Chào mừng bạn đến với Chữa bệnh gan nhiễm mỡ ở đâu?
Hãy để lại số điện thoại của bạn

Sẽ được tư vấn trực tiếp của Bác Sĩ !

Tư vấn 0985153292
Thông tin của bạn hoàn toàn được bảo mật

Khám và chữa bệnh gan nhiễm mỡ ở đâu?

2018-11-26 09:14:39 Tác giả: | Tham vấn y khoa: Bác sĩ Lệ Giang

Chữa gan nhiễm mỡ ở đâu? Nên tới khoa tiêu hóa hoặc khoa chuyên gan để chẩn đoán. Một số bệnh viên có hẳn phòng khám chuyên khoa gan nhiễm mỡ.

Gan nhiễm mỡ là bệnh xuất hiện khi người bệnh không có lối sống khoa học, lành mạnh, khiến cho gan dễ bị tổn thương. Bệnh nhân mắc bệnh gan nhiễm mỡ do nhiều nguyên nhân gây ra và ai cũng có thể là người mắc bệnh gan nhiễm mỡ. Bệnh gan nhiễm mỡ hoàn toàn có thể điều trị được nếu như người bệnh phát hiện sớm và tiến hành điều trị kịp thời.

1. CHỮA GAN NHIỄM MỠ Ở ĐÂU?

 

Phat hien gan nhiem mo, dieu tri gan nhiem mo

Nên khám gan nhiễm mỡ ở bệnh viện hoặc phòng khám chuyên khoa tiêu hóa hoặc chuyên khoa bệnh gan

 

Do siêu âm được ứng dụng rộng rãi trong lâm sàng, mặc dù kiểm tra sức khỏe cũng ứng dụng siêu âm để kiểm tra gan, mật, tụy, lá lách, thận… vì vậy rất nhiều trường hợp phát hiện gan nhiễm mỡ qua việc khám sức khỏe. Cần lưu ý rằng kết quả kiểm tra siêu âm chỉ có giá trị để tham khảo. Đa số bệnh nhân chỉ tình cơ phát hiện bệnh khi chữa trị một bệnh nào đó hoặc đi khám sức khỏe, lúc này bệnh nhân nên đến bệnh viên để kiểm tra kỹ hơn, để xác định có phải là gan nhiễm mỡ hay không và do nguyên nhân gì gây nên. Thông thường có thể đến khoa nội của bệnh viên cấp huyện trở lên, tuy nhiên nên khám ở bệnh viện hoặc phòng khám chuyên khoa về tiêu hóa hoặc chuyên khoa bệnh gan.

Một số bệnh nhân mắc bệnh gan nhiễm mỡ không có triệu chứng gì, nhưng xét nghiệm chức năng gan phát hiện có sự khác thường, thường nhất là transamiase – huyết thanh (Xét nghiệm ALT và AST) tăng cao từ mức độ nhẹ đến mức độ vừa, ngoài ra còn có GGT, ALP, tổng bilirubin tăng cao.

Nên chữa gan nhiễm mỡ ở đâu? Những bệnh nhân sau khi kiểm tra chức năng gan khác thường, thường được chuyển đến khoa viêm gan. Sau khi loại trừ viêm gan do siêu vi, bệnh nhân được chuyển về lại khoa nội để chẩn đoán, tốt nhất nên chuyển đến khoa tiêu hóa hoặc khoa chuyên gan để chẩn đoán. Một số bệnh viên có hẳn phòng khám chuyên khoa gan nhiễm mỡ.

2. BỆNH GAN NHIỄM MỠ CẦN THEO DÕI TRONG THỜI GIAN DÀI

 

Phat hien gan nhiem mo, dieu tri gan nhiem mo

Bệnh nhân gan nhiễm mỡ cần phải theo dõi trong một thời gian dài

 

Gan nhiễm mỡ và các bệnh có liên quan đa số là bệnh mãn tính, không thể chỉ chẩn đoán một lần là có thể giải quyết vấn đề mà thường phải theo dõi trong một thời gian dài. Vì vậy, người bệnh nên khám cố định tại một bệnh viện, nếu có điều kiện thì có thể mời một bác sĩ khám cố định trong một thời gian dài càng tốt. Điều này giúp bác sĩ và bệnh nhân hiểu nhau hơn, điều chỉnh phương pháp chữa trị dễ dàng hơn, bệnh nhân nhanh chóng khỏi bệnh hơn.

