Chào mừng bạn đến với Hậu quả tiềm ẩn của bệnh xơ gan
Hãy để lại số điện thoại của bạn

Sẽ được tư vấn trực tiếp của Bác Sĩ !

Tư vấn 0985153292
Thông tin của bạn hoàn toàn được bảo mật

Hậu quả tiềm ẩn của bệnh xơ gan

2018-09-22 09:31:48 Bệnh Viêm Gan

XƠ GAN TIỀM ẨN GÂY HẬU QUẢ NGUY HIỂM

Xơ gan – bệnh nguy hiểm với tính mạng của mỗi người. Phát hiện bệnh sớm điều trị bệnh được kịp thời.

Bệnh nhân xơ gan nếu không được điều trị kịp thời, bệnh sẽ để lại những hậu quả nghiêm trọng. Hậu quả của xơ gan có thể khiến người bệnh gặp nhiều biến chứng hoặc tử vong ở người bệnh.

>> Xem thêm: Nôn ra máu – dấu hiệu xơ gan giai đoạn nặng

Xơ gan gây ra những hậu quả nghiêm trọng
Xơ gan gây ra những hậu quả nghiêm trọng
 

Cuộc sống của con người ngày càng phát triển, sử dụng rượu bia, thuốc lá, các chất kích thích, chất gây nghiệm… con người đứng trước tình trạng mắc nhiều loại bệnh khác nhau. Đối với xơ gan bệnh không được phát hiện sớm, người bệnh có thể gặp phải những hậu quả nghiêm trọng ảnh hưởng tới sức khỏe của người bệnh.

Nguyên nhân xuất hiện xơ gan hàng đầu là do viêm gan virus, do rượu. Xơ gan khi bệnh xuất hiện ở giai đoạn đầu bệnh thường khó phát hiện, khi nhận biết được các triệu chứng của bệnh thì bệnh đã ở giai đoạn nguy hiểm và việc điều trị bệnh trở nên rất khó khăn.

Theo các bác sĩ ở phòng khám gan Kim Mã, những hậu quả tiềm ẩn với bệnh nhân xơ gan không được điều trị kịp thời như: cổ trướng, hôn mê gan, bệnh não gan… có một số ít trường hợp người bệnh có thể tử vong.

Do vậy, các bác sĩ khuyến cáo mọi người nên quan tâm tới sức khỏe của chính mình để phòng tránh bệnh được kịp thời. Kiểm tra sức khỏe định kỳ chính là cách phát hiện bệnh sớm và điều trị bệnh được kịp thời.

ĐIỀU TRỊ XƠ GAN CẦN CÓ THỜI GIAN

Xơ gan là bệnh nguy hiểm, để điều trị bệnh không thể một sớm một chiều mà quá trình điều trị xơ gan cần phải có thời gian. Bên cạnh đó việc điều trị bệnh có diễn ra thuận lợi hay không phụ thuộc rất lớn vào chính người bệnh. Có thể bác sĩ đưa ra những phương pháp điều trị bệnh, nhưng nếu bệnh nhân không có ý chí, nghị lực thì quá trình trị bệnh sẽ không thành công.

Người nhà bệnh nhân cũng đóng vài trò quan trọng hỗ trợ bệnh nhân trong điều trị bệnh. Bệnh nhân xơ gan khi biết mình mắc bệnh tâm lý của họ thường không ổn và hay lo nghĩ. Chính bởi vậy mà với những trường hợp như thế người bệnh rất cần những lời động viên, sự chăm sóc của người nhà. Bởi chính những sự chăm sóc đó mà người bệnh có thêm tự tin trong quá trình điều trị bệnh.

Ngoài ra, trong khi điều trị bệnh người bệnh cần tránh tiếp xúc với những thức ăn cay, mặn; thức ăn chứa nhiều dầu mỡ; thức ăn đóng hộp. Cũng như tránh xa bia rượu, các chất kích thích hay chất gây nghiện. Thay vào đó nên cung cấp đủ các chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể.

>> Xem thêm: Xơ gan có thể gây nguy hiểm cho não và tim

Chú ý chế độ ăn uống cho người xơ gan
Chú ý chế độ ăn uống cho người xơ gan
 
  • Bác sĩ chất lượng

  • Điều trị tiên tiến

  • Chăm sóc tận tâm

  • Tư vấn nhiệt tình

  • Bảng giá niêm yết

Với phương châm “tận tâm – tận lực – tận tình”, chúng tôi sẽ cố gắng mang đến cho người bệnh sự chăm sóc và quan tâm toàn diện nhất. Tạo nên môi trường thân thiện nơi làm việc, thoải mái như người thân trong gia đình.

Nhập số điện thoại và gửi,
Chúng tôi sẽ gọi lai cho bạn ngay

  Ý KIẾN BẠN ĐỌC ( Hãy để lại số điện thoại đê chúng tôi tư vấn cho bạn !)

Bài viết liên quan khác
Hoặc gọi 0985153292