Chào mừng bạn đến với Không khí ô nhiễm khiến viêm gan B nặng hơn
Hãy để lại số điện thoại của bạn

Sẽ được tư vấn trực tiếp của Bác Sĩ !

Tư vấn 0985153292
Thông tin của bạn hoàn toàn được bảo mật

Không khí ô nhiễm khiến viêm gan B nặng hơn

2018-11-26 09:03:49 Tác giả: | Tham vấn y khoa: BS. Vũ Thị Tuấn Anh

Cuộc sống càng hiện đại, con người hằng ngày sử dụng và thải ra môi trường rất nhiều các loại rác thải khác nhau khiến môi trường bị ô nhiễm nặng nề.

Không khí ô nhiễm là cơ hội cho nhiều bệnh tật xuất hiện, trong đó có viêm gan B. Bệnh có thể phát triển nhanh khi con người không có ý thức bảo vệ cuộc sống của chính mình.

TÁC HẠI CỦA KHÔNG KHÍ Ô NHIỄM TẠI VIÊM GAN B

Môi trường ô nhiễm

Đứng trước cuộc sống công nghiệp hoá, hiện đại hoá con người luôn phải đối mặt với môi trường ô nhiễm, thực phẩm chứa độc chất, nhiễm hóa chất độc hại. Đây chính là những nguy cơ thường trực đe dọa sức khỏe con người nói chung và gây ra bệnh nguy hiểm cho lá gan “nhà máy lọc máu” của cơ thể con người nói riêng.

Không chỉ có các ngành công nghiệp, con người cũng là đối tượng gián tiếp khiến môi trường ngày càng ô nhiều nhiều hơn. Ô nhiễm môi trường không khí là nguyên nhân khiến người mắc viêm gan B bệnh càng trở nên nặng hơn. Hằng ngày con người hút thuốc lá, các phương tiện giao thông thải các khí độc, các nhà máy công nghiệp... thải ra môi trường một lượng khí độc lớn. Khi các khí độc được đan xen với nguồn không khí mà hằng ngày con người sử dụng sẽ tác động trực tiếp tới sức khỏe của mỗi người.

Các bác sĩ benhviemgan.net cũng cho biết, đối với bệnh nhân mắc bệnh viêm gan B khi tiếp xúc với các khí thải độc hại đó khiến bệnh trở nên nặng nề hơn, ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe của mỗi người.

Bên cạnh đó các thực phẩm được sản xuất không đúng theo quy trình an toàn thực phẩm, thực phẩm chứa nhiều hóa chất cũng sẽ khiến gan bị tổn thương. Do đó, cung cấp các thực phẩm sạch cho cơ thể chính là một biện pháp để phòng chống bệnh tật, trong đó có các bệnh về gan.

CHỦ ĐỘNG PHÒNG NGỪA, PHÁT HIỆN VÀ ĐIỀU TRỊ SỚM BỆNH VIÊM GAN B
Mọi người ai cũng có thể mắc bệnh viêm gan B, bệnh thường không có triệu chứng rõ rệt ở giai đoạn khởi phát. Chính vì vậy, nếu không có sự quan tâm đúng mức đến các vấn đề về sức khỏe, không chủ động kiểm tra sức khỏe định kỳ thì khó có thể phát hiện được bệnh trong giai đoạn sớm, dẫn đến không được điều trị kịp thời, gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm.

Nếu bạn hoặc những người thân mắc viêm gan B mà là người hay uống rượu bia, sử dụng nhiều thuốc tây, thường xuyên tiếp xúc với môi trường, hóa chất độc hại, bạn nên cảnh giác với các bệnh, thường xuyên theo dõi để biết được bệnh đang ở giai đoạn nào.

Chủ động phòng ngừa và chữa bệnh viêm gan B sớm chính là cách để hạn chế sự phát triển của viêm gan B cũng hạn chế sự lây lan của bệnh từ người này sang người khác.

>>Xem thêm: Nấm mốc độc trong thực phẩm khiến viêm gan B trở nên nguy hiểm

  • Bác sĩ chất lượng

  • Điều trị tiên tiến

  • Chăm sóc tận tâm

  • Tư vấn nhiệt tình

  • Bảng giá niêm yết

Với phương châm “tận tâm – tận lực – tận tình”, chúng tôi sẽ cố gắng mang đến cho người bệnh sự chăm sóc và quan tâm toàn diện nhất. Tạo nên môi trường thân thiện nơi làm việc, thoải mái như người thân trong gia đình.

Nhập số điện thoại và gửi,
Chúng tôi sẽ gọi lai cho bạn ngay

  Ý KIẾN BẠN ĐỌC ( Hãy để lại số điện thoại đê chúng tôi tư vấn cho bạn !)

Bài viết liên quan khác
Hoặc gọi 0985153292