Chào mừng bạn đến với Viêm gan B đại tam dương nên mang thai khi nào
Hãy để lại số điện thoại của bạn

Sẽ được tư vấn trực tiếp của Bác Sĩ !

Tư vấn 0985153292
Thông tin của bạn hoàn toàn được bảo mật

Viêm gan B đại tam dương nên mang thai khi nào

2018-11-26 12:01:29 Tác giả: | Tham vấn y khoa: BS. Vũ Thị Tuấn Anh

Do bệnh nhân viêm gan B đại tam dương mang virus viêm gan B trong người, nếu mang bầu sẽ rất dễ truyền virus cho con, ảnh hưởng đến sức khỏe của bé, vì thế, người bị viêm gan B cần lựa chọn thời điểm thích hợp để mang bầu. Vậy khi nào bệnh nhân viêm gan B không được mang bầu?

Chuyên gia phòng khám Kim Mã chỉ ra rằng, sau khi mắc viêm gan B đại tam dương, người bệnh vẫn có thể mang bầu, nhưng cần phải lựa chọn thời điểm thích hợp mới có thể giảm nhẹ nguy hiểm đối với cơ thể và thai nhi. Thông thời những trường hợp dưới đây người bệnh không được mang bầu.

1, Người bệnh viêm gan B đại tam dương chức năng gan bất thường: Người bệnh viêm gan B đại tam dương mãn tính có chức năng gan bất thường luôn biểu hiện bất thường, tốt nhất không nên mang bầu; đợi đến khi chức năng gan bình thường trở lại sau một năm rồi mới mang bầu.

2, Người bệnh có virus viêm gan B đang nhân bản và hoạt động: nếu như mang bầu trong lúc lượng virus viêm gan B lớn trong cơ thể đang nhân bản và lan rộng, tỉ lệ truyền nhiễm cho con sẽ là 100%, vì thế không được mang bầu.

3, Người bệnh viêm gan B đại tam dương đã bị xơ gan không được mang bầu: Khi mắc viêm gan B đại tam dương trong thời gian dài, gan tổn thương nghiêm trọng, đã xuất hiện xơ hóa, xơ gan…, hoặc chức năng gan mật cường giáp, chức năng đông máu bị trở ngại, thì không thích hợp mang bầu.

Chuyên gia còn cho biết, đối với người bệnh trong những trường hợp nêu trên, trước tiên nhất định phải tích cực điều trị , đợi bệnh tình khôi phục lại trạng thái ổn định mới nên mang bầu.

>> Xem thêm: Bị viêm gan B khi mang thai phải làm gì?

  • Bác sĩ chất lượng

  • Điều trị tiên tiến

  • Chăm sóc tận tâm

  • Tư vấn nhiệt tình

  • Bảng giá niêm yết

Với phương châm “tận tâm – tận lực – tận tình”, chúng tôi sẽ cố gắng mang đến cho người bệnh sự chăm sóc và quan tâm toàn diện nhất. Tạo nên môi trường thân thiện nơi làm việc, thoải mái như người thân trong gia đình.

Nhập số điện thoại và gửi,
Chúng tôi sẽ gọi lai cho bạn ngay

  Ý KIẾN BẠN ĐỌC ( Hãy để lại số điện thoại đê chúng tôi tư vấn cho bạn !)

Bài viết liên quan khác
Hoặc gọi 0985153292