Chào mừng bạn đến với Hưởng ứng ngày viêm gan thế giới 28 -7
Hãy để lại số điện thoại của bạn

Sẽ được tư vấn trực tiếp của Bác Sĩ !

Tư vấn 0985153292
Thông tin của bạn hoàn toàn được bảo mật

Hưởng ứng ngày viêm gan thế giới 28 -7

0000-00-00 00:00:00 Bệnh Viêm Gan

Đại hội đồng tổ chức y tế thế giới (WHO) đã họp và quyết định lấy ngày 28 tháng 07 hàng năm là ngày viêm gan thế giới.Sự kiện này là tiếng chuông báo động cho tất cả các nước về tính chất nghiêm trọng dịch viêm gan, tiến triển qua nhiều thập niên, gây tác hại đến sức khỏe của cả loài người, ảnh hưởng sâu sắc đến đời sống kinh tế xã hội toàn cầu.

Đại hội đồng tổ chức y tế thế giới (WHO) đã họp và quyết định lấy ngày 28 tháng 07 hàng năm là ngày viêm gan thế giới. Sự kiện này là tiếng chuông báo động cho tất cả các nước về tính chất nghiêm trọng dịch viêm gan, tiến triển qua nhiều thập niên, gây tác hại đến sức khỏe của cả loài người, ảnh hưởng sâu sắc đến đời sống kinh tế xã hội toàn cầu. Gan được ví như “quả tim thứ hai” của cơ thể - đóng vai trò sống còn trong việc điều hòa các diễn tiến của sự sống, nhưng gan lại rất dễ bị tổn thương. Thống kê cho thấy khoảng 2 tỷ người nhiễm virus viêm gan, trong số đó có khoảng 500 triệu người bị viêm gan virus, hàng năm có trên 1 triệu người chết do các virus viêm gan gây ra.

Tổ chức y tế thế giới phát động chiến dịch bài trừ dịch viêm gan virus trên toàn cầu là để lãnh đạo tất cả các quốc gia quan tâm, giúp cho mọi người dân hiểu biết các loại virus này, đề ra những biện pháp tích cực phòng chống có hiệu quả. Trên 190 quốc gia dự họp, đã thống nhất khẩu hiệu “virus viêm gan là kẻ giết người thầm lặng, đừng để virus viêm gan hại cuộc đời bạn”.

Và vào lúc 9h45 sáng ngày 26/7/2014, chương trình Cẩm nang vàng sức khỏe trên VTV3 sẽ nói thêm về bệnh viêm gan virus. Chương trình sẽ đưa đến các kiến thức, thông tin hữu ích cho độc giả đang quan tâm, độc giả nên dành thời gian để xem chương trình.

  • Bác sĩ chất lượng

  • Điều trị tiên tiến

  • Chăm sóc tận tâm

  • Tư vấn nhiệt tình

  • Bảng giá niêm yết

Với phương châm “tận tâm – tận lực – tận tình”, chúng tôi sẽ cố gắng mang đến cho người bệnh sự chăm sóc và quan tâm toàn diện nhất. Tạo nên môi trường thân thiện nơi làm việc, thoải mái như người thân trong gia đình.

Nhập số điện thoại và gửi,
Chúng tôi sẽ gọi lai cho bạn ngay

  Ý KIẾN BẠN ĐỌC ( Hãy để lại số điện thoại đê chúng tôi tư vấn cho bạn !)

Bài viết liên quan khác
Hoặc gọi 0985153292