Chào mừng bạn đến với Khám sức khỏe định kỳ phát hiện sớm bệnh ung thư gan
Hãy để lại số điện thoại của bạn

Sẽ được tư vấn trực tiếp của Bác Sĩ !

Tư vấn 0985153292
Thông tin của bạn hoàn toàn được bảo mật

Khám sức khỏe định kỳ phát hiện sớm bệnh ung thư gan

2018-09-21 08:07:05 Bệnh Viêm Gan

Khám sức khỏe định kỳ rất quan trọng. Hiện nay, nhiều người trong chúng ta mới chỉ đến cơ sở khám chữa bệnh khi có bệnh mà chưa có thói quen đi khám sức khỏe định kỳ.

>> Xem thêm: Khám và kiểm tra chức năng gan

VAI TRÒ CỦA KHÁM SỨC KHỎE ĐỊNH KỲ TRONG PHÁT HIỆN BỆNH GAN

Khám sức khỏe định kỳ rất quan trọng và cần thiết

Khám sức khỏe định kỳ rất quan trọng và cần thiết

Khám sức khỏe định kỳ là một cách giúp chúng ta phòng ngừa và phát hiện bệnh sớm. Những lợi ích của khám sức khỏe định kỳ: được bác sĩ thông báo những yếu tố nguy cơ có thể gặp trong lứa tuổi của mình. Tạo điều kiện để bác sĩ nắm được đặc thù sức khỏe của từng người, từ đó có thể theo dõi dễ dàng những biến đổi (so với trước và sau này). Giúp phát hiện sớm những vấn đề sức khỏe còn tiềm ẩn. Khám sức khỏe định kỳ đặc biệt tốt cho những người bị gan nhiễm mỡ, viêm gan virus…vì nó giúp phát hiện sớm bệnh ung thư gan.

Bệnh ung thư gan thường xuất hiện âm thầm nên người bệnh khó nhận biết được mình bị bệnh mà chỉ phát hiện ra bệnh khi ung thư gan đã ở giai đoạn muộn. Ở giai đoạn đầu nhiễm bệnh, phần lớn bệnh nhân ung thư gan đều không có triệu chứng gì đặc trưng, thậm chí người bệnh vẫn thấy hoàn toàn khỏe mạnh vì thế nên có bất cứ biện pháp chữa trị nào. Chỉ đến khi bệnh tình đã quá nặng, thậm chí đã ở giai đoạn cuối thì người bệnh mới biết, tuy nhiên lúc này thì đã quá muộn, mọi biện pháp chữa trị chỉ có thể kéo dài sự sống cho người bệnh chứ không thể chữa khỏi được.

Những người có tiền sử mắc các bệnh viêm gan virus, hay những người uống nhiều rượu bia… là những đối tượng dễ mắc ung thư gan nhất. Một số người sống ở những vùng bị ô nhiễm môi trường, có nguồn nước nhiễm độc… cũng rất dễ bị ung thư gan. Do đó, những đối tượng này cần chú ý kiểm tra sức khỏe thường xuyên để phát hiện bệnh sớm, từ đó có biện pháp điều trị bệnh kịp thời. Việc khám sức khỏe định kỳ thường xuyên đóng một vai trò quan trọng trong việc phát hiện sớm và mang lại kết quả điều trị tích cực cho bệnh nhân ung thư gan.

Nhóm đối tượng cần khám sức khỏe định kỳ

Nhóm đối tượng có nguy cơ dễ mắc ung thư gan

Nếu không may bị mắc ung thư gan thì người bệnh cần phải điều trị ngay, tránh để thời gian mà bệnh quá nặng, không còn khả năng chữa trị.

>> Xem thêm: Địa chỉ khám gan ở đâu tốt nhất Hà Nội

Ở Việt Nam, hầu hết mọi người đều không có thói quen đi kiểm tra sức khỏe định kì. Rất nhiều người khi bệnh tiến triển đến giai đoạn nặng mới biết mình mắc bệnh thì lúc đó, nhiều căn bệnh nguy hiểm như xơ gan cổ trướng, ung thư gan đã đi vào giai đoạn cuối và cực kỳ khó điều trị. Hãy chăm sóc chính bản thân mình bằng việc khám sức khỏe định kỳ các bạn nhé.

 

 

  • Bác sĩ chất lượng

  • Điều trị tiên tiến

  • Chăm sóc tận tâm

  • Tư vấn nhiệt tình

  • Bảng giá niêm yết

Với phương châm “tận tâm – tận lực – tận tình”, chúng tôi sẽ cố gắng mang đến cho người bệnh sự chăm sóc và quan tâm toàn diện nhất. Tạo nên môi trường thân thiện nơi làm việc, thoải mái như người thân trong gia đình.

Nhập số điện thoại và gửi,
Chúng tôi sẽ gọi lai cho bạn ngay

  Ý KIẾN BẠN ĐỌC ( Hãy để lại số điện thoại đê chúng tôi tư vấn cho bạn !)

Bài viết liên quan khác
Hoặc gọi 0985153292