tôi tư vấn cho bạn !)

Bài viết liên quan khác
Hoặc gọi 0985153292