 • Bác sĩ chất lượng

 • Điều trị tiên tiến

 • Chăm sóc tận tâm

 • Tư vấn nhiệt tình

 • Bảng giá niêm yết

Với phương châm “tận tâm – tận lực – tận tình”, chúng tôi sẽ cố gắng mang đến cho người bệnh sự chăm sóc và quan tâm toàn diện nhất. Tạo nên môi trường thân thiện nơi làm việc, thoải mái như người thân trong gia đình.

Nhập số điện thoại và gửi,
Chúng tôi sẽ gọi lai cho bạn ngay

  Ý KIẾN BẠN ĐỌC ( Hãy để lại số điện thoại đê chúng tôi tư vấn cho bạn !)

Bài viết liên quan khác
 • Thuốc tây điều trị gan nhiễm mỡ

  Thuốc tây điều trị gan nhiễm mỡ đã không còn xa lạ trong cuộc sống hiện nay. Nhưng sử dụng thuốc như thế nào cho đúng và hiệu quả thì chưa hẳn ai cũng biết rõ. Hãy cùng tìm hiểu về điều trị gan nhiễm mỡ bằng thuốc tây thông qua bài viết sau đây.

 • Các bài thuốc dân gian chữa gan nhiễm mỡ hiệu quả

  Các bài thuốc dân gian chữa gan nhiễm mỡ vô cùng hiệu quả, đặc biệt là gan nhiễm mỡ nhẹ. Trong những năm gần đây, gan nhiễm mỡ đang ngày càng trở thành một căn bệnh phổ biến hơn bao giờ hết ở nước ta.

 • 4 loại thuốc Đông y chữa gan nhiễm mỡ

  Chữa gan nhiễm mỡ bằng đông y từ lâu đã là một phương pháp điều trị bệnh hữu hiệu. Đông y chữa gan nhiễm mỡ gồm Viên lang thảo dầu, Viên nhân chi hoàng, Hương sa lục quân tử hoàn

 • Bưởi non chữa bệnh gan nhiễm mỡ có hiệu quả không?

  Bưởi non chữa bệnh gan nhiễm mỡ từ lâu đã trở thành một bài thuốc dân gian được phổ biến rộng rãi có tác dụng rất tốt với những người bệnh gan nhiễm mỡ

 • Loại thuốc chữa gan nhiễm mỡ hiệu quả

  Từng loại thuốc chữa gan nhiễm mỡ sẽ được áp dụng cho từng bệnh nhân với những từng trạng bệnh khác nhau và không phải ai mắc gan nhiễm mỡ cũng cần phải dùng thuốc

 • 5 thực phẩm tốt cho bệnh gan nhiễm mỡ

  Gan nhiễm mỡ có thể chữa khỏi nếu như người bệnh phát hiện sớm và sử dụng những thực phẩm có lợi cho việc làm giảm mỡ cho cơ thể.

 • 12 loại thực phẩm dành riêng cho người bị gan nhiễm mỡ

  Gan nhiễm mỡ nên ăn gì để tốt cho sức khỏe và đẩy nhanh quá trình điều trị bệnh là câu hỏi rất nhiều người thắc mắc. Sau đây chuyên gia dinh dướng đến từ benhviemgan.net sẽ đưa ra những lời khuyên cho bạn.

 • Khám và chữa bệnh gan nhiễm mỡ ở đâu?

  Chữa gan nhiễm mỡ ở đâu? Nên tới khoa tiêu hóa hoặc khoa chuyên gan để chẩn đoán. Một số bệnh viên có hẳn phòng khám chuyên khoa gan nhiễm mỡ.

 • Chữa gan nhiễm mỡ bằng cách nào tốt nhất ?

  Gan nhiễm mỡ nếu không được điều trị dứt điểm sẽ gây ra những biến chứng nguy hiểm như xơ gan và ung thư gan. Sử dụng những bài thuốc nam được đúc kết từ lâu đời là một trong những cách chữa gan nhiễm mỡ hiệu quả nhất

 • Cách chữa gan nhiễm mỡ độ 1 hiệu quả nhất

  Gan nhiễm mỡ độ 1 là giai đoạn nhẹ nhất của bệnh tuy nhiên nếu không điều trị bệnh sẽ chuyển sang giai đoạn nặng hơn. Chữa gan nhiễm mỡ độ 1 cần có một thực đơn ăn uống lành mạnh, chế độ tập luyện khoa học sẽ có tác động lớn lên quá trình điều trị bệnh.

Hoặc gọi 0985153292